ม้ามืดจากทีม Rov บุรีรัมย์ ในช่วงศึกฤดูการแข่งขัน

ในฤดูการแข่งขันของครึ่งปีหลังนั้น Rov บุรีรัมย์  นับว่ามีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของทีม Buriram United Esports  ของสายเลือดอีสานเลยก็ว่าได้ เพราะเขาได้ทำการสลับเปลี่ยนผู้เล่น อีกทั้งยังมีการดึงเกมเมอร์ตัวท๊อปมาเข้าร่วมในทีม

เพื่อทำการลงศึกชิงชัยในการแข่งขันของเกม Rov ในการจัดการแข่งในครั้งหน้านี้ด้วย หากใครได้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดก็จะทราบกันดีว่า Rov บุรีรัมย์ เขาได้มีการวางแผนจัดระบบการเล่นใหม่รวมไปรูปแบบในการเล่นเพื่อที่จะคว้าชัยให้กับทีมของตนเอง

โดย Rov บุรีรัมย์ พวกเขาเองก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเพื่อศึกษาหาถึงข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นนั้น

เอามาปรับปรุงแก้ไขให้มีความแข่งแกร่งมากขึ้น ซึ่งทุกคนในทีมต่างก็พร้อมใจกันสร้างความเชื่อมั่นให้กับทีมของตนเอง

แน่นอนว่าการแข่งขันในช่วงฤดูกาลหน้าที่กำลังเริ่มเปิดศึกการแข่งขันนั้น พวกเขาจะต้องคว้าชัยและสามารถที่จะสร้างผลงานชิ้นโบว์แดงให้กับทีมของตัวเองได้อย่างแน่นอน แต่เราก็ต้องมาลุ้นพร้อมกับคอยติดตามว่าการแข่งขันนั้นจะจบลงแบบไหน หรือใครจะเป็นม้ามืดมาคว้าชัยในครั้งนี้ไป  

ซึ่ง Rov บุรีรัมย์เองก็ยังได้รับฉายาว่าม้ามืดในปีนี้ด้วยเช่นกัน เพราะพวกเขาก็ได้แสดงศักยภาพออกมาและความพร้อมในด้านต่าง ๆ  ให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายได้เห็นถึงความแกร่งเหล่านี้ อีกทั้งยังมีการวางแผนรูปแบบการเล่นให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น จนสามารถทำอันดับในการเล่นเกมและคะแนนในการเล่นได้ดีกว่าแต่ก่อนมาก ซึ่งพวกเขาเองก็เหมาะสมกับฉายาที่ได้รับอย่างม้ามืดจริง ๆ และถือว่ากลายเป็นทีมที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ด้วย 

อีกทั้งในวงการเกมต่างๆ พวกเขาก็ทำได้ดีเช่นกัน โดย Rov บุรีรัมย์ก็มีทีมที่ปั้นขึ้นมามากมาย เพื่อที่จะไปลงสนามแข่งในเกมอื่น ๆ เหมือนกัน นอกเหนือจากการแข่งขันเกม RoV และเกมอื่น ๆ แล้ว พวกเขาก็ได้มีช่องทางให้ติดตาม

และรีวิวเกมให้กับมือใหม่อีกด้วย อีกทั้งยังได้มีการจัดการแข่งขันภายในเพจของตัวเอง เพื่อแฟ้นหาเกมเมอร์หน้าใหม่ให้มาร่วมทีม  และนับว่า Rov บุรีรัมย์ถือเป็นทีมที่มีความโดดเด่นและความเก่งไม่แพ้กับทีมอื่น ๆ เลย

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามรีวิวเกมส์ PC Diablo III : Rise of the Necromancer