เกมมือถือน่าเล่น แนะนำช่วงปลายปี 2021

เกมมือถือน่าเล่น Queen - Rock Tour

โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันแทบจะเรียกได้ว่าไม่ใช่อุปกรณ์สำหรับการติดต่อสื่อสารอีกต่อไปแล้ว แต่มันคืออุปกรณ์สำหรับเล่นเกมในปัจจุบันที่ถือได้ว่ามาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด การเล่น เกมมือถือน่าเล่น ในปัจจุบันนั้นมันถูกบรรจุเข้าในการแข่งขัน

รูปแบบของเกม e-sport ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันทำให้ เกมอัพเดท ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมในโทรศัพท์มือถือที่น่าเล่นในช่วงปลายปี 2021 จะมีเกมมือถือเกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

เกมมือถือน่าเล่น เกมสุดฮิตปลายปี 2021 สนุกสนาน เล่นง่าย เล่นได้ทันที สนุกได้ทุกวัย

1.Queen – Rock Tour เป็นเกมที่ถูกสร้างโดยอิงจากเรื่องราวของวงร็อคระดับตำนานของโลกวง Queen ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ความน่ารักของตัวละครโดยมีรูปแบบของการนำเสนอตัวละครของศิลปินวงควีนมาสร้าง นอกจากจะได้ความน่ารักของเกมการเล่นแล้วก็อยากได้เรื่อยๆของดนตรีประกอบที่ไพเราะสุดๆจากวง Queen อีกด้วย ชื่นชอบวงดนตรีวงนี้ก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง 

เกมมือถือน่าเล่น SLAM DUNK

2.SLAM DUNK เกมมือถือน่าเล่นจากการ์ตูนในตำนานอย่างสแลมดั๊งค์ ถือว่าเป็นเกมบาสเกตบอลที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในตอนนี้ รูปแบบการเล่นผ่านระบบโทรศัพท์มือถือคุณสามารถ เล่นเกมออนไลน์ เล่นกับเพื่อนได้ ด้วยความสนุกและมีการเก็บเลเวลต่างๆรวมไปถึงการอัพเกรดสกิลการเล่นให้เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมสนุกๆที่ไม่ควรพลาด 

เกมมือถือน่าเล่น Raft Survival

3.Raft Survival เป็นเกมผจญภัยแนวเอาตัวรอดที่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่กลางทะเลเราต้องต่อสู้กับพวกเราฉลามที่จะมาทำร้าย ถือเป็นเกมที่ภาพกราฟฟิกสวยเลยทีเดียว โดยมาในรูปแบบเกม 3 มิติ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกและตกจริงในการเอาชีวิตรอดให้ได้ท่ามกลางท้องทะเลที่กว้างใหญ่

เกมมือถือน่าเล่น LifeAfter

4.LifeAfter บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือน่าเล่น ที่สนุกมากๆสามารถเล่นออนไลน์พร้อมกันกับเพื่อนๆ รูปแบบเกมในมุมมอง 3 มิติ โดยเราจะต้องมีหน้าที่ในการต่อสู้กับเราซอมบี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นรูปแบบเกมอีก 1 รูปแบบที่มาแรงมากๆและเกมนี้ถือได้ว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว