เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี แนะนำเกมบนมือถือ เกมคุณภาพ อลังการงานสร้าง

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี pokemon

คุณภาพของ เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี บนมือถือปัจจุบันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งการสร้างที่ได้เน้นความสำคัญ ไม่แพ้กับเครื่องเกมคอนโซลหรือคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด ส่งผลทำให้ทุกวันนี้ คนที่เล่นเกมบนมือถือ ก็ได้รับคุณสมบัติโดดเด่นทั้งเรื่องของงานด้านภาพกราฟิกที่สวยอลังการ ดนตรีประกอบสมจริง

หรือบางเกมก็เป็นเกมที่ได้นำเอาเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ PC มาเปลี่ยนดัดแปลงเป็นเกมบนมือถือ ซึ่งส่งผลให้มันกลายเป็นเกมคุณภาพน่าเล่นขึ้นมามากมาย เกมกีฬามือถือสนุกๆ และวันนี้เราจะมาแนะนำเกมบนมือถือในปี 2022 ที่เป็นเกมคุณภาพอลังการงานสร้างจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันได้เลย 

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี

3 เกมบนมือถือ เกมคุณภาพ อลังการงานสร้าง เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี 2022 ที่อยากแนะนำ

1.Diablo Immortal สำหรับเกมมือถือน่าเล่นแห่งปีนี้ก็เป็นเกมแนว Action RPG ชื่อดังระดับตำนานอีก 1 เกมในโลก ซึ่งมันได้ถูกสร้างมาครั้งแรก ก็ตั้งแต่ในยุคของเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งการนำเอามาปรับเปลี่ยนให้เป็นการเล่นบนมือถือได้ ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจ ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของการผจญภัยและต่อสู้กับบรรดาปีศาจทั้งหลาย และมีการพัฒนาความสามารถของตัวละคร อัพสกิล และ การผสมสารต่างๆเพื่อช่วยอัพเกรดความสามารถตัวละคร

2.Pokemon Unite สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว moba ซึ่งแต่เดิมนั้นเป็นเกมที่มีให้เล่นกันบนเครื่อง Nintendo Switch ก่อนที่จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาสำหรับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ เกมมือถือน่าเล่นแห่งปีซึ่งด้วยตระกูลเกมโปเกม่อน ก็เป็นเกมยอดนิยมมากอยู่แล้ว .8iที่เป็นคอเกมและเป็นคอตัวละครโปเกม่อน ก็จะสามารถสนุกไปกับการเล่นบนมือถือได้แบบสะดวกกว่าเดิม 

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี daiblo

3.Apex Legends Mobile ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด้วยความนิยมของเกมนี้ ที่มีมากมายทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์และบนเครื่องเกมคอนโซล ทำให้ค่ายเกมได้นำเอาเกมนี้มาปรับเปลี่ยนและสามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ จึงทำให้คอเกมที่ชื่นชอบแนวเกมเอาตัวรอดได้สัมผัสกับสไตล์ เกมใหม่ๆ บนมือถือและเกมนี้ก็ถือว่ากำลังมาแรงเป็นอย่างมาก