รีวิวเกม Watch Dogs: Legion เกมใหม่มาแรงแถมมันส์สุดๆ

สวัสดีทุกท่านครับวันนี้อยู่กับเราอีกแล้วและวันนี้หัวข้อที่เราจะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้ดูกันคือ เกมใหม่สุดฮิต และเกมใหม่ที่ว่านั่นเราก็ได้หยิบตัวเกมส์  Watch Dogs: Legion ที่เป็นเกมใหม่ล่าสุดทางค่าย Ubisoft Toronto ที่ได้ไอเดียบรรเจิดจากภาคที่แล้วมาต่อยอดความสนุกแถมยังมีฟิลเจอร์ต่างๆมากมาย เกมส์จะน่าสนุกแค่ไหนนั้นไปชมกันเลยครับ

จากภาคที่แล้วนะครับที่ได้สร้างปรากฏการณ์เกมส์แอคชั่นใหม่ที่ไม่เหมือนกันเรียกได้ว่าไปไหนทางที่ดีมากๆเลยละครับทั้งคำวิจารณ์และผู้เล่น เพราะทางผู้พัฒนาได้นำไอเดียโจรกรรมแฮ็คข้อมูลมาเป็นจุดขาย และยังมีระบบเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างเข้มข้นสุดๆ จึงทำให้ถูกใจแฟนๆเกมส์หลายท่านเลยละต่อมาพอทางทีมงานประกาศว่าจะมีถาคใหม่ให้ได้เลานก็พากันตั้งหน้าตั้งตารอกันเลยทีเดียว

โดยตัวเกมส์ไปได้ว่าในเรื่องราวของกลุ่มแฮคเกอร์ที่มองเห็นถึงความเลื่อมล้ำทางสังคมและการแบ่งชนชั้นจากการบริหารแบบเผด็จการของฝ่ายรัฐทำให้พวกเขาได้นวมกลุ่มโดยใช้นามว่า เดดเฟค ในการต่อสู้กับเผด็จการอันชั่วร้าย

พูดกันถึงเรื่องระบบถือว่าค่อนข้างทำออกมาได้ดีในส่วนนี้มากๆครับทางทีมผู้พัฒนาได้ใส่ลูกเล่นอะไรเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการแฮคเกอร์ระบบการต่อสู้ และลูกเล่นที่ผู้พัฒนาได้ใส่เข้ามานั้นก็จะมี การที่เราไม่ต้องจมปักกับตัวละครเดิมๆ ซึ่งคุณสามารถเล่นได้ทุกตัวละครในแมพหรือทุกตัวในเกมส์เลยก็ว่าได้ถูกใจตัวไหนคือเล่นได้เลย และแต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกันออกไป เช่นคนแก่อาจจะเดินช้า หมออาจเก่งเรื่องรักษา ตำรวจเก่งเรื่องวิ่ง นักไต่กำแพงอาจเก่งเรื่องปีนป่ายอะไรอย่างนี้ และยังมีหุ่นยนต์หรืออุปกรณ์ต่างๆช่วยมากมาย เช่นหุ่นยนต์แมงมุม เครื่องดักฟัง ระเบิด สลิง และอื่นๆ นอกจากนี้สิ่งที่จะลืมไม่ได้เลยคือ ภาพกราฟิกเกมส์เพลย์ที่สวยอลังการตาสมกับเกมส์มาใหม่ไฟแรง ที่บอกเลยว่าเรื่องกราฟฟิกนี้ทางทีมผู้พัฒนาเขาจัดเต็มจริงๆ นอกจากนี้ยังมีระบบอีกมากมายในเกมส์ที่ผมยังไม่ได้ลองสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นโหมดการตายแบบถาวร หรือความยากแบบฮาร์ดคอร์ยังไงก็ต้องลองกันเอาเองครับ

ส่วนในเรื่องข้อเสีย ก็น่าจะมีอยู่เด่นๆเลยคือการที่ตัวเกมส์กินเสปคเครื่องแบบสุดๆ ใครที่ใช้คอมไม่แรงมีหวังคอมพังแน่ครับ เพราะเขาทำออกมาได้แรงจริงๆ กับภารกิจเสริมที่ทำออกมาได้น่าเบื่อจำเจหน่อย

วิดีโอตัวอย่างเกม Watch Dogs: Legion

วันที่วางขาย: 29 ตุลาคม 2563

ผู้ออกแบบ: คลินต์ ฮ็อคกิง

บริษัทพัฒนา: Ubisoft Toronto

เพลง: สตีเฟน บาร์ตัน

รองรับ: เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 5, Xbox Series X and Series

ยังไงอาจไม่สนุกเท่าเล่นเองนะครับ ลองไปซื้อมาเล่นกันลองดู ราคาเกมส์อยู่ที่ 1800 บาท รอซื้อช่วงลดราคานี้บอกเลยคุ้มสุดๆ ยังไงก็อย่าลืมไปลองเล่นกันดูนะครับ สนุกใช้ได้เลย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ รีวิวเกมที่น่าเล่น สามารถเข้ารับชมได้ที่ ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การหาเงินในรูปแบบใหม่ เราขอแนะนำ sumoslot รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และติดตามTeemo เตรียมตัวเข้าสู่เกม League of Legends Wildrift