พักการผจญภัยมาลุยแดนขนมหวานกับ Kirby’s Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet

Nintendo ได้มีการเปิดตัวเกมใหม่ให้กับน้องสีชมพู Kirby เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ได้มีการเปิดตัว Kirby and the forgotten island ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยคราวนี้ Kirby จะพาเพื่อนๆ หยุดพักกับการผจญภัยในดินแดนต่าง ๆ และชวนมาทานขนมหวานในเกม Kirby’s Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet ดาวน์โหลด

Kirby’s Dream Buffet แข่งขันกันทานขนมหวานกับเพื่อน ๆ 

Kirby’s Dream Buffet จะไม่เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยเหมือนอย่างเคยแต่จะเป็นเกมแนวปาร์ตี้มีเกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนๆ ได้มากถึง 4 คนด้วยกัน โดยผู้เล่นทั้ง 4 คนจะแข่งขันกันเก็บสตอเบอรี่เพื่อเป็นแต้มสะสมตัวผู้เล่นที่เก็บสตอเบอรี่ได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะใน เกม sport ใหม่ๆ โดยจะมีการเล่นทั้งหมด 4 รอบด้วยกัน ภายในแต่ละด่านมินิเกมก็จะมีอุปสรรคมาให้ผู้เล่นเกิดความท้าทายในการเล่นมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ผู้เล่นคนอื่นๆ ยังสามารถแกล้งกันได้อีกด้วย เป็นเกมที่เล่นสนุกและเป็นเกมแนวครอบครัวที่สามารถเล่นกับใครก็ได้ 

Kirby’s Dream Buffet จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์นี้ สามารถดูตัวอย่างของเกมได้ที่ Nintendo

Kirby’s Dream Buffet เกมมือถือ

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมของ Kirby เกมนี้จะเปลี่ยนแนวทางการเล่นไปเป็นอีกแนวเลยแต่ก็ยังคงความสนุกและความน่ารักของเจ้าน้อยตัวสีชมพูไว้ได้เป็นอย่างดีเรียกว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ แต่ในช่วงระหว่างรอนี้ก็อยากให้เพื่อนๆ ที่เป็นแฟน Kirby ได้เล่นเกม Kirby and the forgotten island รอกันไปพลางๆ ก่อน โดยมีราคาอยู่ที่ 60 เหรียญสหรัฐและวางขายอยู่บนร้านค้าของ Nintendo

Kirby and the forgotten island เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยเช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเป็น 3 มิติและเพื่อนๆ ยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีก 1 คนด้วยกัน Kirby’s Dream Buffetภายในเกมนี้ก็จะมีด่านมากมาให้เราได้ผจญภัยและมีปริศนาให้แก้ไขและยังมีพลังใหม่ให้กับ Kirby ไปใช้งานอีกด้วย ถ้าใครอยากเห็นพลังใหม่ของน้องตัวสีชมพูก็ไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน