Bjergsen เปิดเผยแล้วทีมใหม่ จะสามารถทำผลงานได้ดี

Bjergsen

หลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมา Bjergsen ได้มีการทวิตลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าตัวของเขากำลังเซ็นสัญญาร่วมทีมกับทีมใดทีมหนึ่งอยู่ในที่สุดก็ได้มีการประกาศออกมาจากเป็นทางการแล้วว่าทีมที่ผู้เล่นมิดเลนรายนี้ไปร่วมทีมก็คือ Team Liquid

Bjergsenได้มีการยุติเส้นทางการเป็นโค้ชและเดินทางกลับสู่เส้นทางสายนักแข่งอีกครั้งหลังจากที่ได้ดูการที่ผ่านมาได้จบลงโดยในคราวนี้เขาหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 8 ปีอย่าง Team Solomid

พญาเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของTeam Liquid คู่แข่งในเกม League of Legends ลีกอเมริกาเหนือ ซึ่งการกลับมาลงแข่งอีกครั้งในคราวนี้ก็คงสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ได้มากเลยโดยเฉพาะเพื่อน ๆ ของ Team Liquid ต้นสังกัดใหม่ของ Bjergsen 

Bjergsen

Bjergsen เปิดตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย ก็ต้องมาดูว่าหลังจากที่ชุดผู้เล่นของแต่ละทีมลงตัว

Bjergsenถูกเรียกว่าเป็น King of NA เลยก็ว่าได้เขาเป็นผู้เล่นที่พาทีม TSM คว้าแชมป์ ข่าวเกมบอลออนไลน์ ได้หลายต่อหลายครั้งในคราวนี้การกลับมาลงแข่งให้กับ Team Liquid ก็มีความเป็นไปได้อย่างสูงเลยทีเดียวว่าตัวเขานั้นจะสามารถทา Team Liquid ประสบความสำเร็จได้ Bjergsenในวัย 25 ปีจะต้องมาร่วมทีมกับสมาชิกใหม่ไม่ว่าจะเป็น Bwipo

อดีตผู้เล่นของ Fnatic ที่พึ่งย้ายมาร่วม Team Liquid ในตำแหน่งเลนบน เพื่อนเก่าอย่าง Santorin ผู้เล่นในตำแหน่งป่าของ Team Liquid ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้เล่นของ Team Solomid ส่วนในตำแหน่งเอดีแครี่ก็คือ Han Sama อดีตผู้เล่นของทีม Rogue Esport ที่ไปโชว์ฝีไม้ลายมือในการแข่งขัน League of Legends World Championship ครั้งที่ผ่านมา ปิดท้ายด้วยตำแหน่งซัพพอร์ทอย่าง CoreJJ แชมป์โลก League of Legends World championship ปี 2017 

พอดูจากรายชื่อผู้เล่นแล้วทีมนี้อาจจะกลายเป็นทีมชั้นนำของ League of Legends ทวีปอเมริกาเหนือเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตามด้วยสมาชิกใหม่อาจจะทำให้ต้องมีการจูนระบบทีมกันใหม่ก็ต้องดูว่าในช่วงเปิดการแข่งขันของทวีปอเมริกาเหนือนั้น Team Liquid

Bjergsen

จะสามารถทำผลงานได้ดีมากขนาดไหน สำหรับตอนนี้เป็นช่วงที่ผู้เล่นมีการย้ายทีมไปมามากมาย เพราะเป็นช่วงที่มีการเปิดตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย ก็ต้องมาดูว่าหลังจากที่ชุดผู้เล่นของแต่ละทีมลงตัวทีมไหนจะมีความน่ากลัวและสามารถคว้าแชมป์ League of Legends ในปี 2022 ได้

สำหรับเกม League of Legends ในช่วงนี้กำลังเข้าสู่ช่วงปรีซีซั่นของฤดูกาลต่อไปซึ่งจะมีการอัปเดตใหม่เข้ามามากมายเลย ซึ่งจะทำให้รูปแบบการเล่นมีการเปลี่ยนแปลงไปก็ต้องมาติดตามดูว่าในการแข่งขันที่จะเริ่มต้นขึ้นในฤดูกาล slot168 ถัดไปการเล่นจะมีรูปแบบที่สนุกและน่าติดตามมากขึ้นขนาดไหนสำหรับใครที่เป็นแฟนเกม League of Legends ก็อย่าพลาดและสามารถไปดาวน์โหลดเกมได้ที่