เกม Deadlight Director’s Cut แหวกค่ายซอมบี้ตามหาครอบครัวที่หายไปจากภัยร้าย

เกม Deadlight Director's Cut

หลายท่านที่มีสเปคคอมไม่สูงมากแต่ก็อยากหาเกมมาเล่นแก้ขัดบนตัวเครื่อง Game Pc Online ที่มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นพร้อมให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับตัวเกมได้แบบเต็มที่ เกม Deadlight Director’s Cut จะเป็นอีกตัวเกมหนึ่งที่สนองความต้องการของทุท่านได้เกินความคากหวังแน่นอน

ที่มาในแนวของ Side-scrolling Horror เกมมือถือ โดยจะบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่มีนามว่า Randall Wayne ชายหนุ่มท่ออกมาทำงานอยู่ภายนอกเมืองซีแอตเทิลจนกระทั้งเสร็จสิ้นภารกิจแล้วในระหว่างเดินทางกลับเขาได้พบว่าภายในเมืองกำลังถูกฝูงซอมบี้มากมายได้เริ่มยึดครองไปแล้วเขาจึงต้องเร่งเอาตัวรอดเพื่อตามหาครอบครัวของเขาว่าจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่พร้อมฝ่าดงฝูงซอมบี้อีกนับไม่ถ้วน

เกม Deadlight Director's Cut

Gameplay เกม Deadlight Director’s Cut แก้ไขปริศนาในตัวเกมเพื่อหาหนทางในการเดินทางไปต่อซึ่งจะมีคำใบ้บอกอยู่ตามทางอยู่เสมอ

จุดเด่นที่จะมาขับเคลื่อนเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัว Game Pc Online เกมนี้ ได้ดีมากกว่าเดิมเห็นจะเป็นรูปแบบของตัวเกมเพลย์ที่เกิดขึ้นจาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Deep Silver And Tequila Works มาที่ระบบการเล่นกันก่อนเลยจะมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปริศนาในตัวเกมเพื่อหาหนทางในการเดินทางไปต่อซึ่งจะมีคำใบ้บอกอยู่ตามทางอยู่เสมอ

ตัวเกมไม่ได้ให้ผู้เล่นวิ่งหนีซอมบี้อย่างเดียวเท่านั้น ผู้เล่นยังสามารถที่จะต่อสู้สวนกลับได้แต่ก็ไม่สามารถที่ต่อสู้กับซอมบี้แบบเป็นฝูงได้เพราะต้องใช้จังหวะอยู่พอสมควรในการโจมตีอีกทั้งซอมบี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่จะจัดการได้ง่ายจึงเป็นอุปสรรค์ที่ท้าทายผู้เล่น slot168 ได้คอยวิเคราะห์คำนวณอยู่ในตลอดทั้งเกม

เกม Deadlight Director's Cut

Graphics 

Game Pc Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ให้ผู้เล่นได้ท้าทายอยู่พอสมควรพร้อมทั้งยังมีเนื้อเรื่องสอดแทรกมาให้ผู้เล่นแบบไม่ขาดตอนเลย แต่ที่คล้ายว่าจะเป็นเอกลักษณ์ของเกมเกม Deadlight Director’s Cutจะเป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวเงาที่ผู้เล่นจะไม่ได้เห็นหน้าตัวละครเลยงานภาพของเกมจะมีความคล้ายการ์ตูนที่ผสานความสมจริงเอาไว้ด้วย ตามมาด้วยเอฟเฟคที่ดุเดือดเลือดสาดให้ผู้เล่นกระตุ้นให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความตื่นเต้นตามไปกับตัวเกมด้วย

หากท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมนี้ก็เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วใน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์ได้ตลอดเวลา พร้อมเทคนิคการเล่นแบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน