3 เกม STEAM น่าเล่น ลดราคาส่งในปลายปี 2020 คุ้มค่าแน่นอน

หากพูดถึงเกมใน Steam หลายๆคนก็คงจะทราบกันดีว่า เกมใน steamนั้น มีทั้งแบบเสียเงิน และแบบเปิดให้เล่นฟรี(แล้วค่อยไปเสียเงินภายในเกมทีหลังอะนะ และเกมที่เสียเงินซื้อส่วนใหญ่ก็มักจะ ซื้อครั้งเดียวจบ เล่นได้ยาวๆจนจบเกมเลย

แต่เกมดีๆนั้น มันก็ช่างแพงซะเหลือเกิน แพงซะจนต้องเจียดเงินค่าขนมแต่ละเดือนเพื่อมาเสียเงินให้เกมที่เราอยากจะเล่นมันจริงๆ

แต่ในปลายปี 2020 นี้ทางค่าย Steam เค้าก็ใจดี จัดโปร ลดราคา เกมดังต่างๆมากมายให้เราได้ซื้อมาเล่นแบบที่สบายกระเป๋า

   1. Dark Soul III   เกมสุดโหด โครตยากแห่งปี กับ Dark Soul III ที่พาผู้เล่นโครตหัวร้อน ตายแล้วตายอีก ตายซ้ำตายซ้อน วนเวียนไปเรื่อยๆ เป็นอีกเกมที่ใครสามารถเล่นจนจบ คุณคือคนเก่งมากๆคนนึงเลยแหละ เพราะตัวเกม ต้องอาศัยความชำนาญ ไหวพริบ และความเร็วในการเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และในปลายปี 2020 นี้ ทาง Steamก็ใจดี จับเกม Dark Soul III มาลดราคาถึง 75% เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยเล่น หรือลังเล ก็รีบไป ซื้อมาเล่นกันเลยนะครับ

   2.TOTAL WAR เป็นเกมซีรี่ย์ ที่มีออกมาหลากหลายรูปแบบเอามากๆ โดยเกม Total War จะเป็นเกมรูปแบบวางแผนการรบ เพื่อพิชิตชัยชนะ และการบริหารจัดการบ้านเมือง สร้างกองทัพ กำลังพลต่างๆ ถือเป็นเกมที่สนุกมากๆอีกเกมนึงเลยทีเดียว และทาง Steamก็ได้นำเกม Total War มาหั่นราคา ลดถึง 75% เลยอีกด้วย

   3. Shadow of War เอาใจ คอเกมสายแฟนตาซี อย่าง Shadow of War เป็นอีกเกมที่งานภาพ เอฟเฟก และซาวด์ดนตรี ที่ทำออกมาได้สมจริงเอามากๆ ถึงเกมจะเก่าไปหน่อย แต่ความมันของเกมนี้ ก็ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกเกมที่ทาง Steam จัดโปรลดโหด ถึง 80% กันเลยทีเดียว   

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ “3 เกม Steamน่าเล่น ลดราคาส่งท้ายปี 2020” ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 เกมนี้ ถึงแม้จะซื้อมาในราคาเต็ม ก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทางผู้พัฒนาแต่ละเกม ทำเกมออกมาได้มัน สนุก ชนิดที่เล่นจนลืมเวลากันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามรีวิวเกมส์ PC Diablo III : Rise of the Necromancer