Monthly Archives: February 2022

เกม League of Legends Ahri ตัวละครจะได้รับการ Rework ซีซั่น 12

เกม League of Legends Ahri

เกม League of Legends เป็นเกมที่มีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกสนุกไปกับการเล่นและได้มีการปรับตัวไปพร้อมกับการอัปเดตของเกม โดยการอัปเดตของเกม League of Legends จะมีลักษณะดังนี้ การเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาในเกม,

การปรับเปลี่ยนค่าพลังของตัวละครภายในเกมรวมไปถึงสัตว์ป่าที่อยู่ภายในเกม เปลี่ยนแปลงสภาพแผนที่ให้ดูทันสมัยมากขึ้นและตรงตามเทศกาลต่าง ๆ เกม soprt ใหม่ๆ รวมไปถึงการเปลี่ยนลักษณะสกิลของตัวละครตัวเก่าที่อยู่ภายในเกมมานานให้ทันสมัยมากขึ้น (Rework)

เกม League of Legends Ahri

เกม League of Legends ตัวละครตัวใหม่ที่ถูกนำเข้ามาในเกมได้ และรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ซึ่งจะทำให้ตัวละครเหล่านั้นสามารถสู้กับตัวละครตัวใหม่ที่ถูกนำเข้ามาในเกมได้ และรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้พบกับความแปลกใหม่

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ผู้พัฒนา เกม League of Legendsก็มักจะมีการปรับเปลี่ยนสกิลตัวละครอย่างสม่ำเสมอ มีตัวละครหลายตัวที่ได้ถูกปรับเปลี่ยนสกิลบางตัวอาจจะถูกเปลี่ยนแทบจะทั้งหมดบางตัวก็มีการเปลี่ยนเล็กน้อย แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามในเกม League of Legends นั้นมีตัวละครภายในเกมนับร้อยตัวเลยก็ว่าได้ซึ่งการที่จะปรับเปลี่ยนสกิลของตัวละครทุกตัวในคราวเดียวกันคงเป็นเรื่องยากทำให้ในแต่ละปีจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็วของตัวละครเพียงแค่บางตัวเท่านั้นโดยล่าสุดก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับการอัปเดตการปรับเปลี่ยนสกิลตัวละคร (Rework) ของตัวละครที่มีชื่อว่า Ahri 

ลักษณะของตัวละคร Ahri

เกม League of Legends Ahri

เกม League of Legends Ahri เป็นตัวละครคนในร่างจิ้งจอกเก้าหาง ซึ่งเธอนั้นเป็นตัวละครประเภทเมจที่เล่นอยู่ในตำแหน่งเลนกลางโดย Ahri จะมีความสามารถที่โดดเด่นนั่นคือการที่เธอเป็นตัวละครมีความคล่องแคล่วว่องไวสามารถเข้าถึงแนวหลังของศัตรูเพื่อปลิดชีพศัตรูและออกมาได้อย่างปลอดภัยได้

แถมสกิลของเธอนั้นยังมีความแรงอีกด้วยที่สำคัญเธอมีสกิลติดตัวที่จะสามารถฮีลเลือดให้ตัวเองได้ แถมมีสกิลที่จะทำให้ศัตรูเดินเข้าหาตัวเราอย่าง Charm โดยในเกมเราจะเรียกสกิลในลักษณะนี้ว่า “CC” เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มีครบทุกอย่าง แต่อย่างไรก็ตามตัวละครตัวนี้ก็ไม่ได้ถูกหยิบออกมาเล่นในเกมการแข่งขันมากนักในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าในอดีตจะมีการหยิบออกมาให้เห็นบ้างก็ตามที 

ทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends ตัดสินใจที่จะปรับเปลี่ยนสกิลของ Ahri คงเป็นเพราะอยากให้เธอถูกหยิบออกมาเล่นมากขึ้นและสามารถสู้กับตัวละครที่ออกมาใหม่ได้ slot777 โดยการปรับเปลี่ยนโดยการปรับเปลี่ยนสกิลของเธอนั้นจะเป็นการปรับเปลี่ยนเพียงแค่เล็กน้อยเพียงเท่านั้นโดยจะมีการปรับเปลี่ยนในช่วงต้นของซีซั่น 12

