Monthly Archives: October 2020

เกมในความทรงจำอีกหนึ่งเกมสำหรับ เอฟซีโร่เอกซ์ เกมแข่งขันยานอวกาศสุดเดือด

ถือเป็นเกมในความทรงจำอีกหนึ่งเกมสำหรับ เอฟซีโร่เอกซ์ หรือเกมแข่งรถในโลกอนาคตที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของยานอวกาศนั่นเอง โดยรูปแบบของเกมก็เป็นที่เข้าใจง่ายมาก เพียงแค่ผู้เล่นจะต้องขับรถไปให้ถึงเส้นชัยก่อนคันอื่นก็จะกลายเป็นผู้ชนะไป แต่ทว่ารูปแบบของสนามแข่งและการทำร้ายคู่ต่อสู้ระหว่างเกมได้นั้นถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยทีเดียว อีกทั้งพวกเขายังมีโหมดการเล่นให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย

ในรูปแบบการเล่นการเล่น เอฟซีโร่เอกซ์ นั้น ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ทั้งสิ้น 5 โหมดด้วยกันทั้งกรังด์ปรีซ์ สนามทดสอบฝีมือ โหมดจับเวลา โหมดเดธเรซและโหมดแบทเทิลกับเพื่อนแบบสองคันเท่านั้น โดยในกรังด์ฟรีซ์นั้น ผู้เล่นจะต้องเจอกับผู้เข้าแข่งขันอีก 29 คัน และจะแบ่งความยากตามรายการต่างๆ ซึ่งในสนามก็จะมีรูปแบบต่างกันออกไป ทั้งถนนที่ไม่มีขอบ ถนนที่เป็นท่อ 360 องศา หรืออุโมงค์อีกด้วย

อีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมเอฟซีโร่เอกซ์นั้นเป็นที่น่าจดจำก็คือ การปะทะกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถกำจัดศัตรูที่เข้าแข่งขันด้วยการเบียดให้รถพังหรือตกถนนเพื่อออกไปจากการแข่งขันได้โดยในตัวเกมแข่งรถนี้จะมีแถบแสดงค่าพลังงานของผู้เล่น เพื่อที่จะบอกว่ารถที่ใช้ขับนั้นยังใช้งานได้ดีแค่ไหน รวมทั้งระหว่างเกมผู้เล่นสามารถขับผ่านลู่ชาร์จพลังงานได้เมื่อเข้าสู่แลปที่สองในการแข่งขัน

ด้วยเหตุนี้เองทำให้เอฟซีโร่เอกซ์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในปี 1998 แม้ว่าจะโดนวิจารณ์เรื่องกราฟฟิคที่ไม่ได้สวยงามเหมือนเกมอื่นๆ ในคอนโซลเดียวกัน แต่ทว่าเกมแข่งรถในโลกอนาคตนี้ยังถือเป็นคู่แข่งที่ดีสำหรับมาริโอ้คาร์ท เกมลักษณะเดียวกันที่ออกจำหน่ายในปี 1996 นั่นเอง

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม Resident Evil 3 Game หรือ เกมผีชีวะ 3 จัดเป็นเกม Remake สุดมันส์

Resident Evil 3 Game หรือ เกมผีชีวะ 3 จัดเป็นเกม Remake สุดมันส์

Resident Evil 3 Game หรือ เกมผีชีวะ 3 จัดเป็นเกม Remake สุดมันส์ จากค่าย Capcom เป็นอีกหนึ่งเกมที่คอเกมไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ตัวเกมจะเป็นเรื่องราวเดียวกับภาพยนตร์ที่เคยฉายในจอเงินกันมาแล้ว (หรือบางท่านก็อาจกล่าวได้ว่าเป็นจอเงินที่ดัดแปลงมาจากเกม) เกมในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวที่สืบเนื่องมาจากภาค 2 ในช่วงที่เมือง Raccoon City เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสแล้ว

และทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ภายในเมืองกลายเป็นซอมบี้ออกอาละวาดทำลายผู้คนที่ยังรอดชีวิตอยู่ โดยมีหน่วยทหารคอยช่วยเหลือผู้ที่ยังรอดชีวิตและพาอพยพหนีออกจากเมือง Raccoon City แห่งนี้ ในเวลานี้ทางรัฐบาลแทบจะไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ทำให้รัฐบาลตัดสินใจที่จะยิงจรวดทำลายเมืองนี้ทิ้งเพื่อหวังกำจัดเหล่าซอมบี้ทั้งหมดและกำจัดต้นตอของเรื่องทั้งหมดนี้

ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Jill Valentine ที่คอยสืบเรื่องราวของ Umbrella Company ต้นตอของไวรัสที่ทำให้ผู้คนภายในเมืองกลายเป็นซอมบี้ ซึ่ง Jill Valentine ในภาคนี้ทำภาพกราฟฟิกออกมาได้สมจริงมีมิติ แถมด้วยความความสามารถเหมือนผู้มีประสบการณ์เคยเผชิญหน้ากับซอมบี้มาก่อนแล้ว เธอจึงไม่แสดงความตกใจหรือเกรงกลัวเหล่าซอมบี้ที่ปรากฎขึ้นเลย และเธอจะสามารถหลบหลีกเหล่าซอมบี้ได้ด้วย Dodge

และหากผู้เล่นกดได้ถูกจังหวะ Dodge ธรรมดาๆ นี้จะกลายเป็น Perfect Dodge ซึ่งสามารถหลบหลีกซอมบี้ได้ 100% เลย นอกจากภารกิจหลักที่ Jill Valentine ได้รับและการหลบหลีก สังหารซอมบี้แล้ว Jill เองก็มีอีกหนึ่งศัตรูจอมฉกาจที่ต้องระวังและปราบ นั่นคือ Nemesis ไทแรนที่ได้รับเชื้อไวรัสพิเศษทำให้เป็นซอมบี้ที่มีความคิด

สามารถหลบหลีก รวมถึงโจมตีเราได้ (เก่งทุกอย่างยกเว้นหน้าตาที่ยังคงความเป็นซอมบี้อยู่) จึงเป็นอีกหนึ่งศัตรูที่เราประมาทไม่ได้ ส่วนกราฟฟิคต่างๆ ภายในเกมนี้ก็สมจริงสมจังแถมด้วยบรรยากาศตามแบบฉบับเกม Resident Evil 3 Game ที่ดูลึกลับ มืด ตามมาด้วยความสยดสยอง

และเปิดเผยความจริงตอนท้ายในที่สุด ส่วนของเกมนี้มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบ Playstation4 , Xbox One, และ Steam หากเอ่ยว่าทุกนาทีคือความมันส์ เกมนี้ก็จัดความมันส์ให้แบบคุ้มค่าทุกนาทีกันเลยทีเดียว

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม League of Legend World Championship TSM ทีมที่น่าผิดหวังที่สุด

League of Legend World Championship TSM ทีมที่น่าผิดหวังที่สุด

ไปทุกปีของการแข่งขันเกม League of Legend World Championship  จะมีทีมที่ได้เข้าร่วมอยู่เป็นประจำซึ่งทีมแต่ละทีมที่ได้เข้าร่วมอยู่เป็นประจำนั้นจะเป็นทีมที่ได้แชมป์ในลีกภูมิภาคของตัวเองซึ่งหนึ่งทีมที่ว่านั้นก็คือ TSM

TSM หรือ Team Solomid เป็นทีมที่เก่าแก่มากในเกม League of Legend ผึ้งได้ลงทำการแข่งขัน ในเกมเกมนี้ตั้งแต่เกมเริ่มเปิดตัวจนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว TSM ก็ยังคงความแข่งแกร่งได้ในภูมิภาคอเมริกาเหนือเพราะมีผู้เล่นที่เก่งอย่าง Bjergsen 

TSM  เป็นทีมที่ได้แชมป์ในลีกของตัวเองมากที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งลีกมา แม้ว่าหลายปีที่ผ่านมาความผลงานจะไม่คงที่แต่โดยรวมแล้วยังถือว่าเป็นทีมอันดับต้น ๆ ของอเมริกาเหนือ ทำให้หลายคนเชื่อว่าทีมนี้เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่พร้อมจะสู้กับทุกทีมในการแข่งขัน League of Legend World Championship นอกจากการที่มีหลายคนเชื่อแล้วทีมนี้เป็นทีมที่ดังมาก ในวงการเกมทำให้มีแฟนคล้บเป็นจำนวนมาก  ไม่แปลกที่ความคาดหวังจะสูง 

แต่ทุกครั้งที่มาเข้าร่วมการแข่งขันที่เป็นการแข่งขันระดับโลกกลับทำผลงานไม่ได้ดีเลยสักครั้งไม่เคยผ่านรอบแบ่งกลุ่มไปได้เลยสักครั้ง แถมในปัจจุบันและในอดีตที่เพิ่งผ่านมาไม่กี่ปีก็แสดงให้เห็นแล้วว่าทีมนี้ไม่ได้แข็งแกร่งอย่างที่เค้าว่ากันแพ้ให้กับทีมเวียดนามที่เป็นลีกที่เล็กกว่าลีกภูมิภาคของตัวเองสะอีกแถมแพ้ให้กับลีกยุโรปที่ในอดีตเคยมีความ อ่อนแอมากกว่าลีกของอเมริกา 


ในการแข่งขัน League of Legend World Championship 2020 ที่ผ่านมาแฟน ๆ TSM ก็หวังว่าปีนี้จะเป็นปีแรกที่ TSM จะได้เข้าร่วมและทำผลงานได้ดีและผ่านรอบแบ่งกลุ่มไปได้  แต่แล้วแฟน TSM  ก็ต้องผิดหวังอีกครั้งหลังจากที่ทีม TSM  จบการแข่งขันด้วยผลคะแนน 0-6 แต้มและเป็นทีมที่ไม่มีแต้มเลยจากภูมิภาคอเมริกาเหนือ ส่วนทีมอื่นก็มีแต่ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปหมดถึงแม้จะตกรอบก็ตาม

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม GamePC Online Kind World เกมส่งความรักให้กับคนไม่รู้จัก

GamePC Online Kind World เกมส่งความรักให้กับคนไม่รู้จัก

ในปัจจุบันทุกคนต้องเจอกับเรื่องราวมากมายชีวิต ไม่ว่าเรื่องราวนั้นจะเป็นเรื่องราวที่ทำให้เรามีความสุขหรือความทุกข์ เราก็คงอยากจะแบ่งปันเรื่องเราให้กับคนหลาย ๆ คนฟัง รวมถึงให้กำลังใจคนอื่นเช่นเดียวกัน เพราะการให้กำลังใจเป็นสิ่งที่แสดงถึงความเห็นอกเห็นใจคุยกับคนอื่นที่อยู่รอบตัวเรา มีเกมนึงที่สามารถส่งเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้อ่านโดยที่คนอื่นไม่รู้ว่าเราเป็นใครรวมถึงให้กำลังใจผู้คนต่างๆภายในเกม เกมนี้มีชื่อว่า Kind Words (lo fi chill beats to write to)

Kind Words (lo fi chill beats to write to) เป็นเกมที่สร้างขึ้นมาในปี 2019  เกมนี้วิธีการเล่นก็ง่ายนิดเดียวเพียงแค่เราเขียนจดหมายเล่าเรื่องราวต่างๆของเราที่เราเสียใจหรือมีความสุขและส่งออกไป โดยที่ผู้รับจะไม่รู้ว่าเราเป็นใคร เช่นเดียวกันเราก็สามารถรับจดหมายของคนอื่นแล้วตอบกลับไปหาคนเหล่านั้นได้โดยที่เขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร ลักษณะของตัวจริงมีเพียงแค่นี้ แต่การที่เราได้เล่าเรื่องความสุขความทุกข์ของเราให้ใครสักคนฟังก็คงจะสบายใจไม่ใช่น้อย ในวันที่เราไม่รู้ว่าเราจะเล่าเรื่องเราที่เราได้ประสบพบเจอมากับใครเกม Kind Words(lo fi chill beats to write to) ก็คงเป็นอีกเกมนึงที่ทำให้เรารู้สึกไม่เคว้งคว้าง อย่างน้อยการส่งจดหมายหาใครสักคนและได้การตอบกลับมาก็คงจะมีความสุข อย่างน้อยก็มีคนที่รับฟังเรื่องราวของเรา 

