Monthly Archives: September 2020

ใครที่เบื่อๆเกมที่กำลังเล่น อยากลองเกมใหม่ๆบ้าง ก็ต้องรอ 3 เกมมาใหม่ นี้เลย

ใครที่เบื่อๆเกมที่กำลังเล่น หรือเลเวลตันแล้ว อยากลองเกมใหม่ๆบ้าง ก็ต้องรอ 3 เกมมาใหม่ นี้เลยคาดว่าจะเปิดให้เล่นภายในปี 2021 ซึ่งแต่ละเกมมีการพัฒนาทั้งตัวเกม อนิเมะตัวละครต่างๆน่ารักๆ ระบบกราฟฟิกของภาพในเกม มีการพัฒนาด้วยระบบต่างให้น่าเล่นมากขึ้น

Sword Art Online : ACE เป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากซีรี่ส์การ์ตูน บอกเลยว่าหากใครได้เห็นตัวอย่าง ต้องอยากเล่นแน่นอน เป็นเกมแนว MMORPG และรายละเอียดต่างๆของตัวเกม ไม่ว่าจะตัวละคร

หรือฉากต่างๆในเกม จะออกเป็นแนวอนิเมะ บวกกับภาพกราฟิก 3D ปัจจุบันนี้ตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา จึงยังไม่เปิดให้เล่นกัน อย่างไรก็ตั้งหน้าตั้งหน้ารอกันไปก่อน ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวให้เล่นกันได้ปี 2021 นี้แน่นอน 

Real Yulgang M ใครที่เคยลิ้มลองเกมนี้ในระบบ PC กันแล้วคงจะต้องลองเล่นในมือถือกันด้วย แน่นอนและตัวเกมนี้จะเหมือนกับบน PC แทบจะครบรสเลย และยังเป็นเกมมือถือแนว MMORPG เช่นเดิม ซึ่งได้มีการพัฒนากราฟิกต่างๆที่เป็นคุณสมบัติของตัวเกม

มาไว้ใน Real Yulgang Moblle อย่างไรก็รอติดตามข่าวกัน และคาดว่าจะเปิดตัวให้เล่นกันภายในปี 2021 แน่นอน รับรองว่าอรรถรสต่างๆในการเล่นเกมจะเหมือนเล่นบนPC แต่ต้องมีอัพเดทของดีๆเพิ่มมากับเวอร์ชั่นนี้แน่นอน

Ni no Kuni : Cross Worlds เป็นเกมแฟนตาซีบนมือถือ แนว MMORPG ที่ใครเห็นจะต้องบอกว่าอยากเล่นแล้ว… งานภาพต่างๆทั้งตัวเกมและตัวละครภายในเกมสวย ด้วยการใช้ Unreal Engine4 มีรูปแบบการเล่นแบบ Real-Time มีระบบเควสให้ทำมากมาย และดันเจี้ยนต่างๆ อีกทั้งยังมีระบบ PVP และสงครามต่างๆ ใครอยากลองเล่นก็ต้องตามข่าวกันเลย ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้เล่นกันภายในปี 2021 ระหว่างรอก็หาดูคลิปเกมกันไปพลางๆก่อนเนอะ

ทั้งหมดนี้คือ 3 เกมมาใหม่ หากท่านดูแล้วชอบใจ อย่าลืมดาวโหลดเก็บเอาไว้เล่นกับเพื่อนๆนะครับ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามการจัดอันดับ 3 เกมโมบาขนหัวลุก หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวตื่นเต้น ไม่ควรพลาด !

จัดอันดับ 3 เกมโมบาขนหัวลุก หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวตื่นเต้น ไม่ควรพลาด !

เกมโมบาขนหัวลุก

เกมโมบาขนหัวลุก เกมตื่นเต้น ๆ ขนหัวลุกคุณภาพที่เราจะมาจัดอันดับกันในวันนี้บอกได้เลยค่ะว่าละทึกใจทุกเกมแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเล่นอะไรตื่นเต้น ๆ ไม่ควรพลาดเลยนะคะ เพราะทั้งสามเกมนี้จะทำให้ใจของเพื่อนๆทุกคนอยู่ไม่นิ่งอย่างแน่นอน ฟังดูน่าตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยคะ ซึ่งเกมที่เราจะมาจัดอันดับในวันนี้ก็เป็นเกมที่เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ อีกด้วยนะคะ เราได้เลือกสรรเกมคุณภาพมาให้เพื่อน ๆ แล้ว เรียกได้ว่าเพื่อน ๆ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือก็สามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นใจนี้ได้แล้ว และ 3 อันดับเกมขนหัวลุกที่ว่าจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้น เพื่อนๆก็คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยค่ะ

เกมโมบาขนหัวลุก

3 เกมโมบาขนหัวลุก เกมออนไลน์ จะมีเกมอะไรกันบ้าง ?

1.Identity V

มาที่เกมแรกของเรากันค่ะ เกม Identity V หรือเกมหนีผี เป็นเกมที่กำลังมาแรงมากๆซึ่งรูปแบบเกมจะเป็นประมาณว่าเด็ก 4 คนต้องปั่นไฟให้ครบตามที่เกมกำหนดเพื่อเปิดประตูหนีออกจากเมือง ในระหว่างนั้นก็จะมีผี 1 ตัวคอยฟังเสียงหากเราทำพลาดก็จะจับเรา เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นสุดๆไปเลยค่ะ อีกทั้งยังมีเอฟเฟคเสียงที่น่าตกใจ และตัวผีต่าง ๆ ที่น่ากลัวอีกด้วย เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับความขุนหัวลุกแน่นอนค่ะ

Identity V

2.Eyes

เกมต่อมาของเรานั้นเป็นอีกเกมหนึ่งที่น่ากลัวมากๆเลยค่ะ โดยเนื้อเรื่องคร่าวๆของเกมจะเป็นประมาณว่าเราได้แอบบย่องเข้าไปในคฤหาสน์เก่าแก่ที่มีความน่าพิศวง แต่เราก็ต้องพบกับความขนหัวลุกของคฤหาสน์แห่งนี้ทำให้ต้องหาทางออกจากที่แห่งนี้ให้ได้ โดยเกมก็จะให้เราหาของทำภารกิจต่างๆเพื่อหนีออกมาและเราก็ต้องหลีกเลี่ยงจากสายตาของผีด้วย เป็นอะไรที่น่าลุ้นละทึกมาก ๆ เพื่อน ๆ ที่ชอบอะไรตื่นเต้น ๆ ต้องลองโหลดมาเล่นดูนะคะ

Eyes

3.Hello neighbor

เกม Hello neighborเป็นเกมหนีคนที่ไม่ใช่หนีผีแบบเกมทั้งสองก่อนหน้านี้นะคะ ถึงแม้จะหนีคนแต่เราไม่ได้หนีคนธรรมดาๆนะคะ แต่เป็นการหนีคนโรคจิต ซึ่งเกมนี้จะเป็นประมาณว่าเราได้พบกับเพื่อนบ้านของเราที่ดูเหมือนจะมีความลับบางอย่างปิดบังอยู่แล้วเราก็ได้ไปพบกับความลับนั่นทำให้เราต้องหนีตายจากเพื่อนบ้านให้ได้ เรียกได้ว่าน่ากลัวสุด ๆ ค่ะ ทั้งฉาก ภาพ เสียง ทุกอย่างเสริมให้ตัวเกมน่ากลัวมาก ๆ เพื่อน ๆ ที่อยากพบกับความขนหัวลุกต้องลองมาเล่นดูนะคะ

Hello neighbor

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับการจัดอันดับ3เกมโมบาขนหัวลุก น่าเล่นน่าตื่นเต้นทุกเกมเลยใช่มั้ยคะ บอกเลยค่ะว่าสนุกทุกเกมแน่นอน เพื่อนๆต้องลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ รับรองว่าจะได้สัมผัสกับความละทึกใจและได้ขนหัวลุกแน่นอนค่ะการันตี หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดทั้ง3เกมได้ทาง play store และ app store ได้เลยนะคะ แล้วมาเล่นกันเยอะ ๆ น้า

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ สำหรับเกม Legends of Runeterra เตรียมออกแพทช์ภาษาไทย

สำหรับเกม Legends of Runeterra เตรียมออกแพทช์ภาษาไทย

สำหรับเกม Legends of Runeterra นั้นตอนนี้ได้มีการอัพแพทช์โดยนำภูมิภาคใหม่เข้าไปในเกมและแจ้งเพิ่มตัวละครภายในเกมให้มีมากขึ้นถึงแม้ยังไม่เยอะเท่าในเกม League of Legends แต่ก็มีตัวละครมากพอสำหรับเล่นในเกมนี้

