Game Mobile เตรียมออกผจญภัยเหล่าตัวละตรสุดแสนน่ารัก The Swords of Ditto

ในช่วงนี้ใครที่ไม่ค่อยจะมีเวลาว่างแต่ก็ยังอยากหาความสนุกมาขั้นเวลาบนเครื่อง Game Mobile พร้อมกับเรื่องราวที่สนุกสนานที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้กับเกมที่มีชื่อว่า The Swords of Ditto เป็นเกมแนว  Action RPG ที่อาจจะคุ้นหูคุ้นตากันมาแล้วบ้าง เพราะก่อนหน้านี้เป็นเกมที่ทำลงบนเครื่อง PC และ Console ต่างๆ แต่ในปัจจุบันก็ได้ได้นำแพล์ตฟอร์มมาลงเครื่องสมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบ และเนื้อเรื่องของเกมนี้จะเป็นการเล่าถึงฮีโร่ที่จะกำเนิดขึ้นมาใหม่ทุก 100 ปี แต่ไม่นานที่จะได้เฉลิมฉลองโลกก้ต้องถูกปกคลุมเต็มไปด้วยเงามืดจากแผนการของแม่มดร้าย Mormo ซึ่งถึงคราวของฮีโร่ที่จะถวงแสงสว่างและความสงบสุขคืนมาให้ได้

ระบบ Gameplay 

เรียกว่าเป็นจุดเด่นที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นระบบ Gameplay ที่สร้างสรรค์จากทีมผู้พัฒนา Onebitbeyond อีกด้วย รูปแบบการเล่นของเกมนี้ใช้การทำความเข้าใจได้ไม่ยาก แต่ว่าการเริ่มเกมของเกมนี้จะต่างจากเกมทั่วไปตรงที่เมื่อ เกิดหรือตาย ระบบของเกมก็จะทำการสุ่มทั้งตัวละครใหม่และสถานที่เกิดใหม่ๆ ให้ผู้เล่นตื่นตากับสิ่งที่แปลกตายิ่งขึ้น ในส่วนของการตลุยดันเจี้ยนผู้เล่นสามารถหาสะสมชิ้นส่วนพิเศษที่จะนำไปปราบแม่มด Mormo ให้ง่ายกว่าเดิมได้ด้วยพร้อมทั้งการสะสมเงินหรือสกิลเสรมพลังต่างๆ มาเพิ่มให้กับตัวละครได้ตามต้องการ ถ้าหากผู้เล่นตายก็ยังมีไอเท้มกลับมาให้เหมือนเดิมทำให้การเล่นต่อเนื่องยิ่งกว่าเดิมและไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาในการฟาร์มใหม่อีกรอบ

ระบบ Graphics

Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า The Swords of Ditto นับว่าเป็นเกมที่มีสไตล์งานภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองสูงอยู่พอสมควรเลยทีเดียว อีกทั้งเอฟเฟคที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีเข้าไปด้วยทำให้ตัวเกมดูมีความหลากหลายเล่นได้แบบยาวๆ หรือผู้ที่มีเวลจำกัดก้สมารถเล่นได้เช่นกัน ซึ่งเกมนี้ยังมีจำหน่ายทั้งใน APP Store หรือ PLAY Store

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามการรีวิวเกม GTA V เกมแนว Open-World เกมที่เหมือนเป็นโลกดวงที่สองของเรา