Monthly Archives: January 2021

ม้ามืดจากทีม Rov บุรีรัมย์ ในช่วงศึกฤดูการแข่งขัน

ในฤดูการแข่งขันของครึ่งปีหลังนั้น Rov บุรีรัมย์  นับว่ามีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของทีม Buriram United Esports  ของสายเลือดอีสานเลยก็ว่าได้ เพราะเขาได้ทำการสลับเปลี่ยนผู้เล่น อีกทั้งยังมีการดึงเกมเมอร์ตัวท๊อปมาเข้าร่วมในทีม

เพื่อทำการลงศึกชิงชัยในการแข่งขันของเกม Rov ในการจัดการแข่งในครั้งหน้านี้ด้วย หากใครได้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดก็จะทราบกันดีว่า Rov บุรีรัมย์ เขาได้มีการวางแผนจัดระบบการเล่นใหม่รวมไปรูปแบบในการเล่นเพื่อที่จะคว้าชัยให้กับทีมของตนเอง

โดย Rov บุรีรัมย์ พวกเขาเองก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเพื่อศึกษาหาถึงข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นนั้น

เอามาปรับปรุงแก้ไขให้มีความแข่งแกร่งมากขึ้น ซึ่งทุกคนในทีมต่างก็พร้อมใจกันสร้างความเชื่อมั่นให้กับทีมของตนเอง

แน่นอนว่าการแข่งขันในช่วงฤดูกาลหน้าที่กำลังเริ่มเปิดศึกการแข่งขันนั้น พวกเขาจะต้องคว้าชัยและสามารถที่จะสร้างผลงานชิ้นโบว์แดงให้กับทีมของตัวเองได้อย่างแน่นอน แต่เราก็ต้องมาลุ้นพร้อมกับคอยติดตามว่าการแข่งขันนั้นจะจบลงแบบไหน หรือใครจะเป็นม้ามืดมาคว้าชัยในครั้งนี้ไป  

ซึ่ง Rov บุรีรัมย์เองก็ยังได้รับฉายาว่าม้ามืดในปีนี้ด้วยเช่นกัน เพราะพวกเขาก็ได้แสดงศักยภาพออกมาและความพร้อมในด้านต่าง ๆ  ให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายได้เห็นถึงความแกร่งเหล่านี้ อีกทั้งยังมีการวางแผนรูปแบบการเล่นให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น จนสามารถทำอันดับในการเล่นเกมและคะแนนในการเล่นได้ดีกว่าแต่ก่อนมาก ซึ่งพวกเขาเองก็เหมาะสมกับฉายาที่ได้รับอย่างม้ามืดจริง ๆ และถือว่ากลายเป็นทีมที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ด้วย 

อีกทั้งในวงการเกมต่างๆ พวกเขาก็ทำได้ดีเช่นกัน โดย Rov บุรีรัมย์ก็มีทีมที่ปั้นขึ้นมามากมาย เพื่อที่จะไปลงสนามแข่งในเกมอื่น ๆ เหมือนกัน นอกเหนือจากการแข่งขันเกม RoV และเกมอื่น ๆ แล้ว พวกเขาก็ได้มีช่องทางให้ติดตาม

และรีวิวเกมให้กับมือใหม่อีกด้วย อีกทั้งยังได้มีการจัดการแข่งขันภายในเพจของตัวเอง เพื่อแฟ้นหาเกมเมอร์หน้าใหม่ให้มาร่วมทีม  และนับว่า Rov บุรีรัมย์ถือเป็นทีมที่มีความโดดเด่นและความเก่งไม่แพ้กับทีมอื่น ๆ เลย

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามรีวิวเกมส์ PC Diablo III : Rise of the Necromancer

3 เกม STEAM น่าเล่น ลดราคาส่งในปลายปี 2020 คุ้มค่าแน่นอน

หากพูดถึงเกมใน Steam หลายๆคนก็คงจะทราบกันดีว่า เกมใน steamนั้น มีทั้งแบบเสียเงิน และแบบเปิดให้เล่นฟรี(แล้วค่อยไปเสียเงินภายในเกมทีหลังอะนะ และเกมที่เสียเงินซื้อส่วนใหญ่ก็มักจะ ซื้อครั้งเดียวจบ เล่นได้ยาวๆจนจบเกมเลย

แต่เกมดีๆนั้น มันก็ช่างแพงซะเหลือเกิน แพงซะจนต้องเจียดเงินค่าขนมแต่ละเดือนเพื่อมาเสียเงินให้เกมที่เราอยากจะเล่นมันจริงๆ

แต่ในปลายปี 2020 นี้ทางค่าย Steam เค้าก็ใจดี จัดโปร ลดราคา เกมดังต่างๆมากมายให้เราได้ซื้อมาเล่นแบบที่สบายกระเป๋า

   1. Dark Soul III   เกมสุดโหด โครตยากแห่งปี กับ Dark Soul III ที่พาผู้เล่นโครตหัวร้อน ตายแล้วตายอีก ตายซ้ำตายซ้อน วนเวียนไปเรื่อยๆ เป็นอีกเกมที่ใครสามารถเล่นจนจบ คุณคือคนเก่งมากๆคนนึงเลยแหละ เพราะตัวเกม ต้องอาศัยความชำนาญ ไหวพริบ และความเร็วในการเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และในปลายปี 2020 นี้ ทาง Steamก็ใจดี จับเกม Dark Soul III มาลดราคาถึง 75% เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยเล่น หรือลังเล ก็รีบไป ซื้อมาเล่นกันเลยนะครับ

   2.TOTAL WAR เป็นเกมซีรี่ย์ ที่มีออกมาหลากหลายรูปแบบเอามากๆ โดยเกม Total War จะเป็นเกมรูปแบบวางแผนการรบ เพื่อพิชิตชัยชนะ และการบริหารจัดการบ้านเมือง สร้างกองทัพ กำลังพลต่างๆ ถือเป็นเกมที่สนุกมากๆอีกเกมนึงเลยทีเดียว และทาง Steamก็ได้นำเกม Total War มาหั่นราคา ลดถึง 75% เลยอีกด้วย

   3. Shadow of War เอาใจ คอเกมสายแฟนตาซี อย่าง Shadow of War เป็นอีกเกมที่งานภาพ เอฟเฟก และซาวด์ดนตรี ที่ทำออกมาได้สมจริงเอามากๆ ถึงเกมจะเก่าไปหน่อย แต่ความมันของเกมนี้ ก็ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกเกมที่ทาง Steam จัดโปรลดโหด ถึง 80% กันเลยทีเดียว   

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ “3 เกม Steamน่าเล่น ลดราคาส่งท้ายปี 2020” ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 เกมนี้ ถึงแม้จะซื้อมาในราคาเต็ม ก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทางผู้พัฒนาแต่ละเกม ทำเกมออกมาได้มัน สนุก ชนิดที่เล่นจนลืมเวลากันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามรีวิวเกมส์ PC Diablo III : Rise of the Necromancer

รีวิวเกมส์ PC Diablo III : Rise of the Necromancer

เกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancer เป็นเกมส์ในภาคเติมเต็มที่เรากล่าวเช่นนี้ก็เพราะ เพื่อนๆ จะไม่สามารถซื้อเกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancerมาเล่นกันโดดๆ ได้

เพื่อนๆ ต้องมีตัวเกมส์ Diablo 3 และตัวภาค Reaper of Soule กันเสียก่อนถึงจะเล่นเกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancerได้ ภาคนี้เป็นการเติมเต็มเนื้อเรื่องของตัวเกมส์ให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เกมส์ Diablo III : Rise of the Necromancer จัดเป็นเกมส์แนว Role-Playing Game หรือ RPG

หรือก็คือแนวเกมส์ที่เราเล่นเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่ควบคุมการดำเนินเรื่องของทั้งเกมส์ เกมส์นี้เราจะได้ทำเควสต่างๆ ในดันเจี้ยนที่ตัวเกมส์กำหนดไว้

ซึ่งเพื่อนๆ ก็ไม่ต้องกลัวความซ้ำซากของเควสและดันเจี้ยนที่ตัวเกมส์เตรียมไว้ให้ เพราะในทุกๆ เควสผู้เล่นอย่างเราๆ จะได้เจอกับ Monster ที่ไม่ซ้ำกันเลย

สร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้เราเฝ้ารอ Monster ที่จะพบเจอในดันเจี้ยนหรือเควสต่อไปกันเลย ซึ่งแต่ละเควสที่ทำสำเร็จเราก็จะมีเลเวลที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย และยังมีอีกส่วนสำคัญที่ตัวเกมส์ในภาคเสริมนี้ทำเพิ่มมาให้เรา

นั่นก็คือ Class ของตัวละครที่เพิ่มเข้ามาอย่าง Necromancer ที่จัดเต็มกันมาทั้งปีก Wings of Crypt Guardian ทั้งสัตว์เลี้ยงอย่าง Half-Formed Golem Pet ทั้งธงและป้าย Banner Shape, Banner Sigil

รวมถึงป้าย Pennant ส่วนของ Necromancer มีถึง 4 ทักษะที่ล้วนเกี่ยวข้องกับศพทั้งสิ้น อันประกอบด้วย สาย Corpses ที่เป็นสายที่มีความสามารถในการฟื้นชีพศพฝ่ายตรงข้ามมาเป็นพวกของเรา,

สาย Reanimation ที่มีความสามารถในการเรียกพรรคพวกออกมาร่วมต่อสู้ได้ครั้งละมากๆ ,

สาย Blood&Bone ที่มีความสามารถในการประยุกต์ใช้เลือดและกระดูกมาเป็นอาวุธโจมตีใส่ศัตรูได้

และสายท้ายสุด คือ สาย Curese ที่เป็นสายร่าย คือสามารถร่ายคำสาปใส่ศัตรูฝั่งตรงข้ามได้

สำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นภาคแล้วๆ มาแล้วมาลองเล่นภาคนี้กันอาจเกิดความยุ่งยากหรือความไม่เคยชินกันสักหน่อย เพราะในภาคระบบสกิลที่เราเคยใช้ได้โดยอัตโนมัติในภาคที่แล้วๆ มา มาในภาคนี้เราต้องควบคุมสั่งการสกิล ทำให้เกิดความล่าช้าขึ้นในขณะเล่น แต่เมื่อเล่นไปสักพักก็เกิดความสนุกไปอีกรูปแบบหนึ่งได้

