ซิ่งประลองความเร็วเพื่อคว้าชัยชนะจากนักแข่งทั่วโลก SUP Multiplayer Racing

เกมเมอร์ท่านใดที่การออกซิ่งท้ทายความเร็วในรูปแบบที่พกพาง่ายอย่าง Game Mobile ที่เชื่อได้เลยว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใช้งาน แต่ก็คงพลาดไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า SUP Multiplayer Racing เป็นเกมแนวแข่งรถประลองความเร็วไปบนโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยสีสันสุดอลังการ พร้อมด่านต่างๆ ที่จะมาท้าทายได้เต็มรูปแบบ อีกทั้งผู้เล่นจะต้องคอยรับมือกับเหล่าผู้เล่นอีกมากมายให้วัดฝือมือกันทั่วทุกมุมโลก และยังใช้เวลาไม่นานในการเล่นทำให้ประหยัดได้อย่างยอดเยี่ยม

Gameplay

สิ่งที่ช่วยขับเคลื่อนได้เป็นอย่างดีอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ จะเป็นทางด้านของ Gameplay ที่ได้ทางค่าย Oh BiBi มาเป็นผู้พัฒนาเกมนี้อีกด้วย เริ่มจากการบังคับจะแบ่งเป็นทางซ้ายจะเป็นการควบคุมรถได้ทั้ง เปลี่ยนเลนซ์ ดริฟท์ และ เบียดคู่ต่อสู้ เป็นต้น ส่วนทางขวาจะเป็นปุ่ม Nitro ซึ่งจะใช้ได้ต่อเมื่อเก็บไอเท็ม หรือ สังเกตเกจพลังงานด้านล่างของเกมจะมีบอกว่าอย่างชัดเจน ต่อไปจะเป็นรูปแบบการแข่งที่ผู้เล่นจะได้จับคู่ออนไลน์เจอกับเกมเมอร์ทั่วโลกในสไตล์ Real-Time ต่อด้วยรถที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้ยังอัพเกรดและตกแต่งได้อย่างอิสระ ถ้าหากว่ารถที่มีอยู่ยังไม่พอต่อการใช้งานสามารถสุ่มกล่องพิเศษก็จะได้รถหายากมาครอบครองทันที ใครที่งบน้อยก็ไม่ต้องกังวลเพราะยังสมารถเก็บชิ้นส่วนรถหายากมาแลกเป็นรถอีกคันหนึ่งได้ด้วยเช่นเดียวกัน

Graphics

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า SUP Multiplayer Racing ยังชูว์โรงด้วยกราฟฟิกส์แนวอนิเมชั่นในสไตล์ 3D พร้อมกับเอฟเฟคของเหล่าตัวละครมากมายที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เอฟเฟคของเกมนี้จะเก็บทุกรายละเอียดเช่นการชน การขับรถธรรมดา ให้ดูมีชีวิตชีว่ามากกว่าเดิม ซึ่งเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม เกม I Am Hero – AFK Tactical Teamfight เกม RPG ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้