ปอเปี๊ยะ Baron สูตรอาหารใหม่จากเกม League of Legends Wildrift

ก้าวไปอีกขั้นแล้วสำหรับเกม League of Legends Wildrift ที่พัฒนาโดยทีมงาน RIOT ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาเกณฑ์อย่างเกม League of Legends นั่นเอง สำหรับตัวเกม League of Legends เราได้เห็นการวิวัฒนาการมาตลอด 10 ปีไม่ว่าจะเป็นการทำหนัง ทำหนังสือการ์ตูน ทำเพลง โดนแฟนเกมหลายคนออกมาแต่ว่านี่นะหรอค่ายเกม เพราะว่าสิ่งที่ทีมงาน RIOT ได้ทำสิ่งต่างๆที่นอกเหนือจากตัวเกมนั้นกลายเป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายและได้รับความนิยมเกินหน้าเกินตามากเลยทีเดียวคนที่ไม่ได้เล่นเกม League of Legends ก็รู้จักผลงานของ League of Legends เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเพลงที่ได้รับความโด่งดังไปทั่วโลกจากวง KDA

แต่นั่นก็คงจะไม่แปลกแหวกแนวเท่ากับปัจจุบันนี้ที่ทีมงาน RIOT ได้โปรโมทเกมใหม่ของพวกเขาอย่างหนักหน่วงอย่างเกม League of Legends Wildrift ไม่ว่าจะเป็นการทำเพลง ทำกราฟฟิตี้ แล้วล่าสุดก็โปรโมทโดยการแจกสูตรอาหาร ไม่กี่วันที่ผ่านมาทีมงาน League of Legends Wildriftก็ได้แจกสูตร Burger Baron

ซึ่งเป็นแฮมเบอร์เกอร์ที่ทำมาจากเนื้อ Baron จากกิจกรรม Battle of Baron นั่นก็ว่าแปลกแล้วแต่ล่าสุดมีแปลกยิ่งกว่านั่นก็คือ ปอเปี๊ยะ Baron ลักษณะปอเปี๊ยะที่มีสีม่วงซึ่งเป็นสีเดียวกันของ Baron  Monster ที่แข็งแกร่งตัวนึงในเกม League of Legends และ เกม League of Legends Wildriftเลยทีเดียว

ทางทีมงานยังบอกไว้ให้ด้วยอีกว่าสำหรับ ปอเปี๊ยะ Baron อร่อยแถมมีประโยชน์สิ่งสำคัญเลยคือมันเป็นขนมไม่ใช่อาหารจานหลักซึ่งก่อสร้างสรรค์โดยเชฟจาก Runeterra 

ซึ่งมันก็เป็นความแปลกใหม่ของบริษัทที่พัฒนาเจนเป็นอย่างมากเพราะว่าในหลายๆบริษัทจะไม่ค่อยทำการโปรโมทโดยการทำอาหารสักเท่าไหร่มีเพียงแค่บริษัท RIOT นี่แหละที่เคยเห็นมาตั้งแต่ผู้เขียนเข้าสู่วงการเกมมา 

ถ้าหากว่าอาหารเหล่านี้ได้รังสรรค์ออกมาดีจริงๆแล้วล่ะก็รสชาติมันจะเป็นยังไงนะจริง ๆ ผู้เขียนก็อยากลองชิมดูสักครั้งนะ เพราะว่าทางทีมงานก็เคยทำอาหารในเกมให้แฟนเกมได้ชิมกันแล้วนั่นก็คือ Honey Fruit

ซึ่งหลายๆคนบอกว่ารสชาติไม่ถูกปาก แต่สำหรับ Burger Baron และ ปอเปี๊ยะ Baron ก็ยังไม่มีใครรู้รสชาติที่แท้จริงของมัน และจากการออกสูตรอาหารมาถึง 2 สูตรแล้วผู้เขียนคิดว่าคงมีแฟนเกมหลายคนคิดเหมือนผู้เขียนอย่างแน่นอนว่า

ในอนาคตบริษัทนี้จะต้องเปิดร้านอาหาร ซึ่งในร้านอาหารก็จะเต็มไปด้วยอาหารที่ทำจากสิ่งต่าง ๆ ในแผนที่ของเกม League of Legends

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ รีวิวเกมที่น่าเล่น สามารถเข้ารับชมได้ที่ ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การหาเงินในรูปแบบใหม่ เราขอแนะนำufabet xyzรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และติดตามผลของการแข่งขัน 1Vs1 ในรายการ AIC ในเกม ROV