สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น

งานนี้สาวกสพันจ์บ็อบสแควร์แพ้นท์ห้ามพลาดเลยทีเดียวนะคะ เพราะว่าสพันจ์บ็อบนั้นไม่ได้มีแต่ในเวอร์ชั่นการ์ตูนและเวอร์ชั่นตัวตลกที่มาให้เพื่อนๆได้ดูใน Social Media ต่างๆแล้วนะคะบอกเลยว่าต้องขอบคุณค่าย Tilting Point จริงๆค่ะที่ได้พัฒนาสพันจ์บ็อบมาเป็นเกมในปี 2020 ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของสพันจ์บ็อบ ได้ลองมาสนุกกันจริงๆในเวอร์ชั่นเกม และบอกเลยค่ะว่างานนี้ สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น และวันนี้นักเขียนก็ได้ลองดาวน์โหลดเกมส์ทำอาหารจากสพันจ์บ็อบและผองเพื่อนมาลองเล่นกันแล้วนะคะ จะเป็นอย่างไรบ้างเดี๋ยวจะมารีวิวให้ฟังในวันนี้กันแบบชัดๆเลยค่ะ

ต้องบอกไว้ก่อนจริงๆนะคะว่าสาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น ตัวนักเขียนเองก็ชอบสพันจ์บ็อบมาตั้งแต่เด็กๆแล้วในเวอร์ชั่นของการ์ตูนแล้วพอปี 2020 นี้รู้ว่ามีเกมสพันจ์บ็อบแบบสนุกและจัดเต็มในรูปแบบเวอร์ชั่นของเกมร้านอาหารและการทำอาหารพร้อมกับผองเพื่อนในเกมสพันจ์บ็อบก็ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ โดยภายในเกมนั้นก็จะเป็นร้านอาหารของสพันจ์บ็อบเองนั่นเองค่ะ

โดยภายในร้านอาหารก็มีเมนูต่างๆให้เลือกอย่างมากมายโดยตัวละครสพันจ์บ็อบก็จะเป็นพ่อครัวในการทำอาหารในเกมนี้ค่ะ ไม่เพียงแต่มีการทำอาหารในร้านเท่านั้นยังมีเควสต่างๆและภารกิจให้ทำได้ภายในเกมอีกด้วยเรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อแถมยังมีการอัพเกรดเพื่อซื้อของต่างๆภายในเกมอีกด้วยนะคะ

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเกมจำลองสถานการณ์และเกมออฟไลน์รวมไปถึงตัวละครสพันจ์บ็อบก็ต้องลองโหลดมาเล่นกันแล้วล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับการรีวิวบทความ สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น ที่รักเขียนได้นำมาเสนอให้กับเพื่อนๆทุกคนที่เป็นแฟนคลับสั้นบ๊อบได้มารับรู้กันว่ามีเวอร์ชั่นเกมมาแล้วนะคะและสนุกมากๆเลยค่ะในรูปแบบของร้านอาหารแถมยังเล่นได้แบบออฟไลน์ด้วยค่ะ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม ซิ่งประลองความเร็วเพื่อคว้าชัยชนะจากนักแข่งทั่วโลก SUP Multiplayer Racing