ข้อดีของการเล่นเกมส์ ทัศนคติของคนไทยที่มีต่อการเล่นเกมส์ในยุคปัจจุบัน

ข้อดีของการเล่นเกมส์

ข้อดีของการเล่นเกมส์ ปัจจุบัน วิถีชีวิตมุมมองของคนทั่วโลก และรวมถึงคนไทยที่มีแนวคิด มุมมอง ทัศนคติที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการเล่นเกมส์นั้นเปลี่ยนไปมาก ในสมัยก่อนนั้นการที่เด็กจะเล่นเกมส์นั้นจะถูกต่อต้านจากพ่อแม่ เพราะในสายตาของผู้ใหญ่นั้นมองว่าการเกมส์เกมส์เป็นสิ่งที่ทำให้เสียเวลา ไร้สาระ

และไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมาได้ เด็กที่ชอบ และหลงใหลในเกมส์ต่าง ๆ โดยเด็กที่ชื่นชอบ และรักการเล่นเกมส์จะใส่ใจใช้เวลาเล่นในการ เล่นเกมส์มือถือ ทำให้ยิ่งเกิดความไม่ค่อยเข้าใจกันระหว่างบุตร กับผู้ปกครอง 

ข้อดีของการเล่นเกมส์

แต่ในยุคปัจจุบัน เป็นยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตอย่างมาก มุมมองของผู้ใหญ่ที่มีต่อการเล่นเกมส์ของเด็กในสมัยนี้ค่อนข้างมีแนวโน้มในทางที่ดีกว่าสมัยก่อนมาก เพราะการเล่นเกมส์นั้นถูกจัดเป็นกีฬาชนิดสามกลประเภทหนึ่ง เป็นประเภทกีฬา Electronic Sports หรือเรียกสั้น ๆ ว่ากีฬา E – Sports นั่นเอง

ข้อดีของการเล่นเกมส์เรียกได้ว่าเป้นกีฬาที่สามารถทำเงินให้กับผู้ชนะได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เกมส์ E – Sports นี้เป็นกีฬาที่เล่นได้แบบทั้งเดี่ยว และเป็นทีม เรียกได้ว่าเป็นกีฬาที่พลิกโฉมมุมมองที่มีต่อการไปโดยสิ้นเชิง 

เหรียญมีสองด้าน ปิด ข้อดีของการเล่นเกมส์ ที่ผู้ปกครองต้องยอม 

สามารถทำเป็นคอนเทนต์สร้างอาชีพได้ สำหรับในสมัยก่อนในยุคที่ยังเข้าไม่ถึงเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตนั้น การเล่นเกมส์อาจดูเหมือนเป็นสิ่งที่ไร้สาระ และไม่มีประโยชน์ แต่ในปัจจุบันการเล่นเกมส์นั้นนอกจากจะได้สาระ เพลิดเพลิน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว การเล่นเกมส์ยังสามารถสร้างเป็นคอนเทนต์ และสร้างเป็นรายได้ลงสื่อโซเชียลมีเดียได้มากมายหลายช่องทางสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ 

ข้อดีของการเล่นเกมส์

ข้อดีของการเล่นเกมส์นอกเหนือจากนั้นการลงแข่งทักษะทางด้านเกมส์ E – Sports สำหรับคนที่เตรียมตัวพร้อม และมีทักษะในการเล่นเกมส์ มีความสามารถในการเล่นเกมส์นั้นก็สามารถที่จะเป็นนักกีฬาแข่งขันกีฬาประเภท Electronic Sports ( E – Sports ) สร้างรายได้ ชิงเงินรางวัลจากการแข่งขันจากผู้เข้าแข็งขันกีฬาประเภทนี้จากทั่วโลก เรียกได้ว่าคนที่มีใจรักในการเล่นเกมส์นั้นอนาคตสดใสทางด้านอาชีพ และรายได้อย่างมหาศาลแน่นอน 

