พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะวันนี้เราก็จะมาอยู่กันที่การรีวิวเกมและการแนะนำเกมต่างๆรวมถึงการสอนเทคนิคต่างๆในการเล่นเกมเพื่อให้เพื่อนๆได้มีประสบการณ์และนำไปเล่นให้ได้เร็วที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะสำหรับวันนี้เราก็จะมา พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง

ซึ่งเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกๆคนมากๆเลยค่ะโดนใจบก กันเลยทีเดียวค่ะ ต้องขออภัยไว้ก่อนเลยนะคะว่าใครที่ชื่นชอบเล่นเกมลับสมองและเกมที่ต้องใช้ไหวพริบในการเล่นหรือเกมที่จะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้านั้นก็จะชื่นชอบกันมากๆเลยนะคะสำหรับเกมนี้แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าสามารถฝึกภาษาอังกฤษได้ด้วยค่ะ

ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้ากันเลยนะคะเดี๋ยวเราไปพิสูจน์ให้เห็นพร้อมกันเลยดีกว่าคำว่าเกมนี้จะสามารถเล่นฆ่าเวลาและฝึกภาษาอังกฤษรวมไปถึงเพลินกันได้หรือไม่ค่ะ

พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง ถ้าหากไม่พูดถึงเกมนี้ก็คงจะมีแต่คนรู้จักเกมการ์เด้นสแคปหรือเกม Candy Crush ทั่วไปใช่ไหมล่ะคะ สำหรับวันนี้เกมที่นักเขียนจะนำมาเสนอนี้ก็เป็นเกมที่มีแบ่งเขตปกครองหรือเป็นเมืองเล็กๆในเกมนั่นเองค่ะซึ่งเล่นได้ทั้งครอบครัวเลยนะคะสามารถจอยกันได้อย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียวค่ะ

เป็นเกมที่จะต้องใช้ความคิดและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรต่างๆในโกดังรวมไปถึงการเก็บสิ่งของต่างๆและการช่วยเหลือและการแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆภายในเกมค่ะซึ่งก็จะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกอย่างมากมายเลยนะคะว่าคุณจะเลือกใช้สิ่งของไหนในการแก้ปัญหาและสถานการณ์นั้นถ้าหากใครที่เคยดูการ์ตูนมิกกี้เมาส์ก็อาจจะเคยเห็นรูปแบบแพทฟอร์มกราฟฟิกนี้มาอย่างแน่นอนค่ะ

โดยส่วนตัวถือว่าเป็นเกมที่สนุกและสามารถเล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอีกทั้งยังต้องใช้ความคิดด้วยและได้ฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษไปในตัวด้วยค่ะ

สำหรับการรีวิวหรือการพาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง ที่นักเขียนได้นำมาเสนอให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ลองไปติดตามรับชมเกมนี้กันใน Google Store ในวันนี้นะคะก็ได้รับคะแนนในการดาวน์โหลดไปถึง 4.3 คะแนนกันเลยทีเดียวค่ะบอกเลยว่าถ้าใครเริ่มสนใจเกมจำลองสถานการณ์หรือเกมที่แก้ปัญหาต่างๆก็ลองไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้นะคะ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามการเอาชีวิตรอดจากเกาะมรณะต้องหาตัวผู้ไม่หวังดีปลิดชีวิต Island of Deception