ส่องประวัติ Hunter ในเกม Dead by Daylight ภาคต่อ… อีกครั้ง

ก่อนอื่นก็ขอสวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับ วันนี้อยู่กับเกม Dead by Daylight อีกแล้วนะครับ วันนี้เราได้นำประวัติของฆาตกรอีกเช่นเคยครับมาให้ทุกท่านได้ดูกัน ว่าแต่ละตัวนั้นมีความเป็นมายังไง

Dead by Daylight จะมีตัวไหนบ้างและประวัติของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้นก็ไปรับชมได้เลยครับ

เดอะเชป

ประวัติโดยย่อ : ไมเคิล ไมเยอร์ส ตัวละครร้ายจากหนังภาพยนตร์เรื่อง Halloween เขาถือเป็นตัวร้ายจากจักรวาลนักฆ่าโลกจิตที่มีคนรู้จักเยอะมากๆจึงได้นำมาสร้างในเกมส์ โดยประวัติของเดอะเชปนั้นคือ เดอะเชปเคยเป็นลูกชายในคริบครัวนึงๆ ซึ่งเขาจะมีพี่สาวด้วยอีกคนหนึ่ง พวกเขาก็ใช้ชีวิตมาแสนธรรมดาจนกระทั่งเมื่อถึงคืน ฮาโลวีนเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะเดอะเชปนั้นได้ลงมือสังหารพี่สาวแท้ๆของตัวเองด้วยความน่ากลัว จนต่อมาเขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้า แต่นั้นอาจไม่ใช่ที่ที่เหนี่ยวแน่นที่สุดที่พอจะกักขังฆาตกรคนนี้ไว้ได้ เดอะเชปได้หลบหนีออกมาจากโรงพยาบาล พร้อมทั้งเริ่มไล่ฆ่าผู้คนที่พบเจอเขาในวันฮาโลวีน ในชุดสีดำปกปิดหน้าด้วยหน้ากากสีขาวที่เงียบขลึม พร้อมทั้งอาวุธคู่ใจที่ใช้สังหารผู้คน คือมีดในครัว ถึงแม้้ขาจะถูกจับอยู่บ่อยๆอต่ทุกครั้งที่จำนำตัวไปประหารหรือลงโทษ เขาก็มักหลุดออกมาอยู่ดีบอกเลยครับใครที่พบเจอชายสูงใหญ่ใส่หน้ากากตอนวันฮาโลวีนนีั รีบหนีให้ไกลที่สุดเท่าที่จะหนีได้เลย

เดอะแฮ็ก

ประวัติโดยย่อ : โดยชื่อเดิมของเดอะแฮ็กคือ ลีซ่า เธอเป็นหญิงสาวคนนึงที่มีจิตใจดีและน่ารัก เธออาศัยอยู่ในหมู่บ้านกับผู้อาวุโสคนหนึ่ง ที่ได้สั่งสอนเกี่ยวกลับเครื่องราง จนเธอเรียนรู้หมดทุกอย่างเธอก็ได้นำมาเป็นสิ่งดีๆให้แก่หมู่บ้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องโชคลาภและดวง แต่แล้วความน่ากลัวก็มาเยือนเธอเมื่อวันหนึ่งตอนที่เธอกำลังจะกลับบ้านก็เกิดพายุลูกใหญ่ที่ทำให้เธอชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเธอถูกลมพายุพัดจนทำให้เธอล้มกระเเทกหินและสลึมสลือไป แต่สิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นคือเมื่อได้มีกลุ่มคนลึกลับที่จู่ๆได้มาจับตัวเธอไป กลุ่มคนพวกนั้นไม่ใช่ชาวบ้านแต่อย่างใด แต่กลับเป็นพวกกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร เธอได้ถูกพวกมันแร่เนื้อ หั่นชิ้นส่วนของเธอ ออกมากินด้วยความสยดสยอง จนเธอนั้นได้รับความเจ็บปวดและทุกข์ทรมาณ จนแทบสิ้นใจตาย แต่แล้วก็เกิดเรื่อง เมื่อเธอนั้นได้หลบหนีออกมาจากพวกโรคจิตกินเนื้อคนได้ แล้วได้ตั้งสติใช้ความรู้ที่เรียนมากลายเป็นแม่มดสุดโหดที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น จนในที่สุดเมื่อชาวบ้านไปพบกระท่อมที่เธอถูกจับตัวไป แต่กลับไปพบเห็นผู้ใดแล้วจะเหลือก็แต่เพียงซากกองชิ้นส่วนมนุษย์ที่ถูกสังหารเหมือนโดนเสือขย้ำเป็นสิบๆตัว และเหลือไว้เพียงตำนานความสยองขวัญ

เดอะเนิร์ส

ประวัติโดยย่อ : ชื่อเดิมของเธอคือ แซลลี่ โดยเธอนั้นได้อาศัยอยู่กับครอบครัวโดยมีบูกๆที่น่ารักและสามีที่อบอุ่น เธอได้ทำงานใรโรงพยาบาลบ้าเป็นที่ประจำของเธอ และในแต่ละวันที่เธอถูกกระทบทางจิตใจก็จะมีครอบครัวที่คอยเป็นยารักษาบาดแผลในแต่ละวันให้เธอมีชีวิตอยู่ แต่แล้วเรื่องเศร้าก็เกิดขึ้นเมื่อเธอได้สูญเสียครอบครัวของเธอไป มันทำให้เธอใจสลายทันที และบวกกับการที่เธอต้องไปทำงานในโรงพยาบาลบ้าในทุกๆวันจนเริ่มเก็บสะสมความบ้าคลั่งเอาไว้ เมื่อในที่สุดไม่มีทั้งครอบครัวที่คอยให้กำลังใจเหมือนแต่ก่อน และความโศกเศร้าที่ทำให้เธอแทบเป็นบ้า จนเมื่อความกดดันบรรจบกับขีดจำกัดที่รับไม่ไหว เธอจึงได้ระเบิดอารมณ์ทั้งหมดและบ้าคลั่งอย่างน่ากลัว เธอได้ลงมือสังหารคนไข้และพนักงานมากมายอย่างสยองและความน่ากลัวของเธอนี้จึงเกิดเป็นตำนานความสยอฃขวัญแห่งโรงพยาบาลบ้าที่ไม่มีแม้ใครจะกล้าเข้าไปลองดี

ต่อไปครั้งหน้าจะมีตัวอะไรบ้างนั้นอย่าลืมติดตามด้วยนะครับ รับรองเราจะหามาให้ทุกท่านได้ชมกันแบบเต็มอิ่มเลยละ

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามการReview GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย