Game PC Online ออกตลุยกำจัดเหล่าเอเลี่ยนสุดไฮเทคเกม Sunset Overdrive

ในช่วงนี้ใครที่ไม่รู้ว่าจะหยิบจับเกมใดมาเล่นดีที่จะมาให้ความท้าทายมากว่านี้บนเครื่อง Game PC Online และยังเปิดมุมมองที่แปลกใหม่ในการเล่นเกมอย่างเกมที่มีชื่อว่า Sunset Overdrive เป็นเกมแนว Action Adventure สไตล์ Open World ที่จะพาเข้าไปสูงเมือง Sunset City ที่กำลังเกิดความโกลาหลขึ้น เมื่อชาวเมืองดันไปดืมน้ำชูกำลังที่มีชื่อว่า Overcharge Delirium จนกลายร่างเป็นเอเลี่ยนโดยไม่ทราบสาเหตุซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในกองกำลังต่อต้านความรุนแรงที่มีฝือมือสุดโดเด่นกว่าใครออกไปกำจัดเหล่าเอเลี่ยนด้วยอาวุธสุดไฮเทคให้ราบคราบ 

ระบบ Gameplay

สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ที่เป็นส่วนขับเคลื่อนสำคัญเลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังดืทีมพัฒนามากฝือมืออย่าง Insomniac Games มาเป็นแกนนำหลักอีกด้วย เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมตัวละครที่ไม่ยากจนเกินไป และฟังชั่นที่แปลกใหม่ของเกมนี้จะเป็นการห้อยโหนไปในทิศทางต่างๆ ได้อย่างอิสระหรือจะสไลด์ไปกับรางรถไฟเหาะก็สามารถทำได้ซึ่งเป็นการเพิ่มอรรถรสให้เกมนี้ได้เป็นอย่างดี และผู้เล่นยังเปลี่ยนเครื่องแต่งกายให้เข้ากับตนเองได้ตามใจนึก จุดเด่นที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างก็จะเป็นอาวุธที่เริ่มตั้งแต่ทำที่มีความรุนแรงจนถล่มทั้งกองทัพได้ไปจนถึงอาวุธสุดล้ำจินตนาการที่รับรองได้เลยว่าจะมาเพิ่มความมันส์ให้กับผู้เล่นจนว่างไม่ลงเลยที่เดียว

กราฟฟิกส์

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Sunset Overdrive ยังจัดว่าทำกราฟฟิกส์ออกมาได้ไม่ธรรดาเลยทีเดียวที่ออกแนวกึ่งเสมือนจริงที่ผสานผสานความเป็นภาพการ์ตูนเข้าไปด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งเอฟเฟคของเกมนี้ยังทำออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ทั้งระเบิด ลำแสงในการยิง การเคลื่อนไหวที่ดูเป็นธรรมชาติ ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจำหน่ายอยู่ในร้านค้า Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามการแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวันและติดตามการรีวิวเกม Fast & Furious Crossroad จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สู่ยอดเกมแข่งรถ