รีวิวเกมส์ PC Diablo III : Rise of the Necromancer

เกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancer เป็นเกมส์ในภาคเติมเต็มที่เรากล่าวเช่นนี้ก็เพราะ เพื่อนๆ จะไม่สามารถซื้อเกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancerมาเล่นกันโดดๆ ได้

เพื่อนๆ ต้องมีตัวเกมส์ Diablo 3 และตัวภาค Reaper of Soule กันเสียก่อนถึงจะเล่นเกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancerได้ ภาคนี้เป็นการเติมเต็มเนื้อเรื่องของตัวเกมส์ให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancer จัดเป็นเกมส์แนว Role-Playing Game หรือ RPG

หรือก็คือแนวเกมส์ที่เราเล่นเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่ควบคุมการดำเนินเรื่องของทั้งเกมส์ เกมส์นี้เราจะได้ทำเควสต่างๆ ในดันเจี้ยนที่ตัวเกมส์กำหนดไว้

ซึ่งเพื่อนๆ ก็ไม่ต้องกลัวความซ้ำซากของเควสและดันเจี้ยนที่ตัวเกมส์เตรียมไว้ให้ เพราะในทุกๆ เควสผู้เล่นอย่างเราๆ จะได้เจอกับ Monster ที่ไม่ซ้ำกันเลย

สร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้เราเฝ้ารอ Monster ที่จะพบเจอในดันเจี้ยนหรือเควสต่อไปกันเลย ซึ่งแต่ละเควสที่ทำสำเร็จเราก็จะมีเลเวลที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย และยังมีอีกส่วนสำคัญที่ตัวเกมส์ในภาคเสริมนี้ทำเพิ่มมาให้เรา

นั่นก็คือ Class ของตัวละครที่เพิ่มเข้ามาอย่าง Necromancer ที่จัดเต็มกันมาทั้งปีก Wings of Crypt Guardian ทั้งสัตว์เลี้ยงอย่าง Half-Formed Golem Pet ทั้งธงและป้าย Banner Shape, Banner Sigil

รวมถึงป้าย Pennant ส่วนของ Necromancer มีถึง 4 ทักษะที่ล้วนเกี่ยวข้องกับศพทั้งสิ้น อันประกอบด้วย สาย Corpses ที่เป็นสายที่มีความสามารถในการฟื้นชีพศพฝ่ายตรงข้ามมาเป็นพวกของเรา,

สาย Reanimation ที่มีความสามารถในการเรียกพรรคพวกออกมาร่วมต่อสู้ได้ครั้งละมากๆ ,

สาย Blood&Bone ที่มีความสามารถในการประยุกต์ใช้เลือดและกระดูกมาเป็นอาวุธโจมตีใส่ศัตรูได้

และสายท้ายสุด คือ สาย Curese ที่เป็นสายร่าย คือสามารถร่ายคำสาปใส่ศัตรูฝั่งตรงข้ามได้

สำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นภาคแล้วๆ มาแล้วมาลองเล่นภาคนี้กันอาจเกิดความยุ่งยากหรือความไม่เคยชินกันสักหน่อย เพราะในภาคระบบสกิลที่เราเคยใช้ได้โดยอัตโนมัติในภาคที่แล้วๆ มา มาในภาคนี้เราต้องควบคุมสั่งการสกิล ทำให้เกิดความล่าช้าขึ้นในขณะเล่น แต่เมื่อเล่นไปสักพักก็เกิดความสนุกไปอีกรูปแบบหนึ่งได้

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามการReview GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย