แนะนำ 4 เกมที่มาแรงบนเครื่อง เกม Nintendo Switch ประจำเดือน กุมภาพันธ์

เกม Nintendo Switch เกม DEVIL MAY CRY TRIPLE PACK
เกม Nintendo Switch เกม ANIMAL CROSSING

ถึงแม้ว่าเครื่อง เกม Nintendo Switch จะเป็นเกมที่ออกจำหน่ายมานานหลายปีแล้ว แต่กระแสเกมของNintendo Switch กลับยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ อีกทั้งผู้ผลิตก็ได้มีการออกเกมใหม่ ๆ ที่มีแต่ความสนุกออกมาแทบทุกเดือน และในเดือนกุมภาพันธ์นี้เราก็จะมาแนะนำ 4 เกมกีฬามือถือสุดมันส์ ที่เล่นได้ไม่มีวันเบื่อของNintendo Switch ว่าจะมีเกมอะไรที่น่าจับจองเป็นเจ้าของกันบ้าง ไปดูกันดีกว่า

รายชื่อเกมที่ออกใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์ น่าจับจองบนเครื่อง เกม Nintendo Switch

เกม Nintendo Switch เกม ANIMAL CROSSING
  1. เกม DEVIL MAY CRY TRIPLE PACKเกม Nintendo Switchสุดยอดของเกมแอคชั่น เรื่องความมันส์ไม่ต้องพูดถึง เล่นแล้วบอกเลยว่าวางจอไม่ลง ในส่วนของเรื่องภาพกราฟฟิคสำหรับภาคนี้จัดเต็ม พร้อมกับการดึงตัวละครในภาคเก่ากลับมาให้เราได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักเกม DEVIL MAY CRY TRIPLE PACK  มันเป็นเกมที่เกี่ยวกับการต่อสู้ ออกผจญภัย เราจะได้รับบทเป็นรพระเอกที่มีชื่อว่า ดันเต หน้าที่หลักของเราจะต้องทำการฆ่าเหล่าอสูรกายปีศาจที่ฆ่าครอบครัวของเรา 
  2. เกม POKEMON MYSTERY DUNGEON ภาค  RESCUE TEAM DX  เป็นเกมที่สร้างออกมาเพื่อเอาใจเหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบการ์ตูน POKEMON รูปแบบของเกมก็ยังคงคอนเซ็ปต์แบบเดิม ๆ แต่ก็น่าแปลกสำหรับเกม POKEMON ไม่ว่าจะออกมากี่ภาพ รูปแบบจะเหมือนเดิม แต่ก็ยังมีจำนวนคนเล่นไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย
  3. เกม Nintendo Switchเกม ANIMAL CROSSING  นี้เป็นรูปแบบของเกมแบบ FreeDom  อย่างมาก รูปแบบของเกมเป็นเกมจำลองสังคมของสัตว์ มีสัตว์น่ารัก หลากหลายสายพันธุ์ให้เราได้เลือก รูปแบบของเกมเมื่อเราเลือกสัตว์มาตัวหนึ่งแล้วก็ให้เราทำการสร้างบ้าน สร้างครอบครัว ทำการค้าขาย พบปะพูดคุยกับเพื่อนบ้าน เหมือนกับการใช้ชีวิตประจำวันเลย การเล่นเกมนี้เราจะได้พบเจอผู้เล่นใหม่ ๆ สามารถทักแชทพูดคุยกันได้ 
  4. เกม GODS & MONSTERS แนวเกม Nintendo Switchต่อสู้ผจญภัย บนโลก Open Word เราจะได้เล่นเป็นฮีโร่เทวดา รูปแบบของ เกมออนไลน์ จะเหมือนนิทานที่เราจะต้งอออกปราบสัตว์ประหลาด ค้นหาสมบัติลำค้า อาวุธวิเศษ มีเหล่าปีศาจแปลกๆ เล่นแล้วเพลิดเพลินเหมือนได้นั่งดูนิทานเรื่องหนึ่ง
เกม GODS & MONSTERS