แนะนำ 4 เกมที่มาแรงบนเครื่อง เกม Nintendo Switch ประจำเดือน กุมภาพันธ์

เกม Nintendo Switch เกม DEVIL MAY CRY TRIPLE PACK
เกม Nintendo Switch เกม ANIMAL CROSSING

ถึงแม้ว่าเครื่อง เกม Nintendo Switch จะเป็นเกมที่ออกจำหน่ายมานานหลายปีแล้ว แต่กระแสเกมของNintendo Switch กลับยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ อีกทั้งผู้ผลิตก็ได้มีการออกเกมใหม่ ๆ ที่มีแต่ความสนุกออกมาแทบทุกเดือน และในเดือนกุมภาพันธ์นี้เราก็จะมาแนะนำ 4 เกมกีฬามือถือสุดมันส์ ที่เล่นได้ไม่มีวันเบื่อของNintendo Switch ว่าจะมีเกมอะไรที่น่าจับจองเป็นเจ้าของกันบ้าง ไปดูกันดีกว่า

รายชื่อเกมที่ออกใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์ น่าจับจองบนเครื่อง เกม Nintendo Switch

เกม Nintendo Switch เกม ANIMAL CROSSING
  1. เกม DEVIL MAY CRY TRIPLE PACKเกม Nintendo Switchสุดยอดของเกมแอคชั่น เรื่องความมันส์ไม่ต้องพูดถึง เล่นแล้วบอกเลยว่าวางจอไม่ลง ในส่วนของเรื่องภาพกราฟฟิคสำหรับภาคนี้จัดเต็ม พร้อมกับการดึงตัวละครในภาคเก่ากลับมาให้เราได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักเกม DEVIL MAY CRY TRIPLE PACK  มันเป็นเกมที่เกี่ยวกับการต่อสู้ ออกผจญภัย เราจะได้รับบทเป็นรพระเอกที่มีชื่อว่า ดันเต หน้าที่หลักของเราจะต้องทำการฆ่าเหล่าอสูรกายปีศาจที่ฆ่าครอบครัวของเรา 
  2. เกม POKEMON MYSTERY DUNGEON ภาค  RESCUE TEAM DX  เป็นเกมที่สร้างออกมาเพื่อเอาใจเหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบการ์ตูน POKEMON รูปแบบของเกมก็ยังคงคอนเซ็ปต์แบบเดิม ๆ แต่ก็น่าแปลกสำหรับเกม POKEMON ไม่ว่าจะออกมากี่ภาพ รูปแบบจะเหมือนเดิม แต่ก็ยังมีจำนวนคนเล่นไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย
  3. เกม Nintendo Switchเกม ANIMAL CROSSING  นี้เป็นรูปแบบของเกมแบบ FreeDom  อย่างมาก รูปแบบของเกมเป็นเกมจำลองสังคมของสัตว์ มีสัตว์น่ารัก หลากหลายสายพันธุ์ให้เราได้เลือก รูปแบบของเกมเมื่อเราเลือกสัตว์มาตัวหนึ่งแล้วก็ให้เราทำการสร้างบ้าน สร้างครอบครัว ทำการค้าขาย พบปะพูดคุยกับเพื่อนบ้าน เหมือนกับการใช้ชีวิตประจำวันเลย การเล่นเกมนี้เราจะได้พบเจอผู้เล่นใหม่ ๆ สามารถทักแชทพูดคุยกันได้ 
  4. เกม GODS & MONSTERS แนวเกม Nintendo Switchต่อสู้ผจญภัย บนโลก Open Word เราจะได้เล่นเป็นฮีโร่เทวดา รูปแบบของ เกมออนไลน์ จะเหมือนนิทานที่เราจะต้งอออกปราบสัตว์ประหลาด ค้นหาสมบัติลำค้า อาวุธวิเศษ มีเหล่าปีศาจแปลกๆ เล่นแล้วเพลิดเพลินเหมือนได้นั่งดูนิทานเรื่องหนึ่ง
เกม GODS & MONSTERS

เกมออกกำลังกาย ที่ช่วยลดความอ้วน สนุก และผอมด้วย

เกมออกกำลังกาย

เกมออกกำลังกาย ใครที่รู้ตัวว่าอ้วนมากอยากลดน้ำหนัก แต่ก็รู้สึกเบื่อ ๆ กับการออกกำลังกาย เช่น การวิ่ง การต้องเข้ายิม เข้าฟิตเนสต่าง ๆ วันนี้เรามีวิธีการลดน้ำหนักแบบใหม่ที่รับรองไม่มีเบื่อ มีแต่ความสนุกนั้นก็คือการเล่นเกมแนวออกกำลังกายนั้นเอง

เกมออกกำลังกายรูปแบบเกมแนวนี้เป็นการฉีกกฎเกณฑ์ของเกมที่เคยมีมา เกมมือถือ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 3 เกมออกกำลังกายที่ยิ่งเล่น ยิ่งทำให้คุณสุขภาพดี จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

เกมออกกำลังกาย

รายชื่อ เกมออกกำลังกาย ทั้งสนุก โครตมันส์ และทำให้ผอม เล่นสนุกได้ทันที ผอมและสนุกไปด้วยกัน

1.เกม Just Dance 2021 นี้เป็นเกมการออกกำลังกายที่ผลิตโดยค่าย Ubisoft เป็นเกมที่เกี่ยวกับการเต้น มีการอัพเกรดตัวเกมให้มีความสนุก ด้วยเสียงดนตรีสุดมันส์ ที่ออกแบบเพื่อทำให้ผู้เล่นมีความสุข และรู้สึกสนุกเมื่อได้เล่น ตัวเกมมีมากกว่า 40 เพลงเกมออกกำลังกาย

รูปแบบของเพลงมีหลากหลายสไตล์ทั้ง Rock, Hiphop, Jazz, Dance เป็นต้น โหมดของการเต้นจะมีตั้งแต่เบสิคเต้นคนเดียว หรืออยากวัดความเก่งก็ไปแข่งขันออนไลน์กับเพื่อน ๆ คนอื่นก็ได้ บอกได้เลยสำหรับเกมนี้ยิ่งเล่นยิ่งเพลินยิ่งผอม ส่วนเกมนี้สามารถเล่นได้ 3 เครื่องได้แก่ เครื่องเกมXbox เครื่องเกมPs4 เครื่องเกมNintendo  Switch

2. เกม Fitness Boxing 2 นี้เป็นเกมต่อยมวยที่มาพร้อมกับเพลงแดนซ์มันส์ ๆ บอกได้เลยว่าเรียกเหงื่อได้ดีอย่างมาก ถึงแม้ว่าภาพกราฟฟิกของเกมนี้จะดูธรรมดา เกมออกกำลังกายแต่ตัวเกมมีความพิเศษตรงนี้ให้เราใส่ข้อมูลรูปร่าง น้ำหนักของเราลงไป แล้วตัวเกมจะทำการวิเคราะห์ออกแบบการชกที่จะช่วยให้น้ำหนักเราลดลง สำหรับเกมนี้เล่นได้เฉพาะเครื่องเกม Nintendo Switch เท่านั้น

เกมออกกำลังกาย

3. เกมออกกำลังกายเกม Fitforce  นี้เป็นเกมการออกกำลังกายที่สร้างโดยคนไทย เป็นเกมที่สามารถเล่นบนมือถือได้ทั้ง 2 ระบบ รูปแบบของเกมจะเป็นการวิ่งหาของ ไล่ฆ่ามอสเตอร์ ตัวเกมทางผู้สร้างผลิตเพื่อให้หนุ่มสาวออฟฟิตได้เล่นกัน เพื่อต้องการให้ขยับร่างกายจากการนั่งอยู่หน้าคอมนาน ๆ