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามการReview GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย

3 เกมที่ค่าย Steam น่าเล่น ลดราคาส่งท้ายปี 2020 Part 2

เมื่อครั้งที่แล้ว ผมได้มาแนะนำ 3 เกมที่ค่าย Steam จับมาลดราคา ให้เพื่อนๆได้ฟัง ไปทั้งหมด 3 เกม ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ไป จัดมาไว้ในคลัง Steamของผมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในบทความนี้ผมก็จะมาป้ายยาให้เพื่อนๆได้เสียเงินกันอีก กับ “3 เกม STEAM น่าเล่น ลดราคาส่งท้ายปี 2020 Part 2” ที่แต่ละเกมนั้น มันส์ไม่แพ้กับ Part แรก อย่างแน่นอน จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

   1. TOMB RAIDER เป็นอีกเกมที่ผมชื่นชอบ และเป็นอีกเกมที่มีซีรี่ย์มาอย่างยาวนาน โดยความสนุกของเกม TOMB RAIDER นั้น คือการค้นหาและแก้ไขคำตอบ ของปริศนาต่างๆภายในเกม และหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้เกมนี้น่าติดตาม คือการดำเนินเนื้อเรื่องต่างๆภายในเกม ที่เข้มข้น และน่าติดตามตลอดเวลา โดยเกมนี้ ทาง Steamใจดี ลดราคาถึง 80% กันเลยทีเดียว

   2. The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากๆ อีกเกมหนึ่ง โด่งดังจนถูกหยิบจับไปทำเป็น ซีรี่ย์ใน Netflix กันเลยทีเดียว การันตีคุณภาพของเกม ด้วยการกวาดรางวัล Game of The Year มาครอบอีกต่างหาก เป็นอีกเกมที่พระเอก เท่ และเก่งแบบสุดๆ ใครอยากไปทดสอบความมันส์กันละก็อย่ารอช้า รีบไปหาโหลดมาเล่นกันเลยครับ เป็นอีกเกมที่ควรค่าแก่การเสียเงินเป็นอย่างมากและทาง Steamก็จัดโปรลดราคาถึง 85% กันเลยทีเดียว

   3.DRAGON AGE เป็นอีกเกมี่ เวลาฆ่าไม่ตายจริงๆสำหรับเกม DRAGON AGE เพราะถึงแม้เกมจะออกมานานมากแล้ว แต่ตัวเกมก็ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดึงดูดผู้เล่นใหม่ๆได้อยู่เสมอ โดยเสน่ห์ของตัวเกมจะเป็นในเรื่องของมุมองภาพ และฉากการต่อสู้ต่างๆภายในเกมที่ทำออกมาได้ สนุก สะใจเอามากๆ โดยตัวเกมถูกนำมาลดราคาถึง 75% เลย แบบนี้ต้องรีบไปจัดกันเลยนะครับ

   นับว่าเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ทางค่าย Steam มอบให้กับลูกค้าจริงๆครับ กับการลดราคาเกมแบบจัดหนักขนาดนี้ หากเพื่อนๆสนใจเกมไหนก็อย่าลืมไปหาโหลดมาเล่นกันดูนะครับ

และยังมีเกมต่างๆอีกมากมายที่ทาง Steamจัดโปรโมชั่นลดราคาส่งท้ายในปี 2020 นี้ ยังไงก็ลองไปหาดูกันนะครับ เผื่อจะมีเกมที่เพื่อนๆต้องการลดราคาอยู่

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามการReview GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย

ส่องประวัติ Hunter ในเกม Dead by Daylight ภาคต่อ… อีกครั้ง

ก่อนอื่นก็ขอสวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับ วันนี้อยู่กับเกม Dead by Daylight อีกแล้วนะครับ วันนี้เราได้นำประวัติของฆาตกรอีกเช่นเคยครับมาให้ทุกท่านได้ดูกัน ว่าแต่ละตัวนั้นมีความเป็นมายังไง

Dead by Daylight จะมีตัวไหนบ้างและประวัติของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้นก็ไปรับชมได้เลยครับ

เดอะเชป

ประวัติโดยย่อ : ไมเคิล ไมเยอร์ส ตัวละครร้ายจากหนังภาพยนตร์เรื่อง Halloween เขาถือเป็นตัวร้ายจากจักรวาลนักฆ่าโลกจิตที่มีคนรู้จักเยอะมากๆจึงได้นำมาสร้างในเกมส์ โดยประวัติของเดอะเชปนั้นคือ เดอะเชปเคยเป็นลูกชายในคริบครัวนึงๆ ซึ่งเขาจะมีพี่สาวด้วยอีกคนหนึ่ง พวกเขาก็ใช้ชีวิตมาแสนธรรมดาจนกระทั่งเมื่อถึงคืน ฮาโลวีนเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะเดอะเชปนั้นได้ลงมือสังหารพี่สาวแท้ๆของตัวเองด้วยความน่ากลัว จนต่อมาเขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้า แต่นั้นอาจไม่ใช่ที่ที่เหนี่ยวแน่นที่สุดที่พอจะกักขังฆาตกรคนนี้ไว้ได้ เดอะเชปได้หลบหนีออกมาจากโรงพยาบาล พร้อมทั้งเริ่มไล่ฆ่าผู้คนที่พบเจอเขาในวันฮาโลวีน ในชุดสีดำปกปิดหน้าด้วยหน้ากากสีขาวที่เงียบขลึม พร้อมทั้งอาวุธคู่ใจที่ใช้สังหารผู้คน คือมีดในครัว ถึงแม้้ขาจะถูกจับอยู่บ่อยๆอต่ทุกครั้งที่จำนำตัวไปประหารหรือลงโทษ เขาก็มักหลุดออกมาอยู่ดีบอกเลยครับใครที่พบเจอชายสูงใหญ่ใส่หน้ากากตอนวันฮาโลวีนนีั รีบหนีให้ไกลที่สุดเท่าที่จะหนีได้เลย

เดอะแฮ็ก

ประวัติโดยย่อ : โดยชื่อเดิมของเดอะแฮ็กคือ ลีซ่า เธอเป็นหญิงสาวคนนึงที่มีจิตใจดีและน่ารัก เธออาศัยอยู่ในหมู่บ้านกับผู้อาวุโสคนหนึ่ง ที่ได้สั่งสอนเกี่ยวกลับเครื่องราง จนเธอเรียนรู้หมดทุกอย่างเธอก็ได้นำมาเป็นสิ่งดีๆให้แก่หมู่บ้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องโชคลาภและดวง แต่แล้วความน่ากลัวก็มาเยือนเธอเมื่อวันหนึ่งตอนที่เธอกำลังจะกลับบ้านก็เกิดพายุลูกใหญ่ที่ทำให้เธอชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเธอถูกลมพายุพัดจนทำให้เธอล้มกระเเทกหินและสลึมสลือไป แต่สิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นคือเมื่อได้มีกลุ่มคนลึกลับที่จู่ๆได้มาจับตัวเธอไป กลุ่มคนพวกนั้นไม่ใช่ชาวบ้านแต่อย่างใด แต่กลับเป็นพวกกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร เธอได้ถูกพวกมันแร่เนื้อ หั่นชิ้นส่วนของเธอ ออกมากินด้วยความสยดสยอง จนเธอนั้นได้รับความเจ็บปวดและทุกข์ทรมาณ จนแทบสิ้นใจตาย แต่แล้วก็เกิดเรื่อง เมื่อเธอนั้นได้หลบหนีออกมาจากพวกโรคจิตกินเนื้อคนได้ แล้วได้ตั้งสติใช้ความรู้ที่เรียนมากลายเป็นแม่มดสุดโหดที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น จนในที่สุดเมื่อชาวบ้านไปพบกระท่อมที่เธอถูกจับตัวไป แต่กลับไปพบเห็นผู้ใดแล้วจะเหลือก็แต่เพียงซากกองชิ้นส่วนมนุษย์ที่ถูกสังหารเหมือนโดนเสือขย้ำเป็นสิบๆตัว และเหลือไว้เพียงตำนานความสยองขวัญ

เดอะเนิร์ส

ประวัติโดยย่อ : ชื่อเดิมของเธอคือ แซลลี่ โดยเธอนั้นได้อาศัยอยู่กับครอบครัวโดยมีบูกๆที่น่ารักและสามีที่อบอุ่น เธอได้ทำงานใรโรงพยาบาลบ้าเป็นที่ประจำของเธอ และในแต่ละวันที่เธอถูกกระทบทางจิตใจก็จะมีครอบครัวที่คอยเป็นยารักษาบาดแผลในแต่ละวันให้เธอมีชีวิตอยู่ แต่แล้วเรื่องเศร้าก็เกิดขึ้นเมื่อเธอได้สูญเสียครอบครัวของเธอไป มันทำให้เธอใจสลายทันที และบวกกับการที่เธอต้องไปทำงานในโรงพยาบาลบ้าในทุกๆวันจนเริ่มเก็บสะสมความบ้าคลั่งเอาไว้ เมื่อในที่สุดไม่มีทั้งครอบครัวที่คอยให้กำลังใจเหมือนแต่ก่อน และความโศกเศร้าที่ทำให้เธอแทบเป็นบ้า จนเมื่อความกดดันบรรจบกับขีดจำกัดที่รับไม่ไหว เธอจึงได้ระเบิดอารมณ์ทั้งหมดและบ้าคลั่งอย่างน่ากลัว เธอได้ลงมือสังหารคนไข้และพนักงานมากมายอย่างสยองและความน่ากลัวของเธอนี้จึงเกิดเป็นตำนานความสยอฃขวัญแห่งโรงพยาบาลบ้าที่ไม่มีแม้ใครจะกล้าเข้าไปลองดี

ต่อไปครั้งหน้าจะมีตัวอะไรบ้างนั้นอย่าลืมติดตามด้วยนะครับ รับรองเราจะหามาให้ทุกท่านได้ชมกันแบบเต็มอิ่มเลยละ

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามการReview GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย

Review GameMobile เกมการดูแลไดโนเสาร์ ของแพนด้าน้อย

สำหรับ เกมการดูแลไดโนเสาร์ ถือว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อหาใน เกมการดูแลไดโนเสาร์ก็จะเป็นเกี่ยวกับการที่เราจะต้องเป็นคนค่อยช่วย แพนด้าน้อย ดูแลไดโนเสาร์ชนิดต่าง ๆ พร้อมกับจะต้องคอยพิชิตภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ส่วนวิธีการเล่น เกมการดูแลไดโนเสาร์ ก็จะมีวิธีการที่ง่ายมาก ๆ

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมการดูแลไดโนเสาร์เข้ามาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนี้ก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่จะเป็นหน้าไตเติ้ลที่บอกเล่าเรื่องราวของการทำภารกิจการช่วยเหลือและการดูแลไดโนเสาร์ของ แพนด้าน้อย

ซึ่งในที่นี้ผู้เขียนเองมีความชื่นชอบด่านการช่วยเหลือไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ที่ได้รับบาดเจ็บจากการที่ถูกฝูงแร็พเตอร์เอาก้อนหินปาจนหัวแตก โดยในด่านนี้เราจะต้องเป็นคนคอยช่วยทำแผลให้กับเจ้าทีแร็กซ์และจะต้องไปช่วย แพนด้าน้อย ขับไล่และต่อสู้กับฝูงแร็พเตอร์ให้ชนะให้ได้ ซึ่งถ้าเราทำได้ก็จะทำให้เราได้รับหัวใจจากไดโนเสาร์ทีแร็กซ์

และที่สำคัญเมื่อเราได้ทำภารกิจเสร็จแล้วก็มีด่านพิเศษอย่างการเข้าไปตอบคำถามเกี่ยวกับไดโนเสาร์ซึ่งในด่านนี้ถ้าเราตอบคำถามได้ถูกทุกข้อก็จะทำให้เราได้รับเหรียญเกียรติยศเพิ่มขึ้นอีกด้วย

อีกทั้งภายใน เกมการดูแลไดโนเสาร์ก็จะมีด่านอื่น ๆ ให้เราได้เลือกเล่นตั้งมากมายและหลากหลายด่านไม่ว่าจะเป็นด่านการหาอาหารให้กับไดโนเสาร์มีปีกหรือจะเป็นด่านการตรวจสุขภาพของไดโนเสาร์ เรียกได้ว่าแต่ล่ะด่านก็จะมีความสนุกและความลุ้นระทึกในแบบที่แตกต่างกันออกไป แถม เกมการดูแลไดโนเสาร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาพที่สวยงามซึ่งภายในเกมส่วนใหญ่ก็จะมีการออกแบบให้เป็นแบบ 3 มิติ จึงทำให้มีความสมจริงและมีความสวยงามที่แตกต่างจากเกมตัวอื่น ๆ 

โดยภาพรวมแล้ว เกมการดูแลไดโนเสาร์ถือว่าเป็นเกมออกแนวสร้างสรรค์ที่เด็กเล่น ๆ ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เพราะนอกจากจะได้ความสนุกสนานจากการเล่นเกมแล้ว ยังทำให้ได้ความรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามกลับมาอีกครั้งของเกม PC Project A3 มาในรูปแบบมือถือ “A3 Still Alive Mobile

ถึงคิวส่อง Demogorgon, Nightmare และ Cannibal เกมดัง Dead by Daylight

สวัสดีทุกคนครับวันนี้อยู่กับผมอีกเช่นเคยนะครับในเกมส์ Dead by Daylight ที่เราจะมาบอกเล่าประวัติของสายฆาตกรกัน จะมีตัวไหนบ้างและหน้าเล่นขนาดไหนก็สามารถรับชมได้เลยครับ

Demogorgon

อสูรกายเดโมกอร์กอน จากหนังดังเรื่อง Stranger Things ที่มีร่างกายใหญ่โต พละกำลังมหาศาล ซึ่งจะมีปากเป็นคล้ายๆกลีบดอกไม้ และยังมีระบบประสาทที่เร็วต่อกลิ่นเลือดเดโมกอร์กอนนั้นไม่ได้อยู่ในโลกมนุษย์ แต่อยู่อีกโลกนึงชื่อว่าอับไซต์ดาวน์

ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานของโลกมนุษย์เดโมกอร์ดอนจึงไม่สามารถเดินทางมายังโลกมนุษย์ได้ แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีค่ายทดลองลับของอเมริกาที่ได้นำเหล่าเด็กๆมาทดลองต่างๆแล้วได้ไปเจอเด็กผู้หญิงคนนึงที่มีพลังพิเศษหลายอย่างนึงในนั้นคือพลังจิต พวกเขาจึงได้ใช้เธอทำประโยชน์มากมายและให้เธอได้ฟื้นฟูพลังในบ่อน้ำที่พวกเขาสร้างขึ้น

