3 เกมที่ค่าย Steam น่าเล่น ลดราคาส่งท้ายปี 2020 Part 2

เมื่อครั้งที่แล้ว ผมได้มาแนะนำ 3 เกมที่ค่าย Steam จับมาลดราคา ให้เพื่อนๆได้ฟัง ไปทั้งหมด 3 เกม ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ไป จัดมาไว้ในคลัง Steamของผมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในบทความนี้ผมก็จะมาป้ายยาให้เพื่อนๆได้เสียเงินกันอีก กับ “3 เกม STEAM น่าเล่น ลดราคาส่งท้ายปี 2020 Part 2” ที่แต่ละเกมนั้น มันส์ไม่แพ้กับ Part แรก อย่างแน่นอน จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

   1. TOMB RAIDER เป็นอีกเกมที่ผมชื่นชอบ และเป็นอีกเกมที่มีซีรี่ย์มาอย่างยาวนาน โดยความสนุกของเกม TOMB RAIDER นั้น คือการค้นหาและแก้ไขคำตอบ ของปริศนาต่างๆภายในเกม และหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้เกมนี้น่าติดตาม คือการดำเนินเนื้อเรื่องต่างๆภายในเกม ที่เข้มข้น และน่าติดตามตลอดเวลา โดยเกมนี้ ทาง Steamใจดี ลดราคาถึง 80% กันเลยทีเดียว

   2. The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากๆ อีกเกมหนึ่ง โด่งดังจนถูกหยิบจับไปทำเป็น ซีรี่ย์ใน Netflix กันเลยทีเดียว การันตีคุณภาพของเกม ด้วยการกวาดรางวัล Game of The Year มาครอบอีกต่างหาก เป็นอีกเกมที่พระเอก เท่ และเก่งแบบสุดๆ ใครอยากไปทดสอบความมันส์กันละก็อย่ารอช้า รีบไปหาโหลดมาเล่นกันเลยครับ เป็นอีกเกมที่ควรค่าแก่การเสียเงินเป็นอย่างมากและทาง Steamก็จัดโปรลดราคาถึง 85% กันเลยทีเดียว

   3.DRAGON AGE เป็นอีกเกมี่ เวลาฆ่าไม่ตายจริงๆสำหรับเกม DRAGON AGE เพราะถึงแม้เกมจะออกมานานมากแล้ว แต่ตัวเกมก็ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดึงดูดผู้เล่นใหม่ๆได้อยู่เสมอ โดยเสน่ห์ของตัวเกมจะเป็นในเรื่องของมุมองภาพ และฉากการต่อสู้ต่างๆภายในเกมที่ทำออกมาได้ สนุก สะใจเอามากๆ โดยตัวเกมถูกนำมาลดราคาถึง 75% เลย แบบนี้ต้องรีบไปจัดกันเลยนะครับ

   นับว่าเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ทางค่าย Steam มอบให้กับลูกค้าจริงๆครับ กับการลดราคาเกมแบบจัดหนักขนาดนี้ หากเพื่อนๆสนใจเกมไหนก็อย่าลืมไปหาโหลดมาเล่นกันดูนะครับ

และยังมีเกมต่างๆอีกมากมายที่ทาง Steamจัดโปรโมชั่นลดราคาส่งท้ายในปี 2020 นี้ ยังไงก็ลองไปหาดูกันนะครับ เผื่อจะมีเกมที่เพื่อนๆต้องการลดราคาอยู่

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามการReview GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย