เกมฮิตในตำนาน เกมน่าเล่น สมัยก่อนที่เราอยากให้คุณลอง

เกมฮิตในตำนาน

สมัยก่อนมีเกมน่าเล่นหลายเกมที่สมัยปัจจุบัน ได้พัฒนาใหม่ที่เราอยากให้คุณได้รู้จัก และลองเล่นดูค่ะ เกมฮิตในตำนาน สมัยก่อนเป็นเกมที่เริ่มมาจากการต่อทีวี เกมที่ออกแบบสนุกและน่าเล่นมากเล่นง่าย ยิ่งได้พัฒนาเป็นรูปแบบใหม่ ยิ่งน่าดึงดูดมากที่สุดในตอนนี้คุณโหลดเกมนี้ได้เลยรับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังเลยค่ะ เด็กก็เล่นได้

เกมฮิตในตำนาน เกมน่าเล่นยุคสมัยก่อนที่ได้เล่นมากที่สุด

1.เกมฮิตในตำนานเกมมาริโอ้ เป็นเกมน่าเล่นมากเกมนี้ ดังมาตั้งแต่ ยุค 90 เกมนี้ใช้การเล่นโดนการเดิน กระโดดเก็บเหรียญ เป็นการออกแบบเกมที่น่ารักมากต้องบอกเลยว่า เกมมือถือ เกมนี้ด่านมีหลายแบบ ทั้งด่านบก ด่านไฟ ด่านน้ำ เป็นการเล่นที่สนุกมากละสมัยปัจจุบันได้ออกแบบใหม่ ยิ่งทำให้เป็นเกมที่น่าเล่นมากกว่าเดิมเราแนะนำเลยค่ะเกมนี้

เกมฮิตในตำนาน

2.คอนทร้า เป็นเกมน่าเล่นอีกเกมที่เราแนะนำ เลยว่าน่าเล่น เกมนี้เล่นจอยกันได้เลย เป็นเกมที่สนุกทีด่านคล้ายการเล่นในทหาร เป็นสองตัวการ์ตูนที่ต้องผ่านด่านในการยิง กางเกงสีแดง และกางเกงสีน้ำเงิน ใช้การยิงเพื่อการป้องกันตัว ด่านมีหลายด่านและรูปแบบเกมน่าเล่นมากเราแนะนำ สายนี้ใครชอบจะพลาดไม่ได้เลย

เกมฮิตในตำนาน เกมยิงไข่

3.เกมยิงไข่ เป็นเกมยิงไข่ที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อนและได้พัฒนาออกมาน่าเล่นกว่าเก่า เกมฮิตในตำนานเกมนี้ยิงไข่โดยที่ยิงไข่ไปที่ข้างบนว่าสีตรงกันไหม หากยิงไม่ถูกก็จะทำให้ไข่หล่นมา เกมนี้เป็นเบสิค ที่ใครก็ต้องเคยผ่าน เป็นเกมที่เล่นง่ายและน่าเล่นที่เราแนะนำเลยค่ะ 

เกมฮิตในตำนาน เกมรถถัง

4.เกมรถถัง เป็นเกมที่น่าเล่นมากค่ะ เกมนี้ตั้งแต่ในสมัยยุค 90 ค่ะเกมนี้สนุกคุณสร้างกำแพง เป็นเกมเบสิคที่มีความคลาสสิก โดยที่ต่อสู้โดยการใช้รถถัง ยิงสู้กัน เป็นเกมที่เล่นสนุก ได้การฝึกสามาธิที่มากดีค่ะ 

ดูรีวิว เกมน่าเล่นสมัยก่อน กันไปแล้ว ใครที่ไม่เคยรู้จักเราแนะนำเลยว่า ต้องลองเล่นค่ะ โหลดติดโทรศัพท์ไว้เล่นตอนเวลาว่างก็ได้ค่ะ เกมฮิตในตำนานแบ่งช่วงเวลาการเล่นด้วยค่ะ เรารับรองได้เลยว่าคุณจะได้เกมสนุกๆ เล่นไม่เบื่อเลย