เกมทำอาหาร เล่นเพลิน เล่นง่าย เล่นแล้วไม่เครียด

เกมทำอาหาร

ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแบบสายชิลล์ เล่นเพลิน ๆ เล่นง่าย เล่นแล้วไม่เครียดขอแนะนำให้มาเล่น เกมทำอาหาร ที่ในบทความนี้ได้คัดเลือกแบบหนุก ๆ มาให้เล่นกันทั้งหมด 3 เกม บอกได้เลยว่าแต่ละเกมนี้มีการดีไซน์ที่แตกต่างกันไป

รวมไปถึงวิธีการเล่นเกมที่อาจมีการคล้ายคลึงกันอยู่บ้าง แต่จะเหมือนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน แต่ความสนุกทั้ง 3 เกมนี้รับรองจัดเต็มอย่างแน่นอน ไปดูพร้อมกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง

3 เกมทำอาหาร สร้างสรรค์อาหารจานอร่อยเล่นเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ เล่นสนุก บันเทิงได้ทั้งวัน

  • Cooking Dash

สำหรับเกมนี้ถ้าหากใครมาแนวนี้จะต้องเคยเล่นอย่างแน่นอน โดยตัว เกมมือถือ ก็จะให้เราเปิดอาหารตามแต่ละร้านต่าง ๆ โดยการเล่นเกมเราจะต้องทำอาหารให้ถูกต้อง และทำเวลาให้ดี จากนั้นก็นำไปเสิร์ฟลูกค้าให้แบบรวดเร็วทันใจ ก่อนที่ลูกค้าที่หนีออกจากร้านหายไปนั่นเอง ซึ่งแนะนำเลยว่าเกมนี้เล่นง่าย เล่นเร็ว เล่นจนลืมเวลาเป็นอย่างแน่นอน และที่สำคัญพวกด่านต่าง ๆ ก็มีความหลากหลายสุด ๆ เราอาจจะเล่นเพื่อข้ามด่านไปเรื่อย ๆ จนไปสู่การเปิดร้านอาหารมากหน้าหลายตาได้

  • Too Many Cooks
เกมทำอาหาร Too Many Cooks

สำหรับเกมที่สองถือว่าเป็นเกมทำอาหารที่มีเสน่ห์กว่าเกมอื่น ๆ เพราะเกมนี้จะต้องเล่นกับเพื่อน ๆ เป็นทีม จะเป็นทีม 2 – 4 คนโดยประมาณ วิธีการเล่นแต่ละคนก็จะถูกแบ่งหน้าที่กัน เพื่อทำการเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้าหลายคนให้ทันเวลา เหมือนจำลองครัวเป็นแบบครัวในรายการทีวีหรือตามภัตคารต่าง ๆ ที่เรามักจะเห็นกันอยู่บ่อย ๆ เกมนี้เล่นเพลิน มือเร็ว ไปเร็วแน่นอน

  • Just Cooking
เกมทำอาหาร Just Cooking

และเกมสุดท้ายจัดว่าเป็นเกมทำอาหารที่เรียกได้ว่าภาพสวย น่ารัก น่าเล่นแบบสุด ๆ จะทำให้ทุกคนไปเพลิดเพลินกับการทำอาหารแบบว่ามือเป็นระวิง ในขณะเดียวกันก็ต้องบริหารร้านไปด้วย ซึ่งสิ่งนี้จัดมุมมองแบบเจ้าของกิจการให้กับคนที่เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แนะนำว่าถ้าอยากฟิน ๆ ภาพอาหารสวย ๆ เล่นเพลินขอแนะนำให้เลือกเล่น เกมออนไลน์ นี้กันได้เลย