รูปแบบการเล่นเมื่อโหลดเกมมาแล้วจะต้องเชื่อมต่อกับทีวี เวลาบังคับมันจะจับสแกนสรีระของผู้เล่น หากเราวิ่งตัวละครก็วิ่ง หากเรากระโดดตัวละครก็กระโดดนั้นเอง slot168 บอกเลยเกมนี้ถึงแม้คนไทยจะผลิต แต่ก็สนุกไม่แพ้เกมต่างประเทศเลย

เกมจักรยาน ที่น่าเล่นบนสำหรับ IPHONE 

เกมจักรยาน Mad Skills BMX

App Store เป็นช่องทางที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ใช้ IPHONE เท่านั้น ภายใน App Store มีแอพพลิเคชั่นอยู่มากมาย เกมจักรยาน และหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่โดดเด่นอย่างมากของแอพนี้ก็คือ เกมมีจำนวนดาวน์โหลดเป็นหลักหลายร้อยล้านครั้งต่อวันกันเลย

หนึ่งในเกมที่มาแรงในตอนนี้เป็นเกมจักรยาน เกมบนมือถือ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำกับ 3 เกมจักรยานสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีเบื่อเฉพาะสาวก IPHONE เท่านั้น จะมีเกมอะไรกันบ้าง ไปดาวน์โหลดกันเลย

รายชื่อ เกมจักรยาน บนโทรศัพท์ IPHONE เล่นได้สนุกสุดมันส์ เพลิดเพลินไปกับเกมส

เกมจักรยาน 2021 The Game
  1. เกม Mad Skills BMX 2  นี้เป็นเกมจักรยานอันดับหนึ่งที่มียอดจำนวนการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง จากผู้ใช้โทรศัพท์ IPHONE ทั่วโลก เลยไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเกมนี้จะมีความสนุกมากขนาดไหน รูปแบบของเกมจะเป็นการแข่งขันขี่จักรยาน BMX มีจักรายานให้เราได้เลือกขี่ถึง 7 แบบ เราจะทำการแข่งขันกับผู้แข่งที่ใช้โทรศัพท?IPHONE ทั่วโลก สามารถทักแชทคุยกันได้ เป็นเกมที่ได้ทั้งความสนุก ได้ทั้งเพื่อนใหม่ และฝึกภาษาอังกฤษไปในตัว
  2. เกม ตูร์เดอฟรองซ์ 2021 The Game นี้คือรายการแข่งขันจักรยานทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการจักรยาน เราสามารถที่จะเป็นนักแข่งจักรยานเพื่อพิชิตรางวัลที่ยิ่งใหญ่นี้ได้ ด้วยการดาวน์โหลดเกม ตูร์เดอฟรองซ์ 2021 The Game การเล่นเกมนี้เราจะต้องเล่นเป็นทีม มีการวางแผนการขี่ว่าต้องขี่แบบไหน บอกเลยว่าเพลิดเพลินอย่างมาก อีกทั้งยังมีการแข่งรายการใหญ่ต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อเก็บคะแนนไว้ลุยในทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ
  3. เกม จักรยานเชนด์ 2 นี้เป็นเกมจักรยานที่ทางค่าย Red Bull เป็นผู้ผลิตเพื่อที่ต้องการเอาใจสาวก Red Bull  ในเกมนี้เราจะได้รับบทบาทเป็นนักกีฬาขี่จักรยาน Bmx  มีหลายด้าน เราจะต้องพยายามเก็บคะแนนเพื่อที่จะครองถ้วย Red Bull Champion ให้กับตัวเราเองให้ได้ สนามจะมีอยู่ทั้งหมด 5 ภูมิประเทศ ทั้งทุ่งหญ้าที่เขียวขจี หุบเขาเนินที่สูงชัน เป็นต้น การควบคุมจักรยานได้มีการออกแบบให้เหมือนคุณได้ขี่จริง อีกทั้งยังมีลูกเล่นในการปรับแต่งทรงเครื่องรถจักรยานของคุณให้ดูดี เกมพจญภัย และมีประสิทธิภาพความแข็งแกร่งเพื่อที่จะเอาชนะคู่แข่งได้อีกด้วย
เกมจักรยาน