Kind Words(lo fi chill beats to write to) คงเป็นเกมที่เรียบง่ายที่แสดงให้เห็นถึงความเห็นอกเห็นใจกันของคนในโลกของเรา ผู้เขียนชื่อว่าเกมนี้จะทำให้หลายคนคลายความเหงาและได้แบ่งปันความสุขกับใครหลายๆคนที่เราไม่รู้จัก และเป็นอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากๆ ไม่มีความเครียดเหมือนเกมอื่นๆมีแต่ความสุขที่ได้แบ่งปันเรื่องราวให้กับรู้เล่นเกมเดียวกันได้รับรู้

สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้สามารถโหลดได้ที่ Steam ตัวเกม Kind Words(lo fi chill beats to write to) ขายในราคา 99 บาท สเปคคอมก็ไม่ได้ใช้สเปคคอมที่สูงมาก ถ้าใครเป็นคนที่ชอบแบ่งปันเรื่องราวเกมนี้ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่ไม่ควรพลาด แต่สิ่งที่น่าเสียดายสำหรับเกมนี้คือต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเพียงเท่านั้นหากเป็นภาษาไทยก็คงจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมไปเลย

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม สำรวจท้องฟ้าพร้อมเพลงขับกล่อมจิตใจเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก Starry Garden

สำรวจท้องฟ้าพร้อมเพลงขับกล่อมจิตใจเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก Starry Garden

เชื่อได้เลยว่าหลายคนในที่นี่ก็กำลังอนากได้สิ่งที่จะมาช่วยผ่อนง่ายๆ ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งก็คือ Game Mobile ที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคนได้ทันทีอีกทั้งยังให้ความรู้แก่ผู้เล่นอย่างเกมที่มีชื่อว่า Starry Garden เป็นเกมแนว Simulator ที่ได้สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับดาราศาสตร์ไว้อย่างเต็มที่ ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก บนโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์นานาชนิด ที่มีหน้าที่แตกต่างกันไป

โดยหน้าที่หลักของผู้เล่นจะเป็นการสำรวจดวงดาวต่างๆ บนโลกพร้อมกับพัฒนาที่อยู่อาศัยให้สวยงามได้อย่างอิสระและขับกล่อมด้วยบทเพลงสบายหูที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายอย่างแน่นอน

ระบบ Gameplay

สิ่งที่ช่วยเป็นแรงพลักดันสำคัญให้ Game Mobile เกมนี้ ได้มีความน่าสนใจก็จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่พัฒนาจากทาง Gamepub สัญชาติเกาหลีมาเปิดให้บริการที่สโตร์ไทยแล้วตอนนี้ เริ่มจากระบบการเล่นของเกมก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนเพียงแค่มือเดียวก็สามารถเล่นได้ ผู้เล่นจะต้องค่อยส่องสำรวจดวงดาวบนท้องฟ้าเพื่อเก็บเศษเสี้ยวดวงดาว และหัวใจที่ได้จากกิจกรรมที่มีเงื่อนไขต่างๆ

แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป มาทำการตกแต่ง , อัพเกรด , ซื้อเสื้อผ้าใหม่ และอีกนับไม่ถ้วน ที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินให้อย่างเต็มที่ อีกทั้งเจ้าตัวละครต่างๆ ภายในเกมก็ยังเป็นมิตรและคอยช่วยงานของผู้เล่นได้อีกด้วย

Graphics

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Starry Garden ได้สร้สงงานภาพที่มีความนุ่มนวลมองแล้วสบายตาที่ใช้โทนสีที่ทำให้ผ่อนคลาย ตามมาด้วยเอฟเฟคที่ดูน่ารักและการเก็บรายละเอียดทั้ง ตัวละคร และฉากของเกมก็ดูงดงาม ที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้หลงรักโดยไม่รู้ตัว ซึ่งเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็มีให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะ Play Store เท่านั้น

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม การรีวิวเกมมือถือ เกมทาวฟาร์ม ฟาร์มในฝันของแพนด้าน้อย

รีวิวเกมมือถือ เกมทาวฟาร์ม ฟาร์มในฝันของแพนด้าน้อย

สำหรับ เกมทาวฟาร์ม ถือว่าเป็นเกมที่ออกใหม่ได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังมีภาพที่ดูสวยงาม โดยเนื้อเรื่องหลักของเกม ทาวฟาร์ม จะเป็นเกี่ยวกับการทำภารกิจ ฟาร์มในฝัน ให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ตามที่กำหนดไว้ให้สำเร็จให้ได้

ส่วนวิธีเล่นก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เราเข้าไปดาวน์โหลดเกม เกมทาวฟาร์ม จากใน App Store แล้วเปิดเกม ทาวฟาร์ม ขึ้นมาก็จะทำให้เราสนุกไปกับการทำภารกิจ ฟาร์มในฝัน ในแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน

สำหรับภารกิจในเกม เกมทาวฟาร์ม ก็มีหลากหลายภารกิจให้เราได้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น การปลูกผัก การปลูกข้าวสาลี การเลี้ยงไก่ การเลี้ยงวัว การเลี้ยงแพะรวมไปถึงการนำผลิตภัณฑ์ที่ได้จากผลผลิตทางการเกษตรนำมาแปรรูปเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าจาก ฟาร์มในฝัน ของเรา

อีกทั้งในเกม ทาวฟาร์มยังมีภารกิจที่ให้เราต้องขับรถบรรทุกเพื่อนำสินค้าไปส่งลูกค้า แถมในด้านนี้เราจะต้องบังคับรถให้ดีเพื่อไม่ให้ไปเฉี่ยวชนกับสิ่งรอบข้างที่อยู่ข้างทาง พอเราส่งของให้ลูกค้าเสร็จเราก็ได้เงินพร้อมกับหัวใจเพื่อนำมาใช้ในการต่อยอดเพื่อสร้าง ฟาร์มในฝัน ของเราต่อไป

และที่สำคัญเกม เกมทาวฟาร์ม ถ้าเราเล่นไปได้สักพักก็จะมีภารกิจต่าง ๆ ให้เราเลือกเล่นตั้งมากมาย แถมถ้าเราเข้ามาเล่นทุกวันก็จะทำให้เราได้รับเหรียญทองจากหีบสมบัติ ซึ่งเหรียญทองที่เราได้มานั้นเราสามารถนำไปซื้อเมล็ดพันธุ์ ซื้อสัตว์เลี้ยง หรือนำไปปรับปรุงฟาร์มแปรรูปอาหารให้มีการพัฒนาให้ดีขึ้นต่อไปได้อีกด้วยนอกจากนี้เกม ทาวน์ฟาร์ม ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเกม ทาวน์ฟาร์ม นี้ถือว่าเป็นเกมที่ไม่มีความรุนแรงเลย แถมยังทำให้เด็ก ๆ เกิดความรู้สึกเพลินเพลินและยังได้ความรู้เกี่ยวกับการบริหาร ฟาร์มในฝัน การเลี้ยงสัตว์ รวมไปถึงในเรื่องของการค้าขายอีกด้วย

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม เผ่ามังกรจะเกิดใหม่ใน Legend of Runeterra เกมการ์ดของค่าย RIOT

เผ่ามังกรจะเกิดใหม่ใน Legend of Runeterra เกมการ์ดของค่าย RIOT

หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเกม Legend of Runeterra เกมการ์ดของค่าย RIOT  ได้อัพเดทการ์ดใหม่มาเป็นจำนวนมากนั้นก็รวมถึง Champion และการ์ดเวทมนตร์พื้นที่ด้วย ซึ่งก็ทำให้เกมนี้มีความสนุกมากขึ้นหลังจากหลายแพทช์ผ่านมา การอัพเดทนั้นเป็นเพียงการอัพเดทเล็กๆน้อยๆไม่ว่าจะเป็นการนำ Champion เข้ามาในเกมเพียงแค่ 2-3 ตัว หรือเพิ่มภูมิภาคใหม่มาในเกม งั้นก็คงเป็นที่น่าเซอร์ไพรส์กันแล้วสำหรับแฟนเกม Legend of Runeterraที่มีแนวเกมคล้ายกับHeart Stone เป็นอย่างมาก

ซึ่งในการอัพเดทการ์ดก่อนหน้านี้ก็ได้นำภูมิภาค Targon เข้ามาภายในเกมซึ่งนั่นก็จะทำให้มี Champion ประเภทมังกรอย่าง Aurelion Sol อยู่แล้วรวมถึงตัวละครที่เป็นเผ่ามังกรจำนวนมาก ซึ่งมันเป็นที่น่าสนใจมากสำหรับการที่ YouTube หลักของเกม Legend of Runeterra ได้ออกมาอัพเดท Champion ตัวใหม่อย่าง Shyvana 

Shyvana  ในเกม League of Legends ที่เป็นเกมที่มีผู้พัฒนาค่ายเดียวกัน จะเป็นตัวละครที่เป็นครึ่งคนครึ่งมังกรแม้ความสามารถของมันก็ขึ้นอยู่กับมังกรที่สามารถฆ่าได้ภายในเกม League of Legends ฆ่ามังกรภายในเกมได้เยอะก็จะทำให้ตัวนี้มีความเก่งขึ้น

ซึ่งความสามารถที่คล้ายคลึงกันนี้ก็นำมาใส่ในเกม Legend of Runeterraเช่นกัน มันทำให้เห็นได้ชัดว่าเด็คมังกร จะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งแน่นอน Shyvana  มีความสามารถที่จะเพิ่มพลังให้กับมังกรแต่ละตัวที่เราได้เล่นภายในเกม Legend of Runeterraทำให้ยิ่งตัวละครอย่าง Shyvana  อยู่ในบอร์ดของเราได้นานมากเท่าไหร่ก็ทำให้ตัวละครประเภทมังกรของเรานั้นแข็งแกร่งขึ้นมากเท่านั้น

หลังจากที่แพทช์ที่แล้วได้มีการลดความสามารถของเผ่ามังกรอย่าง Aurelion Sol ทำให้เด็คอ่อนลงตามไปด้วยถึงแม้จะไม่มากก็ตามที แต่การเข้ามาของตัวละครอย่าง Shyvana  ทำให้ความแข็งแกร่งของ Aurelion Sol ที่ได้ถูกลดความสามารถลง ถูกทดแทนด้วยความสามารถของ Shyvana พรุ่งนี้แล้วที่จะมีการอัพเดทแพทช์ใหม่ มารอติดตามชมความสนุกของเกมนี้ที่จะมีมากขึ้นได้เลยครับหรือจะลองสัมผัสด้วยตัวเองโดยการไปโหลดจากหน้าเว็บหลัก ของเกมLegend of Runeterra

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง

พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะวันนี้เราก็จะมาอยู่กันที่การรีวิวเกมและการแนะนำเกมต่างๆรวมถึงการสอนเทคนิคต่างๆในการเล่นเกมเพื่อให้เพื่อนๆได้มีประสบการณ์และนำไปเล่นให้ได้เร็วที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะสำหรับวันนี้เราก็จะมา พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง

ซึ่งเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกๆคนมากๆเลยค่ะโดนใจบก กันเลยทีเดียวค่ะ ต้องขออภัยไว้ก่อนเลยนะคะว่าใครที่ชื่นชอบเล่นเกมลับสมองและเกมที่ต้องใช้ไหวพริบในการเล่นหรือเกมที่จะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้านั้นก็จะชื่นชอบกันมากๆเลยนะคะสำหรับเกมนี้แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าสามารถฝึกภาษาอังกฤษได้ด้วยค่ะ

ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้ากันเลยนะคะเดี๋ยวเราไปพิสูจน์ให้เห็นพร้อมกันเลยดีกว่าคำว่าเกมนี้จะสามารถเล่นฆ่าเวลาและฝึกภาษาอังกฤษรวมไปถึงเพลินกันได้หรือไม่ค่ะ

พาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง ถ้าหากไม่พูดถึงเกมนี้ก็คงจะมีแต่คนรู้จักเกมการ์เด้นสแคปหรือเกม Candy Crush ทั่วไปใช่ไหมล่ะคะ สำหรับวันนี้เกมที่นักเขียนจะนำมาเสนอนี้ก็เป็นเกมที่มีแบ่งเขตปกครองหรือเป็นเมืองเล็กๆในเกมนั่นเองค่ะซึ่งเล่นได้ทั้งครอบครัวเลยนะคะสามารถจอยกันได้อย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียวค่ะ

เป็นเกมที่จะต้องใช้ความคิดและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรต่างๆในโกดังรวมไปถึงการเก็บสิ่งของต่างๆและการช่วยเหลือและการแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆภายในเกมค่ะซึ่งก็จะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกอย่างมากมายเลยนะคะว่าคุณจะเลือกใช้สิ่งของไหนในการแก้ปัญหาและสถานการณ์นั้นถ้าหากใครที่เคยดูการ์ตูนมิกกี้เมาส์ก็อาจจะเคยเห็นรูปแบบแพทฟอร์มกราฟฟิกนี้มาอย่างแน่นอนค่ะ

โดยส่วนตัวถือว่าเป็นเกมที่สนุกและสามารถเล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอีกทั้งยังต้องใช้ความคิดด้วยและได้ฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษไปในตัวด้วยค่ะ

สำหรับการรีวิวหรือการพาเล่นเกม Township จากค่าย Playrix เกมสนุก ฝึกสมอง ที่นักเขียนได้นำมาเสนอให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ลองไปติดตามรับชมเกมนี้กันใน Google Store ในวันนี้นะคะก็ได้รับคะแนนในการดาวน์โหลดไปถึง 4.3 คะแนนกันเลยทีเดียวค่ะบอกเลยว่าถ้าใครเริ่มสนใจเกมจำลองสถานการณ์หรือเกมที่แก้ปัญหาต่างๆก็ลองไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้นะคะ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตามการเอาชีวิตรอดจากเกาะมรณะต้องหาตัวผู้ไม่หวังดีปลิดชีวิต Island of Deception

เอาชีวิตรอดจากเกาะมรณะต้องหาตัวผู้ไม่หวังดีปลิดชีวิต Island of Deception

ในช่วงนี้ใครที่ไม่รู้จะเริ่มต้นหาเกมอะไรแปลกๆ และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาดูดเวลาได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Island of Deception เป็นเกมแนว Survival ที่จะดึงผู้เล่นทั้ง 8 คนมาเอาชีวิตรอดจากเกาะปริศนาที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายแห่งหนึ่ง

ที่ผู้เล่นจะต้องหาสรรพยากรณ์มากมายมาเพื่อดำรงชีวิต แต่หารู้ไม่ว่ามีฆาตกรอีก 2 คน ที่จะมาขจัดทุกคนให้กลายเป็นวิญญาณเฝ้าเกาะแห่งนี้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับงานภาพที่บอกได้เลยว่าลุ้นระทึกได้ตลอดเวลา

ระบบ Gameplay

ถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยให้ Game PC Online เกมนี้ ดำเนินการต่อไปได้ก็คือระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมงานสัญชาติจีน Storm Studio มาเป็นผู้สร้างสรรค์อีกด้วย เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ตัวเกมที่ในระบบการเล่นดูไม่สลับซับซ้อนจนเกินไป

โดยเกมนี้จะมีผู้เล่นทั้งหมด 8 คน ในหนึ่งเมตส์ ซึ่งจะแบ่งเป็นผู้รอดชีวิต 6 คน และ Saboteurs หรือ ฆาตกร ที่มีอยู่ 2 คน ฝ่ายผู้รอดชีวิตจะต้องสื่อสารและร่วมมือกันกับเพื่อนเพื่อหาวัตถุดิบมาสร้างเรื่องหนีออกจากเกาะไปให้ได้ในเวลา 10 นาที

ส่วนทาง Saboteurs อีก 2 คน ก็มีหน้าที่ตีเนียเพื่อกำจัดผู้เล่นทั้งหมด ทางผู้รอดชีวิตเองก็มีสิทธ์ตอบโต้ได้เช่นเดียวกันถ้าหากสังเกตหรือจับได้ว่าใครเป็นฆาตกรก็สามารถ Craft อาวุธมากำจัดได้จาการโหวตรอบกองไฟของทุกๆ คืนและจะต้องมีหลักฐานยืนยัน ก็เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้เกมชนะได้ด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังเตรียมอัพเกรดโหมด Guardian Mode, Specter Mode และ Live-action Investigation 2.0 มาให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกว่าเดิมอีกด้วย