ซึ่งที่นั้นเองเป็นที่ที่หญิงสาวพลังจิตได้พบกับเดโมกอร์กอนและได้ไปโดนตัวมัน จึงเกิดความโกลาหลขึ้นเมื่ออสูรกายพันธุ์โหดได้หลุดเข้ามาในโลกมนุษย์ได้และสิ่งเดียวที่พวกมันต้องการคือฆ่าสิ่งมีชีวิตทุกตัวบนโลกและยึดครอง

The nightmare (Freddy Krueger)

ว่าด้วยเรื่องราวของ เฟรดดี้ ที่มีปมคือแม่เขาเป็นแม่ชี และโดนรุมข่มขืนในโรงพยาบาลบ้าจนให้กำเนิดเขาออกมา หลังจากเขาเริ่มเข้าสู่วัยเรียนก็โดนล้อต่างๆมากมาย และโดนBullyเป็นประจำนั้นจนมาสู่ศพ รายแรกที่เฟรดดี้จัดการคือพ่อเลี้ยงของเขา จากนั้นพอเขาเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นเขาก็เริ่มบ้าและทำร้ายเด็กๆมากมายจนในที่สุด เขาก็เริ่มไล่ฆ่าเด็กๆทีละรายโดยใช้อาวุธเครื่องทรมาณและกรงเล็บมือของเขา ต่อมาเฟรดดี้ได้ถูกจับแต่เพราะกฏหมายไม่สามารถทำอะไรเขาได้เขาจึงถูกปล่อยตัวนั้นจึงมาสู่เหตุฆาตรกรรมเฟรดดี้โดยพ่อแม่ของเหล่าลูกๆที่เฟรดดี้ได้สังหารไปนั้นได้กลับมาล้างแค้นโดยการเผาเฟรดดี้ทั้งเป็น

หลังจากเฟรดดี้ตายแม่ของเขาก็ได้สังหารตัวเองตามลูกชายไป แล้วเรื่องสยองก็เกิดขึ้นเมื่อเฟรดดี้ได้ถูกชุบชีวิตโดยปีศาจความฝันและให้ข้อเสนอคือเขาต้องสังหารผู้คนและนำวิญญานมาให้ เฟรดดี้จึงได้เป็นอสูรความฝันที่ไล่ฆ่าผู้คนมากมาย แต่จุดอ่อนของเขาคือหากเขาหลุดออกจากมิติความฝันเขาจะกลายเป็นคนธรรมดาไม่พลังอะไร แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้คนมากมายที่โดนเขาสังหารอย่างน่าสยดสยอง

The cannibal (Leatherface)

เลทเธอร์เฟทเป็นอีกหนึ่งตัวละในเกมส์ Dead by Daylight ที่มาจากหนัง เรื่อง The texas chainsaw massacre โดยเรื่องราวของเขานั้นคือ เลทเธอร์เฟทนั้นเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวนึงซึ่งนิสัยของคนในครอบครัวค่อนข้างโรคจิต แต่เลทเธอร์เฟทเป็นคนที่กลัวและทำให้ได้ทุกอย่างสำกรับครอบครัว และกิจกรรมที่เขาทำนั้นก็คือสังหารผู้คนที่มาพบเจอเขา โดยเขาจะนำศพหรือเหยื่อที่เขาสังหารแล้วมาให้ครอบครัว

ซึ่งพี่ชายของเลทเธอร์เฟทจะเป็นคนปรุงอาหาร และที่เหลือจะนำเศษซากมาตัดเย็บเป็นเครื่องสวมใส่ โดยอาวุธของเลทเธอร์เฟทนั้นจะมีเลื่อยไฟฟ้าที่เขาได้ของขวัญมาจากพ่อตอนยังเด็กและค้อนปอนด์ บอกเลยใครที่พบเจอเขาหรือถูกเขาไล่ล่าหากไม่มีสกิลการหนีตายที่เก่งพอก็เตรียมทำใจรอความตายได้เลย

สุดท้ายนี้ก็คงจบเพียงเท่านี้รอบหน้าจะมีตัวไหนบ้างก็อย่าลืมติดตามนะครับ และอย่าลืมสนับสนุนเกมส์หลักอย่าง Dead by Daylightครั้งหน้าจะมีตัวไหน ประวัติของเขาเป็นอย่างไรก็อย่าลืมติดตามรับชมนะครับ

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามกลับมาอีกครั้งของเกม PC Project A3 มาในรูปแบบมือถือ “A3 Still Alive Mobile

กลับมาอีกครั้งของเกม PC Project A3 มาในรูปแบบมือถือ “A3 Still Alive Mobile”

ถือเป็นอีกเกมที่มีสาวกแฟนคลับรุ่นเก่าๆ อยู่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว  กับเกม MMORPG อย่าง “Project A3” โดยการมาของ  Project A3ในรูปแบบมือถือครั้งนี้ ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นA3 Still AliveMobileและเป็นการกลับมาของเกมมือถือรูปแบบใหม่  ที่แตกต่างจากเกม  MMORPG  อื่นๆ ด้วยการผสมเข้ากันกับเกมแนว  Battle Royal เข้าไปด้วย  ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และน่าสนใจเอามากๆ  และวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปโลดแล่นในโลกของ “A3 Still Alive Mobile” กันครับ

สำหรับเกม “A3 Still Alive Mobile” เป็นเกมแนว MMORPG ที่ผสมผสานกันกับ Battle Royal จากทางค่าย “Netmarble”

