เอาชีวิตรอดจากเกาะมรณะต้องหาตัวผู้ไม่หวังดีปลิดชีวิต Island of Deception

ในช่วงนี้ใครที่ไม่รู้จะเริ่มต้นหาเกมอะไรแปลกๆ และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาดูดเวลาได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Island of Deception เป็นเกมแนว Survival ที่จะดึงผู้เล่นทั้ง 8 คนมาเอาชีวิตรอดจากเกาะปริศนาที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายแห่งหนึ่ง

ที่ผู้เล่นจะต้องหาสรรพยากรณ์มากมายมาเพื่อดำรงชีวิต แต่หารู้ไม่ว่ามีฆาตกรอีก 2 คน ที่จะมาขจัดทุกคนให้กลายเป็นวิญญาณเฝ้าเกาะแห่งนี้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับงานภาพที่บอกได้เลยว่าลุ้นระทึกได้ตลอดเวลา

ระบบ Gameplay

ถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยให้ Game PC Online เกมนี้ ดำเนินการต่อไปได้ก็คือระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมงานสัญชาติจีน Storm Studio มาเป็นผู้สร้างสรรค์อีกด้วย เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ตัวเกมที่ในระบบการเล่นดูไม่สลับซับซ้อนจนเกินไป

โดยเกมนี้จะมีผู้เล่นทั้งหมด 8 คน ในหนึ่งเมตส์ ซึ่งจะแบ่งเป็นผู้รอดชีวิต 6 คน และ Saboteurs หรือ ฆาตกร ที่มีอยู่ 2 คน ฝ่ายผู้รอดชีวิตจะต้องสื่อสารและร่วมมือกันกับเพื่อนเพื่อหาวัตถุดิบมาสร้างเรื่องหนีออกจากเกาะไปให้ได้ในเวลา 10 นาที

ส่วนทาง Saboteurs อีก 2 คน ก็มีหน้าที่ตีเนียเพื่อกำจัดผู้เล่นทั้งหมด ทางผู้รอดชีวิตเองก็มีสิทธ์ตอบโต้ได้เช่นเดียวกันถ้าหากสังเกตหรือจับได้ว่าใครเป็นฆาตกรก็สามารถ Craft อาวุธมากำจัดได้จาการโหวตรอบกองไฟของทุกๆ คืนและจะต้องมีหลักฐานยืนยัน ก็เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้เกมชนะได้ด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังเตรียมอัพเกรดโหมด Guardian Mode, Specter Mode และ Live-action Investigation 2.0 มาให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกว่าเดิมอีกด้วย

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Island of Deception ยังพัฒนให้กราฟฟิกออกมาในกึ่งอนิเมชั่นที่จะมีทั้งความสมจริงและความเป็นเทคโนโลยีผสมเข้าไปได้อย่างลงตัว เอฟเฟคที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งแสงสีเสียงก็ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมแนวนี้สามรถหาดาวน์โหลดได้ใน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น