ระบบ Gameplay ของเกม Ruined King ที่จะเปิดตัวต้นปีหน้า

Ruined King เป็นอีกเกมหนึ่งของค่าย RIOT ที่กำลังได้รับการพัฒนาอยู่ในตอนนี้ซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว RPG โดยมีแผนการที่จะเปิดตัวกันในช่วงต้นปีหน้า เป็นอีกเกมส์นึงที่น่าจะได้รับความนิยมในหมู่ผู้คนที่ชอบเล่นเกมแนว RPG เลยทีเดียวสำหรับตัวเกมแล้วเป็นเกมที่พัฒนามาจาก RIOT แน่นอนว่าตัวละครในเกมนั้นจะต้องถูกดึงมาจากเกม League of Legends ซึ่งมันก็เป็นอีกเกมนึงที่แฟนเกม League of Legends ให้การรอคอย

Ruined King ได้เปิดตัวอย่างมาเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งภายในคลิปวีดีโอดังกล่าวก็มียอดผู้ชมมากถึง 1.6 ล้านการรับชม

ภายในตัวอย่างคลิปวีดีโอนั้นก็มีตัวละครอย่าง Miss Fortune Braum Yasuo Ahri Pyke และ Illaoi ซึ่งก็เป็นตัวละครที่เป็นที่รู้จักกันในเกม League of Legends นั่นเอง

เรื่องระบบเกม Play นั้นจะอยู่ในรูปแบบการผจญภัยและการต่อสู้แบบ 2 มิติทำให้เกมนี้ง่ายต่อการเล่นเป็นอย่างมากรวมถึงตัวเกมนั้นจะทำให้เราได้เสพเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเมืองต่างๆภายในจักรวาล Runeterra อย่างเมือง Bridge Water และเมืองอื่น ๆ

แน่นอนว่าอาจจะมีเมืองอีกมากมายภายในเกมนี้ มันก็คงจะทำให้ผู้เล่นเกมที่เป็นแฟนเกม League of Legends ได้อิ่มเอมใจกับเกมอย่างแน่นอน ที่สำคัญตัวเกมอาจจะมีมากกว่าที่ในคลิปตัวอย่างออกมาให้เห็นและมันคงจะเป็นเกมที่สนุกมาก ๆ อย่างแน่นอน

สำหรับเกมRuined King จะเปิดให้เล่นบนคอมพิวเตอร์และเครื่องคอนโซลอย่างเช่น PS5 PS4 และ Xbox  สำหรับแฟนเกมที่เราเล่นเกมอยู่ก็ขอให้ตั้งหน้าตั้งตารออีกไม่กี่อึดใจก็จะได้เล่นเกมนี้กันอย่างสนุกสนานกันแล้วสำหรับตอนนี้ก็เล่นเกม League of Legends และ League of Legends Wildrift รอกันไปก่อนนะครับ เชื่อว่าเกมจากค่าย RIOT จะไม่ทำให้พวกเราผิดหวังอย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดแหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกม เกมออนไลน์ เกมมือถือ อัพเดทใหม่ล่าสุด สามารถรับชมได้ที่ ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ และหากคุณกำลังมองหารายได้เสริมเราขอแนะนำufahero รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามรีวิว เกมส์ Among Us เกมแนวจับผิดที่คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง