ใครที่เบื่อๆเกมที่กำลังเล่น อยากลองเกมใหม่ๆบ้าง ก็ต้องรอ 3 เกมมาใหม่ นี้เลย

ใครที่เบื่อๆเกมที่กำลังเล่น หรือเลเวลตันแล้ว อยากลองเกมใหม่ๆบ้าง ก็ต้องรอ 3 เกมมาใหม่ นี้เลยคาดว่าจะเปิดให้เล่นภายในปี 2021 ซึ่งแต่ละเกมมีการพัฒนาทั้งตัวเกม อนิเมะตัวละครต่างๆน่ารักๆ ระบบกราฟฟิกของภาพในเกม มีการพัฒนาด้วยระบบต่างให้น่าเล่นมากขึ้น

Sword Art Online : ACE เป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากซีรี่ส์การ์ตูน บอกเลยว่าหากใครได้เห็นตัวอย่าง ต้องอยากเล่นแน่นอน เป็นเกมแนว MMORPG และรายละเอียดต่างๆของตัวเกม ไม่ว่าจะตัวละคร

หรือฉากต่างๆในเกม จะออกเป็นแนวอนิเมะ บวกกับภาพกราฟิก 3D ปัจจุบันนี้ตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา จึงยังไม่เปิดให้เล่นกัน อย่างไรก็ตั้งหน้าตั้งหน้ารอกันไปก่อน ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวให้เล่นกันได้ปี 2021 นี้แน่นอน 

Real Yulgang M ใครที่เคยลิ้มลองเกมนี้ในระบบ PC กันแล้วคงจะต้องลองเล่นในมือถือกันด้วย แน่นอนและตัวเกมนี้จะเหมือนกับบน PC แทบจะครบรสเลย และยังเป็นเกมมือถือแนว MMORPG เช่นเดิม ซึ่งได้มีการพัฒนากราฟิกต่างๆที่เป็นคุณสมบัติของตัวเกม

มาไว้ใน Real Yulgang Moblle อย่างไรก็รอติดตามข่าวกัน และคาดว่าจะเปิดตัวให้เล่นกันภายในปี 2021 แน่นอน รับรองว่าอรรถรสต่างๆในการเล่นเกมจะเหมือนเล่นบนPC แต่ต้องมีอัพเดทของดีๆเพิ่มมากับเวอร์ชั่นนี้แน่นอน

Ni no Kuni : Cross Worlds เป็นเกมแฟนตาซีบนมือถือ แนว MMORPG ที่ใครเห็นจะต้องบอกว่าอยากเล่นแล้ว… งานภาพต่างๆทั้งตัวเกมและตัวละครภายในเกมสวย ด้วยการใช้ Unreal Engine4 มีรูปแบบการเล่นแบบ Real-Time มีระบบเควสให้ทำมากมาย และดันเจี้ยนต่างๆ อีกทั้งยังมีระบบ PVP และสงครามต่างๆ ใครอยากลองเล่นก็ต้องตามข่าวกันเลย ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้เล่นกันภายในปี 2021 ระหว่างรอก็หาดูคลิปเกมกันไปพลางๆก่อนเนอะ

ทั้งหมดนี้คือ 3 เกมมาใหม่ หากท่านดูแล้วชอบใจ อย่าลืมดาวโหลดเก็บเอาไว้เล่นกับเพื่อนๆนะครับ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามการจัดอันดับ 3 เกมโมบาขนหัวลุก หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวตื่นเต้น ไม่ควรพลาด !