สงครามโลกครั้งที่ 2 ต่อสู้อันนองเลือดที่คุณกำกับได้ด้วยตนเอง Battalion 1944

กระแสของวินเทจกำลังหวนกลับมาอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงชาวเกมเมอร์ด้วยเช่นกันที่ต้องการ Game PC Online มาตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับเกมที่มีชื่อว่า Battalion 1944 เป็นเกมแนวClassic Multiplayer Shooters หรือ FPS ที่หลายคนเข้าใจ ในเกมนี้จะไม่มีเนื้อเรื่องมากมายนัก

แต่จะชูว์ความโดดเด่นของรูปแบบ Gameplay ออกมาให้หลายคนประทับใจซะมากกว่าด้วยการวัดที่ชั้นเชิงของใครจะเจ๋งกว่ากัน อีกทั้งเกมนี้ยังพาทุกคนย้อนกลับไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีทั้งอาวุธและเครื่องแต่งกายแนวย้อนยุคที่มีให้ผู้เล่นได้เห็นและจับต้องมันได้ด้วยตนเอง

ระบบ Gameplay ที่วัดกันแบบนัดต่อนัด

ถือว่าเป็นอีกวัตุดิบสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ จะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้รับการสร้างสรรค์จากทีมงาน Bulkhead Interactive อีกด้วย อันดับหลังจากที่เข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมเป็นสิ่งแรกที่มองไปก็มีรูปแบบการบังคับที่ไม่แตกต่างจากเกมทั่วไปสักเท่าไหร่

แต่รูปแบบการเล่นของเกมนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาผู้เล่นจะต้องศึกษเทคนิคในการเล่นอยู่พอสมควรเพราะจะใช้ความเร็วและแม่นยำเป็นหลักถ้าพลาดแม้แต่นิดเดียวก็อาจจะทำหัวร้อนได้เลยทีเดียว เมื่อเริ่มจับทางของตนเองได้แล้วเกมนี้ก็จะช่วยเพิ่มความมันส์ได้ไม่น้อย นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นทั้ง Team Death match, Competitive และอีกมากมายที่รอให้ผู้เล่นมาพิศูจน์

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Battalion 1944 ได้สร้างงานภาพของเกมให้มีความเสมือนจริงอย่างมากเช่นการเคลื่อนไหวของตัวละครที่เมื่อเจอสิ่งกีดขวางก็จะข้ามได้ทันทีโดยไม่ต้องกด, การยิงที่อิงค์หลักความเป็นจริงที่มีทั้งคราบเขม่าปืนให้เห็นรวมถึงการ Dropshot ของวิถีกระสุน เป็นต้น ซาวด์ประกอบก็ส่งต่ออารมณ์ให้กับผู้เล่นได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็สามารถซื้อผ่านระบบ Steam ได้ทั้ง PC และ Console

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม เกมในความทรงจำอีกหนึ่งเกมสำหรับ เอฟซีโร่เอกซ์ เกมแข่งขันยานอวกาศสุดเดือด