เกม I Am Hero – AFK Tactical Teamfight เกม RPG ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

หลายคนคงทราบว่าตอนนี้เก่งแนว afk และเกมแนว RPG กำลังเป็นกระแสเป็นอย่างมากในตอนนี้สำหรับวงการเกมเมอร์และสาวกเกมทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นในเวอร์ชั่น PC และเวอร์ชั่นมือถือต่างก็มีเกมแบบนี้ผลิตขึ้นมาอย่างมากมายและนักพัฒนาก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องและไม่สิ้นสุดกันเลยค่ะ สำหรับวันนี้นักเขียนก็จะ พาส่องเกม I Am Hero – AFK Tactical Teamfight เกม RPG ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ อีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากเลยนะคะและติด 1 ในอันดับ Top 10 แห่งการดาวน์โหลดในเดือนตุลาคมนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าใครเป็นสายเกม RPG และสายเกมบู๊แอคชั่นก็ไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ

ไปเริ่มกันที่พาส่องเกม I Am Hero – AFK Tactical Teamfight เกม RPG ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ถ้าไม่ต้องบอกชื่อหลายคนก็คงรู้กันอยู่แล้วนะคะสำหรับวงการเกมเมอร์เพราะตอนนี้เย็นนี้กำลังโด่งดังและเป็นกระแสมากๆเลยค่ะเป็นเกมแนว Idle RPG  ที่จะมาพร้อมกับการประลองเชิงยุทธ์และการต่อสู้แบบ Auto ที่คุณจะสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะไม่ต้องบังคับเลยเรียกได้ว่าง่ายกว่าแบบอื่นเลยนะคะ

หลังจากที่นักเขียนได้ลองโหลดมาลองเล่นดูแล้วภายในเกมก็มีกราฟิกที่มีลักษณะแบบการ์ตูนน่าสนใจค่ะเรียกได้ว่าเหมือนการเก็บแรงและการเตรียมกองทัพเพื่อที่จะต่อสู้สำหรับฝ่ายตรงข้ามค่ะก็เป็นการเก็บเลเวลและเพื่ออัพของและไอเทมพิเศษและมีร้านค้าภายในเกมค่ะ สำหรับนักเขียนก็ให้ไป 5 คะแนนนะคะเพราะเป็นเกมส์ที่สนุกและสามารถเล่นฆ่าเวลาได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะ

สำหรับบทความพาส่องเกม I Am Hero – AFK Tactical Teamfight เกม RPG ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ นักเขียนก็หวังว่าเพื่อนๆทุกคนที่เป็นสาวกของเกม afk และเกม RPG จะชื่นชอบในการรีวิวเกมที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ในเวอร์ชันของนักเขียนกันนะคะถ้าหากเพื่อนๆทุกคนอยากจะลองเล่นเกมนี้ก็สามารถไปลองดาวน์โหลดได้ใน Google Store กันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยนะคะ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามการร่วมสนุกกับ เกมกัปตันซึบาสะ dream team การฟาดแข้ง ของเกมมือถือ อันดับ 1