สวัสดีทุกคนครับวันนี้อยู่กับผมอีกเช่นเคยนะครับในเกมส์ Dead by Daylight ที่เราจะมาบอกเล่าประวัติของสายฆาตกรกัน จะมีตัวไหนบ้างและหน้าเล่นขนาดไหนก็สามารถรับชมได้เลยครับ
Demogorgon

อสูรกายเดโมกอร์กอน จากหนังดังเรื่อง Stranger Things ที่มีร่างกายใหญ่โต พละกำลังมหาศาล ซึ่งจะมีปากเป็นคล้ายๆกลีบดอกไม้ และยังมีระบบประสาทที่เร็วต่อกลิ่นเลือดเดโมกอร์กอนนั้นไม่ได้อยู่ในโลกมนุษย์ แต่อยู่อีกโลกนึงชื่อว่าอับไซต์ดาวน์
ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานของโลกมนุษย์เดโมกอร์ดอนจึงไม่สามารถเดินทางมายังโลกมนุษย์ได้ แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีค่ายทดลองลับของอเมริกาที่ได้นำเหล่าเด็กๆมาทดลองต่างๆแล้วได้ไปเจอเด็กผู้หญิงคนนึงที่มีพลังพิเศษหลายอย่างนึงในนั้นคือพลังจิต พวกเขาจึงได้ใช้เธอทำประโยชน์มากมายและให้เธอได้ฟื้นฟูพลังในบ่อน้ำที่พวกเขาสร้างขึ้น
ซึ่งที่นั้นเองเป็นที่ที่หญิงสาวพลังจิตได้พบกับเดโมกอร์กอนและได้ไปโดนตัวมัน จึงเกิดความโกลาหลขึ้นเมื่ออสูรกายพันธุ์โหดได้หลุดเข้ามาในโลกมนุษย์ได้และสิ่งเดียวที่พวกมันต้องการคือฆ่าสิ่งมีชีวิตทุกตัวบนโลกและยึดครอง
The nightmare (Freddy Krueger)

ว่าด้วยเรื่องราวของ เฟรดดี้ ที่มีปมคือแม่เขาเป็นแม่ชี และโดนรุมข่มขืนในโรงพยาบาลบ้าจนให้กำเนิดเขาออกมา หลังจากเขาเริ่มเข้าสู่วัยเรียนก็โดนล้อต่างๆมากมาย และโดนBullyเป็นประจำนั้นจนมาสู่ศพ รายแรกที่เฟรดดี้จัดการคือพ่อเลี้ยงของเขา จากนั้นพอเขาเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นเขาก็เริ่มบ้าและทำร้ายเด็กๆมากมายจนในที่สุด เขาก็เริ่มไล่ฆ่าเด็กๆทีละรายโดยใช้อาวุธเครื่องทรมาณและกรงเล็บมือของเขา ต่อมาเฟรดดี้ได้ถูกจับแต่เพราะกฏหมายไม่สามารถทำอะไรเขาได้เขาจึงถูกปล่อยตัวนั้นจึงมาสู่เหตุฆาตรกรรมเฟรดดี้โดยพ่อแม่ของเหล่าลูกๆที่เฟรดดี้ได้สังหารไปนั้นได้กลับมาล้างแค้นโดยการเผาเฟรดดี้ทั้งเป็น
หลังจากเฟรดดี้ตายแม่ของเขาก็ได้สังหารตัวเองตามลูกชายไป แล้วเรื่องสยองก็เกิดขึ้นเมื่อเฟรดดี้ได้ถูกชุบชีวิตโดยปีศาจความฝันและให้ข้อเสนอคือเขาต้องสังหารผู้คนและนำวิญญานมาให้ เฟรดดี้จึงได้เป็นอสูรความฝันที่ไล่ฆ่าผู้คนมากมาย แต่จุดอ่อนของเขาคือหากเขาหลุดออกจากมิติความฝันเขาจะกลายเป็นคนธรรมดาไม่พลังอะไร แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้คนมากมายที่โดนเขาสังหารอย่างน่าสยดสยอง
The cannibal (Leatherface)

เลทเธอร์เฟทเป็นอีกหนึ่งตัวละในเกมส์ Dead by Daylight ที่มาจากหนัง เรื่อง The texas chainsaw massacre โดยเรื่องราวของเขานั้นคือ เลทเธอร์เฟทนั้นเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวนึงซึ่งนิสัยของคนในครอบครัวค่อนข้างโรคจิต แต่เลทเธอร์เฟทเป็นคนที่กลัวและทำให้ได้ทุกอย่างสำกรับครอบครัว และกิจกรรมที่เขาทำนั้นก็คือสังหารผู้คนที่มาพบเจอเขา โดยเขาจะนำศพหรือเหยื่อที่เขาสังหารแล้วมาให้ครอบครัว
ซึ่งพี่ชายของเลทเธอร์เฟทจะเป็นคนปรุงอาหาร และที่เหลือจะนำเศษซากมาตัดเย็บเป็นเครื่องสวมใส่ โดยอาวุธของเลทเธอร์เฟทนั้นจะมีเลื่อยไฟฟ้าที่เขาได้ของขวัญมาจากพ่อตอนยังเด็กและค้อนปอนด์ บอกเลยใครที่พบเจอเขาหรือถูกเขาไล่ล่าหากไม่มีสกิลการหนีตายที่เก่งพอก็เตรียมทำใจรอความตายได้เลย
สุดท้ายนี้ก็คงจบเพียงเท่านี้รอบหน้าจะมีตัวไหนบ้างก็อย่าลืมติดตามนะครับ และอย่าลืมสนับสนุนเกมส์หลักอย่าง Dead by Daylightครั้งหน้าจะมีตัวไหน ประวัติของเขาเป็นอย่างไรก็อย่าลืมติดตามรับชมนะครับ
ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามกลับมาอีกครั้งของเกม PC Project A3 มาในรูปแบบมือถือ “A3 Still Alive Mobile”