Slam Dunk เกมบาสในมือถือที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้

ถ้าให้พูดถึงเกมกีฬาบนมือถือในช่วงนี้หลายๆคนก็คงจะหันมาเล่นเกม Slam Dunk กันเนื่องจากเป็นเกมที่โปรโมทหนักมากในช่วงหลังที่ผ่านมาโดยเฉพาะคนที่ ดู YouTube เป็นประจำก็คงจะเห็นเกมสแลมดั้งออกมาเป็นโฆษณาคั่นจังหวะที่เรากำลังดู YouTube อยู่

ซึ่งสำหรับแฟนการ์ตูน Slam Dunk ก็คงจะไม่พลาดเกมเกมนี้อย่างแน่นอน

เพราะว่าเกมนี้ได้นำตัวละครที่มีอยู่ภายในอนิเมะมาใส่ภายในเกมทำให้ผู้เล่นนั้นได้นึกถึงวันเก่าๆในขณะที่เรากำลังดูการ์ตูน Slam Dunkอยู่ ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะว่าการ์ตูนเรื่องนี้ ไม่ใช่การ์ตูนสนุกๆที่เอาไว้ดูเพื่อฆ่าเวลาแต่ละหลายๆคนที่ดูการ์ตูนเรื่องนี้แล้วกลายเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลขึ้นมาทันทีเลย และผู้เขียนก็เป็นหนึ่งในนั้น

สำหรับเกม Slam Dunkเป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่ผู้เล่นน้ำสามารถเล่นได้กับเพื่อนๆรวมถึงผู้เล่นที่เข้ามาเล่นด้วยกันโดยตัวเกมนั้นมีหลายหมดหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการแข่งแบบ 3 ต่อ 3 หรือว่า 2 ต่อ 2 รวมไปถึงการเล่นในแบบ 5 ต่อ 5 ที่จะเล่นกันเต็มสนามโดยตัวเกมนั้นได้มีภารกิจให้ทำเพื่อรับของรางวัลเหมือนเกมส์ออนไลน์เกมส์อื่นๆที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งในรูปแบบเติมเงินและเล่นแบบฟรีๆแต่เกมนี้ก็ถือเป็นอีกเกมส์นึงที่เข้าข่าย Pay to Win  ใครที่เติมเงินในการเล่นเกมนี้ก็มีโอกาสจะได้รับตัวละครที่ดีและอยู่ในกลุ่มที่มีคุณภาพสูงกว่าทำให้การเล่นในบางครั้งเราจะเสียเปรียบมากถ้าเราไม่ได้เป็นคนที่ใช้เงินในการเล่นเกมนี้

อย่างไรก็ตามเกม Slam Dunkไม่ได้วัดแค่คุณภาพของตัวละครที่เรานำมาเล่นแต่ยังวัดฝีมือของผู้เล่นอีกด้วยเพราะว่าเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะและไหวพริบอยู่มากเหมือนกันโดยเฉพาะในตอนที่เป็นฝ่ายตั้งรับผู้เล่นจะต้องกะจังหวะในการสกัดลูกชู้ตของฝ่ายตรงข้ามให้ถูกเพื่อไม่ให้ฝ่ายทำแต้มได้มากกว่าเราภายในระยะเวลาที่กำหนดในแต่ละเกมรวมไปถึงยังต้องใช้ความสามารถและความคิดอย่างมากในการเล่นเพื่อที่จะทำให้เกมเป็นฝั่งได้เปรียบและเราทำแต้มได้อย่างต่อเนื่อง

โดยรวมแล้วเป็นเกมที่เล่นง่ายพอสมควรถึงจะมีบางจุดที่ยากอยู่บ้างแต่ก็เป็นเกมที่เล่นสนุกเล่นได้เรื่อยๆ ในเมื่อเป็นเกมออนไลน์เกมนี้ก็มีรูปแบบการเล่นแบบจัดอันดับเกิดขึ้นให้ผู้เล่นได้แข่งขันกันเพื่อไปอยู่ในอันดับที่สูง ยิ่งเราเล่นไปเรื่อยๆเรายิ่งเจอผู้เล่นที่เก่งขึ้นในอันดับที่สูงขึ้นนั่นเอง คงไม่อยากสปอยไปมากกว่านี้แล้วถ้าอยากลองเล่น Slam Dunkสามารถโหลดได้ที่ App store และ Google Play ได้เลย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ รีวิวเกมมือถือ ที่อัพเดทใหม่ล่าสุดสามารถรับชมได้ที่ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์และถ้าหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆเราขอแนะนำโจ๊กเกอร์123รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามม้ามืดจากทีม Rov บุรีรัมย์ ในช่วงศึกฤดูการแข่งขัน