รีวิวเกมส์สุดดัง Cyberpunk 2077 ถูกใจหลายๆท่านสมกับการรอคอย

สวัสดีครับทุกคนวันนี้อยู่กับเราในหัวข้อรีวิวเกมส์นะครับ และเกมส์ที่ผมจะหยิบนำมาเสนอในวันนี้คงไม่มีเหล่าแฟนเกมส์คนไหนที่จะไม่รู้จักเพราะได้เปิดตัวและสร้างฐานมาอย่างยาวนานถึง7ปี และในปัจจุบันวันที่ /10/12/2020 ก็ได้เปิดวางขานให้ได้เล่นกันทั่วท้องตลาด ทำให้มีเหล่าผู้เล่นจำนวนมากมายแห่กันมาซื้อมาเล่นและได้ถูกใจหลายๆท่านๆสมกับการรอคอย ส่วนการรีวิวของผมนั้นจะเป็นยังไงจากประสบการณ์เล่นเองส่วนนึงและดูสตรีมเมอร์หลายท่านรวมทั้งนักวิจารณ์วันนี้เราจึงมารีวิวเกมส์ Cyberpunk 2077 ให้ทุกท่านได้ดูกันครับเกมส์จะเป็นยังไง น่าเล่นขนาดไหนไปดูกันเลยครับ

เป็นเกมส์เปิดโลกกว้างในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่จะให้คุณได้รับบทเป็นตัวของตัวคุณเองในโลกไซบอร์กหรือยุคอนาคต ที่มีความทันสมัยมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งเครื่องใช้ เทคโนโลยี เศรษฐกิจ และการเมืองการปกครอง ที่ตัวเกมส์ได้ให้คุณได้เล่นแบบอิสระเต็มที่ให้ได้ใช้ชีวิตแบบไม่มีขีดจำกัด 

วันที่เปิดตัวครั้งแรก: พ.ศ. 2563

ทีมนักพัฒนา: CD Projekt, CD Projekt Red

รองรับบน : สตาเดีย, เอกซ์บอกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 5, Xbox Series X and Series S, เพิ่มเติม

ผู้ออกแบบ: ไมค์ พอนดสมิธ

บริษัทที่ผลิต: CD Projekt, CD Projekt Red

สิ่งที่ Cyberpunk 2077 ทำให้คนอยากรอเล่นมากมาย ก็เพราะเนื่องจากความเป็นอิสระหรือการที่เราได้เล่นจริงๆ

ในตัวเกมส์นะครับแบ่งออกเป็นหลายเมือง ในแต่ละเมืองก็มีแบ่งเป็นแก็งค์ไปอีก เดี๋ยวยังไงรายละเอียดตรงนี้ผมจะแบ่งแยกออกไปนะครับ ส่วนระบบเนื้อเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ

คุณสามารถเล่นเนื้อเรื่องที่ยาวกว่า100ชั่วโมงได้และแต่ละเนื้อเรื่องขะมีการพูดคุยต่างๆซึ่งจะมีข้อดีข้อเสียและส่งผลต่อเราทุกคำพูด โดยเนื้อเรื่องเราจะได้รับบทบาทเป็น วี ทหารรับจ้างที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ที่มีชื่อว่า

ซึ่งรับจ้างทำงานต่างๆตามปกติไม่ว่าจะเป็นส่งของหรือจัดการอันธพาล จนอยู่มาวันหนึ่งได้เจอชิปพิเศษและได้พบกับวิญญาณของ Johnny หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม คีอานูรีฟส์ อดีตนักร้องชื่อดังรวมทั้งยังเป็นทหารของเหล่าคณะปฏิวัติอีกด้วย ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่างๆ

และนี้ก็เป็นเพียงส่วนนึงในเกมส์เท่านั้นครับเพราะตัวเกมส์มันเก็บรายละเอียดได้เยอะมากจริงๆ ต้องไปลองเล่นส่วนเรื่องข้อเสียหลักๆก็น่าจะกินเสปคของเครื่องมากๆ ต้องเครื่องแรงพอจริงๆครับค่อยสุด

ยังไงการรีวิวก็คงหมดเพียงเท่านี้สรุปง่ายๆเลยครับ เกมส์เป็นโลกกว้างอิสระที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจในโลกอนาคต เลือกได้ที่จะเป็นคนดีหรือคนเลว หรือจะเล่นในแบบหลายๆแบบทั้งคนข้างถนน คนนอกเมือง คนในบริษัทชื่อดัง คนในแก๊งค์ หรือจะเป็นใครก็ได้ในแบบของคุณเอง บอกเลยครับว่าไม่ควรพลาด ตัวเกมส์มีราคาอยู่ที่ 1799 บาทโดยคุ้มมากไปครับกับคุณภาพที่เราได้รับ บอกเลยต้องไปหาลองซื้อมาเล่นและลิ้มรสชาติของชีวิตในเกมส์กันสักครั้งครับ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPC อัพเดทใหม่ล่าสุดก่อนใคร สามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์และหากคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินง่ายๆไม่ยุ่งยากเราขอแนะนำ7SlotVipรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามรีวิวเกม Watch Dogs: Legion เกมใหม่มาแรงแถมมันส์สุดๆ