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Island of Deception ยังพัฒนให้กราฟฟิกออกมาในกึ่งอนิเมชั่นที่จะมีทั้งความสมจริงและความเป็นเทคโนโลยีผสมเข้าไปได้อย่างลงตัว เอฟเฟคที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งแสงสีเสียงก็ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมแนวนี้สามรถหาดาวน์โหลดได้ใน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น

สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น

งานนี้สาวกสพันจ์บ็อบสแควร์แพ้นท์ห้ามพลาดเลยทีเดียวนะคะ เพราะว่าสพันจ์บ็อบนั้นไม่ได้มีแต่ในเวอร์ชั่นการ์ตูนและเวอร์ชั่นตัวตลกที่มาให้เพื่อนๆได้ดูใน Social Media ต่างๆแล้วนะคะบอกเลยว่าต้องขอบคุณค่าย Tilting Point จริงๆค่ะที่ได้พัฒนาสพันจ์บ็อบมาเป็นเกมในปี 2020 ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของสพันจ์บ็อบ ได้ลองมาสนุกกันจริงๆในเวอร์ชั่นเกม และบอกเลยค่ะว่างานนี้ สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น และวันนี้นักเขียนก็ได้ลองดาวน์โหลดเกมส์ทำอาหารจากสพันจ์บ็อบและผองเพื่อนมาลองเล่นกันแล้วนะคะ จะเป็นอย่างไรบ้างเดี๋ยวจะมารีวิวให้ฟังในวันนี้กันแบบชัดๆเลยค่ะ

ต้องบอกไว้ก่อนจริงๆนะคะว่าสาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น ตัวนักเขียนเองก็ชอบสพันจ์บ็อบมาตั้งแต่เด็กๆแล้วในเวอร์ชั่นของการ์ตูนแล้วพอปี 2020 นี้รู้ว่ามีเกมสพันจ์บ็อบแบบสนุกและจัดเต็มในรูปแบบเวอร์ชั่นของเกมร้านอาหารและการทำอาหารพร้อมกับผองเพื่อนในเกมสพันจ์บ็อบก็ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ โดยภายในเกมนั้นก็จะเป็นร้านอาหารของสพันจ์บ็อบเองนั่นเองค่ะ

โดยภายในร้านอาหารก็มีเมนูต่างๆให้เลือกอย่างมากมายโดยตัวละครสพันจ์บ็อบก็จะเป็นพ่อครัวในการทำอาหารในเกมนี้ค่ะ ไม่เพียงแต่มีการทำอาหารในร้านเท่านั้นยังมีเควสต่างๆและภารกิจให้ทำได้ภายในเกมอีกด้วยเรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อแถมยังมีการอัพเกรดเพื่อซื้อของต่างๆภายในเกมอีกด้วยนะคะ

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเกมจำลองสถานการณ์และเกมออฟไลน์รวมไปถึงตัวละครสพันจ์บ็อบก็ต้องลองโหลดมาเล่นกันแล้วล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับการรีวิวบทความ สาวกสพันจ์บ็อบห้ามพลาด !!! เกม SpongeBob – Krusty Cook-Off สุดสนุกตื่นเต้น ที่รักเขียนได้นำมาเสนอให้กับเพื่อนๆทุกคนที่เป็นแฟนคลับสั้นบ๊อบได้มารับรู้กันว่ามีเวอร์ชั่นเกมมาแล้วนะคะและสนุกมากๆเลยค่ะในรูปแบบของร้านอาหารแถมยังเล่นได้แบบออฟไลน์ด้วยค่ะ

ติดตาม การแนะนำเกม Sport ใหม่ๆอัพเดททุกวัน และ ติดตาม ซิ่งประลองความเร็วเพื่อคว้าชัยชนะจากนักแข่งทั่วโลก SUP Multiplayer Racing