ร่วมสนุกกับ เกมกัปตันซึบาสะ dream team การฟาดแข้ง ของเกมมือถือ อันดับ 1

ในยุคนี้ใครๆก็รู้จักกับ เกมกัปตันซึบาสะ กันทั้งนั้น โดยวันนี้เราสามารถสัมผัสบรรยากาศของการเล่นเกมที่มีการจำลองการแข่งขันระดับโลกซึ่ง ปัจจุบัน ปี 2020 ศึกรอบคัดเลือก กับการแข่งขันออนไลน์ เริ่มต้นขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2563

ซึ่ง ผู้นำเกมมือถือ จากประเทศญี่ปุ่นบอกว่า บรรยากาศ การเฉลิมฉลองการได้รับ การแข่งขันนี้ยังได้เตรียมแคมเปญพิเศษมอบให้กับ Gamer ใน Application นี้อีกด้วย

โดยรอบที่ 1 จะมีคู่แข่ง ชนะ 3 เกม ในรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 1 นี้ ผู้ที่ได้ผ่านการเข้ารอบ จะเข้าไปรอในรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 2 ต่อไป ซึ่งจะจัดขึ้นภายในสัปดาห์หน้านี้แน่นอน ตั้งแต่วันนี้ สามารถสมัครเข้าร่วมได้ ผู้เล่นที่ติดอันดับ ต้นๆใน 3 อันดับแรกของโลก

ซึ่งในรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 2 สามารถเข้าไปรอบชิงชนะเลิศ ที่จะมีการแข่งขันเกิดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 นี้ เกมกัปตันซึบาสะ เกมฟาดแข้งระดับโลก ที่อยู่คู่กับคอเกมมาตลอดการแข่งขัน ในวันนี้จึงไม่ควรพลาด

เกมกัปตันซึบาสะที่มีนักแข่งขัน ติด 8 อันดับต้นในภูมิภาคนั้น ซึ่งเข้ามาจากรอบ ที่ 2 โดยไม่นับ 3 อันดับแรก ของโลก ที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ สามารถเข้าร่วมการแข่งขันดุเดือด ในรอบคัดตัวระดับภูมิภาคต่อไป ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

ซึ่งผู้เล่นที่ ผ่าน และติด 3 อันดับแรกในรอบคัดตัว ของภูมิภาคนี้ สามารถเข้าร่วมแข่งขัน ในรอบชิงชนะเลิศได้อีกด้วย

สำหรับในเรื่องของการคัดเลือกรอบที่ 1 บนโลกออนไลน์ ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายนถึง วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ส่วนในรอบที่ 2 จะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ถึงวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม

โดยผู้ที่แข่งขันชนะ 3 นัดแรก ในรอบคัดเลือกรอบที่ 1 เท่านั้น จะมีสิทธิ์ได้ร่วมแข่งขันต่อ

สำหรับรอบคัดเลือกที่ 2 นั่นเอง ส่วนวิธีเข้าร่วมการแข่งขันใน เกมกัปตันซึบาสะได้ตั้งกติกาไว้ว่าผู้เล่นจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมนั้น ก็สามารถหาอ่านได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ เกมกัปตันซึบาสะดรีมทีม ตรวจสอบรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ ได้ตลอดเวลา และพบกับแคมเปญ พิเศษสุดผ่าน Application ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โบนัสสุดพิเศษที่สามารถ login เข้าร่วม เกมกัปตันซึบาสะมีระยะเวลาในการจัดอีเว้นท์ ตั้งแต่16.00 น. ใน วันศุกร์ที่ 25 กันยายน จนถึงวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 ในเวลา 13.59 น. รับของพิเศษแบบฟรีๆเช่น บอลดำ SSR หรือดรีมบอลแบบฟรีๆ

ส่วนรางวัลอื่นๆก็มีมากมาย พร้อมรับไอเทมอื่นๆ ที่จะช่วยเติมพลังให้กับ ผู้เล่น และลูกทีม ดังนั้น โอกาสดีๆนี้จึงไม่ควรพลาด

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามNinja อาชีพใหม่ Extended Class จาก RO: Ragnarok Online!