ซึ่งภายในเกมนั้นจะมีความสามารถพิเศษของตัวละครอยู่ทำให้เราต้องเลือกการ์ดตัวละครที่มีความสามารถใกล้เคียงกันมาจัดอยู่ในสำรับเดียวกันเพื่อที่จะทำให้สำรับเราแข็งแกร่งพอที่จะสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ และด้วยความสามารถพิเศษนี้แหละที่เป็นเรื่องยากสำหรับนักเล่นเกมชาวไทยเพราะด้วยเกมที่มีผู้สร้างเป็นชาวต่างชาติทำให้ภาษาที่ใช้ภายในเกมจะต้องเป็นภาษาสากลที่ผู้เล่นทั่วโลกสามารถเล่นได้อ่านและเข้าใจในเนื้อหาที่เกมจะสื่อ 

ซึ่งนั่นก็เป็นปัญหากับแฟนเกมเมอร์ชาวไทยที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษ ซึ่งในช่วงแรกที่เตรียมเปิดตัวนั้นโชคยังดีที่มีผู้เล่นคนไทยหลายคน ที่นำ Legends of Runeterra มาสตรีมหรือมาทำเป็นคลิปใน YouTube ให้ชาวไทยได้รับชมภายในคลิปนั้นก็จะมีการอธิบายการเล่นเบื้องต้นรวมถึงคำศัพท์ภายในเกมที่มีความสำคัญต่อการเล่น

แต่เมื่อไม่นานมานี้ทาง ผู้พัฒนาเกม  Legends of Runeterraที่ไม่ต้องเปิดพจนานุกรมไปเล่นไปอีกต่อไปแต่นั่นก็เป็นเพียงช่วงแรกของการเล่นเกมครับเมื่อเราเล่นเกมไปจนชินแล้วเราจะรู้ว่าตัวละครไหนมีหน้าที่และความสามารถพิเศษอะไร อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นผลดีต่อผู้เล่นหน้าใหม่และยังเป็นกลไกทางการตลาดที่จะทำให้ผู้เล่นชาวไทยหันมาเล่นเกม Legends of Runeterraมากขึ้น 

เกม Legends of Runeterraออกแบบมาให้เล่นทั้งในโทรศัพท์มือถือและบนคอมพิวเตอร์ทำให้สะดวกสบายต่อการเล่นเป็นอย่างมากรวมถึงมีการลิงก์ข้อมูลผ่านยูเซอร์จากทีมงาน riot โดยตรงทำให้เราไม่ต้องสร้าง 2 ID ถ้าเราอยากเล่นทั้งบนโทรศัพท์แล้วบนคอมพิวเตอร์ สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ App store และ Google Store รวมถึงหน้าเว็บหลักของเกม Legends of Runeterraได้เลยครับ

ติดตามการแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวันและติดตามGame PC Online ออกตลุยกำจัดเหล่าเอเลี่ยนสุดไฮเทคเกม Sunset Overdrive

Game PC Online ออกตลุยกำจัดเหล่าเอเลี่ยนสุดไฮเทคเกม Sunset Overdrive

ในช่วงนี้ใครที่ไม่รู้ว่าจะหยิบจับเกมใดมาเล่นดีที่จะมาให้ความท้าทายมากว่านี้บนเครื่อง Game PC Online และยังเปิดมุมมองที่แปลกใหม่ในการเล่นเกมอย่างเกมที่มีชื่อว่า Sunset Overdrive เป็นเกมแนว Action Adventure สไตล์ Open World ที่จะพาเข้าไปสูงเมือง Sunset City ที่กำลังเกิดความโกลาหลขึ้น เมื่อชาวเมืองดันไปดืมน้ำชูกำลังที่มีชื่อว่า Overcharge Delirium จนกลายร่างเป็นเอเลี่ยนโดยไม่ทราบสาเหตุซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในกองกำลังต่อต้านความรุนแรงที่มีฝือมือสุดโดเด่นกว่าใครออกไปกำจัดเหล่าเอเลี่ยนด้วยอาวุธสุดไฮเทคให้ราบคราบ 

ระบบ Gameplay

สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ที่เป็นส่วนขับเคลื่อนสำคัญเลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังดืทีมพัฒนามากฝือมืออย่าง Insomniac Games มาเป็นแกนนำหลักอีกด้วย เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมตัวละครที่ไม่ยากจนเกินไป และฟังชั่นที่แปลกใหม่ของเกมนี้จะเป็นการห้อยโหนไปในทิศทางต่างๆ ได้อย่างอิสระหรือจะสไลด์ไปกับรางรถไฟเหาะก็สามารถทำได้ซึ่งเป็นการเพิ่มอรรถรสให้เกมนี้ได้เป็นอย่างดี และผู้เล่นยังเปลี่ยนเครื่องแต่งกายให้เข้ากับตนเองได้ตามใจนึก จุดเด่นที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างก็จะเป็นอาวุธที่เริ่มตั้งแต่ทำที่มีความรุนแรงจนถล่มทั้งกองทัพได้ไปจนถึงอาวุธสุดล้ำจินตนาการที่รับรองได้เลยว่าจะมาเพิ่มความมันส์ให้กับผู้เล่นจนว่างไม่ลงเลยที่เดียว

กราฟฟิกส์

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Sunset Overdrive ยังจัดว่าทำกราฟฟิกส์ออกมาได้ไม่ธรรดาเลยทีเดียวที่ออกแนวกึ่งเสมือนจริงที่ผสานผสานความเป็นภาพการ์ตูนเข้าไปด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งเอฟเฟคของเกมนี้ยังทำออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ทั้งระเบิด ลำแสงในการยิง การเคลื่อนไหวที่ดูเป็นธรรมชาติ ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจำหน่ายอยู่ในร้านค้า Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามการแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวันและติดตามการรีวิวเกม Fast & Furious Crossroad จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สู่ยอดเกมแข่งรถ

รีวิวเกม Fast & Furious Crossroad จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สู่ยอดเกมแข่งรถ

Fast & Furious จากภาพยนตร์ชื่อดังที่เคยกวาดรายได้ไปทั่ว และไม่มีใครไม่รู้จักกับภาพยนตร์รถแข่งเรื่องนี้ จนกระทั่งที่กระแสภาพยนตร์และซีรีย์ส่วนมากเริ่มก้าวเข้าสู่วงการเกม Fast & Furiousก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน และเปิดตัวเกมแข่งรถด้วยชื่อ Fast & Furious Crossroad โดยเกมแข่งรถนี้เป็นเกมที่เปิดขายและออกให้เล่นกันใน PS4 และมีเคยมีออกไปก่อนหน้านี้แล้วในอีกภาคหนึ่ง

แต่เสียงตอบรับการหน้านี้ก็ยังไม่ดีเท่าที่ควร เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่มักตั้งคำถามเกี่ยวกับกราฟฟิกของเกมที่สามารถพัฒนาไปได้ไกลกว่านี้อีกไหม จนกระทั่ง Fast & Furious Crossroad เปิดตัวขึ้น และได้ปล่อยภาพตัวอย่างออกมาบ้างแล้ว ทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นของเกมแข่งรถเกมนี้ใน PS4

Fast & Furious Crossroad เป็นเกมแข่งรถที่เริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวละคร โดยตัวละครกำลังพบกับปัญหาที่ต้องฝ่าด่านเหล่าอาชญากรที่คนในทีมเข้าไปเกี่ยวข้อง เป็นการเติมเต็มของเนื้อเรื่องเท่านั้น และหลังจากนั้นก็จะเข้าสู้โหลดการแข่งขัน ที่ผู้เล่นต้องทำตามภารกิจ รวมทั้งการแข่งขันเพื่อเอาชีวิตรอดในแต่ละด่าน เพิ่มความสนุกและความตื่นเต้นด้วยการเพิ่มอาวุธและการต่อสู้ดังกับในหนังแข่งรถชื่อดัง ท่านสามารถเก็บสะสมเงินเพื่อนำมาอัพเกรดรถได้ตามความชอบ และสิ่งที่ทำให้เกมแข่งรถเกนี้ของ Ps4 มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือ เสียง เสียงที่มีอยู่ตลอดการเล่นเกมแข่งรถ ที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและลงตัวที่สุด

สำหรับท่านที่เป็นแฟนหนัง Fast & Furious จึงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับฉากการแข่งขันที่เหมือนกับในภาพยนตร์ของเกมแข่งรถ Fast & Furious Crossroadแต่แม้ว่าจะถูกปล่อยออกมาในบางส่วนและเปิดให้ทดลองเล่นแล้ว ทีมผู้พัฒนาก็ยังคงพัฒนาต่อไปเพื่อเดินทางต่อไปยังภาคที่ 9 ของ Fast & Furious Crossroadที่ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะพัฒนาต่อยอดไปจากเดิมที่เป็นอยู่ใน Ps4

ติดตามการแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน ได้ที่นี่เลย