เผ่ามังกรจะเกิดใหม่ใน Legend of Runeterra เกมการ์ดของค่าย RIOT

หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเกม Legend of Runeterra เกมการ์ดของค่าย RIOT  ได้อัพเดทการ์ดใหม่มาเป็นจำนวนมากนั้นก็รวมถึง Champion และการ์ดเวทมนตร์พื้นที่ด้วย ซึ่งก็ทำให้เกมนี้มีความสนุกมากขึ้นหลังจากหลายแพทช์ผ่านมา การอัพเดทนั้นเป็นเพียงการอัพเดทเล็กๆน้อยๆไม่ว่าจะเป็นการนำ Champion เข้ามาในเกมเพียงแค่ 2-3 ตัว หรือเพิ่มภูมิภาคใหม่มาในเกม งั้นก็คงเป็นที่น่าเซอร์ไพรส์กันแล้วสำหรับแฟนเกม Legend of Runeterraที่มีแนวเกมคล้ายกับHeart Stone เป็นอย่างมาก

ซึ่งในการอัพเดทการ์ดก่อนหน้านี้ก็ได้นำภูมิภาค Targon เข้ามาภายในเกมซึ่งนั่นก็จะทำให้มี Champion ประเภทมังกรอย่าง Aurelion Sol อยู่แล้วรวมถึงตัวละครที่เป็นเผ่ามังกรจำนวนมาก ซึ่งมันเป็นที่น่าสนใจมากสำหรับการที่ YouTube หลักของเกม Legend of Runeterra ได้ออกมาอัพเดท Champion ตัวใหม่อย่าง Shyvana 

Shyvana  ในเกม League of Legends ที่เป็นเกมที่มีผู้พัฒนาค่ายเดียวกัน จะเป็นตัวละครที่เป็นครึ่งคนครึ่งมังกรแม้ความสามารถของมันก็ขึ้นอยู่กับมังกรที่สามารถฆ่าได้ภายในเกม League of Legends ฆ่ามังกรภายในเกมได้เยอะก็จะทำให้ตัวนี้มีความเก่งขึ้น

ซึ่งความสามารถที่คล้ายคลึงกันนี้ก็นำมาใส่ในเกม Legend of Runeterraเช่นกัน มันทำให้เห็นได้ชัดว่าเด็คมังกร จะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งแน่นอน Shyvana  มีความสามารถที่จะเพิ่มพลังให้กับมังกรแต่ละตัวที่เราได้เล่นภายในเกม Legend of Runeterraทำให้ยิ่งตัวละครอย่าง Shyvana  อยู่ในบอร์ดของเราได้นานมากเท่าไหร่ก็ทำให้ตัวละครประเภทมังกรของเรานั้นแข็งแกร่งขึ้นมากเท่านั้น

หลังจากที่แพทช์ที่แล้วได้มีการลดความสามารถของเผ่ามังกรอย่าง Aurelion Sol ทำให้เด็คอ่อนลงตามไปด้วยถึงแม้จะไม่มากก็ตามที แต่การเข้ามาของตัวละครอย่าง Shyvana  ทำให้ความแข็งแกร่งของ Aurelion Sol ที่ได้ถูกลดความสามารถลง ถูกทดแทนด้วยความสามารถของ Shyvana พรุ่งนี้แล้วที่จะมีการอัพเดทแพทช์ใหม่ มารอติดตามชมความสนุกของเกมนี้ที่จะมีมากขึ้นได้เลยครับหรือจะลองสัมผัสด้วยตัวเองโดยการไปโหลดจากหน้าเว็บหลัก ของเกมLegend of Runeterra

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง