“Honkai: Star Rail” กดด่วน ! แจกโค้ดฟรีประจำเดือนสิงหาคม 

“Honkai: Star Rail”

หลังจากที่ได้มีข่าวการอัพเดทและพัฒนาเป็นเวอร์ชั่น 1.3 เตรียมพร้อมที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดกันในไม่อีกวันข้างหน้า ก็ได้รับข่าวด่วนของเกม “Honkai: Star Rail” ที่ทางเกมได้มีประกาศแจกโค้ดเกมฟรีตามมากันแบบติดๆในเดือนสิงหาคมนี้ งานนี้บอกเลยว่าไม่รู้จะให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องการดาวน์โหลดเวอร์ชั่น 1.3 เร็วๆนี้ หรือเรื่องโค้ดฟรีภายในเกมกันก่อนเลย แต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเล่นเกมผจญภัยเกมนี้ อย่าเพิ่งรีบปิดหน้าจอไปไหน ! เพราะวันนี้เราได้รวบรวมเอาโค้ดที่ทางเกมได้แจกฟรีมาฝากเพื่อนๆชาวเกมเมอร์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งโค้ดฟรีที่ว่านี้จะมีโค้ดอะไรบ้าง และใช้ได้จนถึงเมื่อไหร่ มีรายละเอียดการใช้อย่างไรบ้าง ไปติดตามรับชมพร้อมๆกันเลยค่ะ 

“Honkai: Star Rail”

มัดรวมโค้ดแจกฟรีของเกม “Honkai: Star Rail” รีบกดก่อนหมด !

โดยงานนี้ทางเกม “Honkai: Star Rail” ก็ได้มีการออกมาประกาศแจกโค้ดฟรีให้กับผู้เล่นประจำเดือนสิงหาคมปี 2023 นี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ แต่เป็นเกมในเวอร์ชั่น 1.2 ที่พึ่งได้รับการพัฒนาไปเมื่อไม่กี่เดือน ซึ่งมีโค้ดฟรีประจำเดือนสิงหาคม ดังนี้

เกมฟรี “Honkai: Star Rail”
 1. BTN5EL69P6K3
 2. 8B64E57RPP3P
 3. BA7NCHFA9HWX
 4. ASN6CHXBRHW3
 5. STARRAILGIFT
 6. LANPVGET8HFT
 7. SURPRISE1024
 8. 2SP2XE4YBJBB
 9. WS6VNUSLSHP3
 10. 5TPBPGAGBDAK
 11. BSN2EWMHA4RP
 12. MSPT7HAZTCTX

            โดยวิธีการใช้โค้ดภายในเกมHonkai: Star Railเพื่อนๆสามารถเข้าไปใช้งานโค้ด เกมฟรี ได้ในเว็บไซต์ https://hsr.hoyoverse.com/gift ซึ่งมีลักษณะการใช้งานคล้ายกับเกม GI นอกจากนี้ในเวอร์ชั่น 1.2 ที่มีการแจกโค้ดฟรีให้ผู้เล่นไปเล่นกันแบบฟรีๆนี้ มีนักพากย์ตัวละครใหม่ที่ได้รับการเข้าตู้ในเวอร์ชั่น 1.2 ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจให้กับแฟนคลับเกมแนวแฟนตาซีเกมนี้ไปลุ้นตัวละครกันภายในเกม เรียกได้ว่าโค้ดฟรีที่แจกมานี้ผู้เล่นสามารถนำไปลุ้นรับตัวละคร 5 ดาวไปใช้กันได้แบบฟรีๆกันเลยทีเดียว จัดเป็นการโปรโมทเกมหลังจากการอัพเดทในเวอร์ชั่น 1.2 ที่ค่อนข้างน่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเดือนสิงหาคมนี้

“Honkai: Star Rail” แจกโค้ดฟรี

            เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆกับการรวบรวมโค้ดฟรีของเกม“Honkai: Star Rail”ที่เราได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆวงการเกมผจญภัยแนวแฟนตาซีกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่ามีถึง 12 โค้ดฟรีที่น่าสนใจกันเลยทีเดียว ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวละครเทพๆ แต่ไม่อยากเติมงานนี้แนะนำเลยว่า 12 โค้ดนี้มีประโยชน์ต่อคุณอย่างแน่นอน รีบไปเติมและลุ้นรับตัวละครกันเลยนะคะ aesexyc เผื่อจะได้ตัวละครขั้นเทพแบบ 5 ดาวมาเล่นสนุกๆกันบ้าง 

Latest Posts