ที่ไม่เคยมีค่ายเกมค่ายไหนทำมาก่อน โดยรูปแบบการเล่นนั้น ก็จะคล้ายๆกับเกม MMORPG ทั่วไป คือการเก็บ เลเวล เพื่ออัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่ง ออกล่าบิ๊กบอส เพื่อหาขอแรร์ไอเทมต่างๆ 

และสามารถประชันฝีมือ กับผู้เล่นอื่นๆในโหมด Battale Royal ได้อีกด้วย  และสิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของเกมนี้คือ  “งานภาพ และเอฟเฟคต่างๆภายในเกม”  ที่ถือว่าทำออกมาได้สวยงาม ดูเพลิน และสบายตาเอามากๆ 

ยิ่งฉากต่อสู้กับเหล่าศัตรูต่างๆนั้น ถือว่าทำออกมาได้มันเอามากๆจริงๆครับ ส่วนอาชีพต่างๆของเหล่าตัวละคร  ก็มีให้เราเลือกเล่นได้ทั้งหมด 5 อาชีพ โดยแต่ละอาชีพก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เช่น Berserker, Templar, Wizard, Assasin, Archer โดยทั้งหมดนี้  เราสามารถเลือกเล่นได้เพียง 1 อาชีพเท่านั้น 

แต่ขอบอกเลยนะครับ ว่าแต่ละอาชีพนั้น ล้วนทำตัวละครออกมาได้สวย และเท่มากจริงๆครับ รวมถึงการปรับแต่งหน้าตาของตัวละครก็สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระตามใจเราเลย  และระหว่างดำเนินเนื้อเรื่อง ทำภารกิจต่างๆภายในเกม  ตัวเกมจะมีภาพ จำลองเหตุการณ์ของเนื้อเรื่องต่างๆ  เข้ามาแทรกเป็นระยะๆ

ซึ่งตรงนี้ตัวเกมทำออกมาได้ดี และช่วยแก้เบื่อได้อย่างดีเลยทีเดียว  เหมาะกับใครที่ต้องการรับอรรถในการเล่าเนื้อหาต่างๆภายในเกมที่สมจริงมากขึ้น  ซึ่งตรงนี้ทำเอาผมเทใจให้หมดจริงๆครับ  เพราะตัวเกมทำ CG ของเหตุการณ์ภาพจำลอง ออกมาได้สวยงาม และดูเพลินเอามากๆเลยทีเดียว 

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ  “การกลับมาอีกครั้งของเกม PC ในตำนาน อย่าง Project A3 ที่มาในรูปแบบมือถือ ในชื่อว่า “A3 Still Alive Mobileสำหรับใครที่อยากเล่นเกม MMOPRG ที่เน้นเสพเนื้อหาและเรื่องราวต่างๆภายในเกมอย่างเข้มข้น  ก็รีบไปโหลดมาเล่นกันเยอะๆนะครับ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามReview Game Mobile Bubbu school กับโรงเรียนในฝันของฉัน

Review Game Mobile Bubbu school กับโรงเรียนในฝันของฉัน

สำหรับ Bubbu school เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเนื้อหาใน เกม Bubbu school จะเป็นเกี่ยวการเหล่าสัตว์ตัวน้อยจะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ใน โรงเรียน ซึ่งจะต้องมีการทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายใน โรงเรียน ไม่ว่าจะเป็น การทำกิจกรรมร้องเพลง การวาดภาพ การทำงานฝีมือ การทานอาหาร การเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ และรวมไปถึงด่านพิเศษที่เราจะต้องพาน้องแมวและสัตว์ตัวน้อยเดินข้ามถนนเพื่อไปเก็บของวิเศษต่าง ๆ อีกด้วย

ส่วนวิธีการเล่น เกม Bubbu school ก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เราดาวน์โหลด เกม Bubbu schoolมาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าแรกของเกม ที่มีสัตว์ตัวน้อยกำลังนั่งอยู่ในห้องเรียน โดยเราสามารถพาสัตว์ตัวน้อยมาทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ในแบบที่เราต้องการ

ซึ่งในที่นี้ผู้เขียนชื่นชอบด่านการทำกิจกรรมร้องเพลงมากที่สุด เพราะในด่านนี้ เหล่าสัตว์ตัวน้อยของเราได้แสดงความสามารถต่าง ๆ ของตนเองออกมา ไม่ว่าจะเป็น การขับร้องเพลง การเล่นเปียโนรวมไปถึงการเล่นเครื่องดนตรีสากลประเภทต่าง ๆ อีกด้วย แถมตอนที่สัตว์ตัวน้อยกำลังเล่นดนตรีก็น่ารักมาก ๆ เรียกได้ว่าด่านนี้ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองเข้ามาเล่นแล้วอาจจะชอบและติดใจจนไม่อยากไปเล่นด่านอื่น ๆ เลยล่ะ 

ซึ่ง เกม Bubbu school ถือว่าเป็นเกมการใช้ชีวิตใน โรงเรียน ที่มีภาพและมีสีสันที่สวยงาม

โดยเฉพาะเหล่าสัตว์ตัวน้อยต่าง ๆ ก็มีการวาดและออกแบบมาให้ดูน่ารักและมีความสมจริงมากที่สุด แถมภายในเกมยังมีเอฟเฟคและเสียงเพลงต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลินอีกด้วย

โดยภาพรวมแล้ว เกม Bubbu schoolถือว่าเป็นเกมสร้างสรรค์อีกเกมหนึ่งที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กที่มีอายุ 3 ขวบขึ้นไปก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ แถมยังเป็นการฝึกฝนให้เด็ก ๆ ได้ใช้ทักษะความคิดและความจำทางด้านสมอง อีกทั้งบางด่านยังทำให้เด็ก ๆ ได้ใช้ทักษะทางด้านงานฝีมือและความสามารถทางด้านศิลปะอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่ารักและน่าเล่นมาก ๆ เลยล่ะ

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามReview Game PC PARTY ANIMALS กับศึกเยลลี่สุดอลวน

แนะนำเกมแห่งจินตนาการ Planet Coaster คอเกมไม่ควรพลาด

เกม Planet Coaster จัดเป็นเกมแห่งผู้สร้าง หรือ เกมแห่งจินตนาการอันบรรเจิดเลยก็ว่าได้

เกม Planet Coaster เป็นเกมส์ที่ให้ทางผู้เล่นเป็นผู้สร้างสวนสนุก

แค่ขึ้นชื่อว่าสวนสนุก ความน่าตื่นเต้นและจินตนาการของผู้เล่นก็คงมากันเต็ม และเกมนี้ก็ไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังกันเลย

เพราะทางผู้เล่นสามารถออกแบบหรือลงมือสร้างสวนสนุกในรูปแบบของผู้เล่นเองได้เลย ตั้งแต่การวางทางเดิน การวางเครื่องเล่น การวางสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องน้ำ หรือห้องอาหารภายในสวนสนุก ของประดับ อย่างดอกไม้ ต้นไม้ ม้านั่ง หรือ ก้อนหิน ผู้เล่นก็สามารถเลือกจุดวางได้เองเลย 

สำหรับพื้นที่ในการสร้างสวนสนุกทางตัวเกมก็ให้ผู้เล่นได้ใช้พื้นที่กันอย่างเต็มที่ตั้งแต่พื้นที่ราบทั่วไป พื้นที่ที่ติดกับภูเขา หรือ พื้นที่ที่เป็นภูเขาเลยก็ตาม ที่แตกต่างจากเกมส์อื่นๆ เลยคือ มีพื้นที่ที่เป็นธารน้ำแข็งให้ผู้เล่นสร้างสวนสนุกได้อีกด้วย หากเพื่อนๆ เคยเล่นเกมนี้ในภาคที่แล้วๆ มา มาก่อน

ก็จะพบกับความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่เหล่าแฟนเกมของเกมนี้รอคอยกันเลย นั่นคือ ในภาคนี้ผู้เล่นสามารถสร้างทางเดินที่เป็นทางโค้งได้แล้ว ถูกต้องแล้วนี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่เลย จากที่แฟนเกมส์เรียกร้องไปยังทีมงาน ทีมงานก็ได้แก้ไขปรับปรุงตรงส่วนนี้ให้ ร่วมถึงส่วนที่เป็นบัคอื่นๆ ทางทีมงานของเกมส์ก็มีการแก้ไขปรับปรุงให้อยู่ตลอดเวลาเช่นกัน 

อย่างล่าสุดทางทีมงานก็สร้างความประหลาดใจด้วยการให้ผู้เล่นสามารถวางสิ่งของต้นไม้ตรงไหนก็ได้ เช่น การวางต้นไม้ไว้บนหลังคา ทำให้สวนสนุกของเพื่อนๆ บางคนต้องนี้เต็มไปด้วยจินตนาการและความแปลกตา อย่างไรก็ตามในเกมนี้ผู้เล่นไม่ได้เป็นแค่เพียงผู้สร้างสวนสนุกเท่านั้น เพื่อนๆ ยังต้องเป็นผู้จัดการสวนสนุกอีกด้วย เพราะความพึงพอใจของคนที่มาเล่นหรือใช้บริการสวนสนุกจะทำให้ทางผู้เล่นมีเงินไปลงทุนเพิ่มนั่นเอง 

จุดนี้ส่วนที่สามารถเพิ่มความพึงพอใจให้กับผู้ที่มาใช้บริการได้นั่นก็คือ ปริมาณห้องน้ำ ห้องอาหารที่เพียงพอ รวมถึงชนิดของเครื่องเล่นที่หลากหลาย อีกจุดเด่นของเกมเลยก็คือมีหลากหลายมุมกล้องให้ทางผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน ทั้งแบบมุมกว้าง มุมกล้องซูม หรือแม้แต่มุมมองของผู้ที่มาใช้บริการเมื่ออยู่บนเครื่องเล่นชนิดต่างๆ นับเป็นอีกเกมที่สนุกล้ำ เสริมจินตนาการคอเกมกันเป็นอย่างดียิ่ง

ติดตามข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์หรือติดตามReview Game PC PARTY ANIMALS กับศึกเยลลี่สุดอลวน