เกมมือถือสุดฮิต สำหรับเอาไว้เล่นแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี

เกมมือถือสุดฮิต Cookie Run

นอกจากโทรศัพท์มือถือจะสามารถใช้ในการเข้าสู่โลกโซเชียลแต่การพูดคุยซื้อสินค้าออนไลน์และทางเลือกอื่นๆมากมาย เกมมือถือสุดฮิต วันที่สำคัญในปัจจุบันของมันก็คือมันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเล่นเกมมือถือ ออกจากจะได้ผ่อนคลายแล้วมันก็ยังสามารถแก้เบื่อได้อีกด้วย มี เกมมือถือ หลากหลายประเภทหลากหลายชนิดที่ถูกผลิตออกมาเพื่อที่จะตามจุดประสงค์และความต้องการของผู้ใช้งาน

เกมมือถือสุดฮิตวันนี้เราจะมาแนะนำเกมมือถือที่เหมาะสำหรับการเล่นเพื่อแก้เบื่อในเกมที่เล่นไม่ยากไม่ซับซ้อนเล่นได้ง่ายๆ เพราะว่าเกมมือถือได้ปฏิบัตินั้นก็มีทั้งเกมที่เล่นแบบจริงจังเอาเป็นเอาตาย แต่สำหรับวันนี้เราจะแนะนำเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้จริงจังกับมันมากนัก 

3 เกมมือถือสุดฮิต ที่เหมาะสำหรับเอาไว้เล่นแก้เบื่อ เล่นสนุกได้ทุกเพศ ทุกวัย

1. Cookie Run : Kingdom เกมวิ่งเก็บคุกกี้ที่เหลือแต่ว่าเป็นเกมเล่นง่ายง่ายมากๆบนมือถือ โดยเกมมือถือสุดฮิตเกมนี้ถูกสร้างมานานหลายปีแล้ว ก็ไปพากย์ล่าสุดที่เราจะจนภัยไปยังอาณาจักรแห่งขนมหวาน ที่มีตัวละครน่ารักที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยจะต้องเล่นไปตามเนื้อเรื่องต่างๆพร้อมจะลุยไปกับอุปสรรคที่มี  โดยเป็นรูปแบบของการเล่นที่ใช้การวิ่งและกระโดดง่ายๆไม่ซับซ้อน 

เกมมือถือสุดฮิต Too Many Cooks

2.Too Many Cooks เป็นเกมที่จะช่วยสร้างสัมพันธไมตรีที่ดีกับคนละเล่นง่ายๆไม่มีอะไรซับซ้อน โดยรูปแบบของเกมมือถือเกมนี้ก็จะเป็นรูปแบบของการแข่งขันทำอาหาร โดยมีเมนูโดดเด่นต่างๆมากมายซึ่งจะเป็นรูปแบบที่เราจะต้องทำตามเมนูที่เกมกำหนดมาให้ ซึ่งความน่ารักของเกมมือถือเกมนี้ก็คือการที่มันใช้รูปแบบของตัวการ์ตูนสีพาสเทลมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งผู้เล่นจะได้รับถึงความน่ารักของมันอย่างเต็มที่เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหมาะมากสำหรับคู่รักในการเล่นด้วยกัน 

เกมมือถือสุดฮิต Stick Clash

3.Stick Clash เกมมือถือสุดฮิตเป็นเกมแนวน่ารักอีกในเกมที่เราจะต้องไปโจมตี Monster และเอาชนะเหล่าศัตรูในเกมให้ได้ ด้วยการเล่นที่ไม่มีอะไรซับซ้อนและใช้การวางแผนเป็นหลัก ถือว่ามันเป็นเกมที่ฆ่าเวลาและแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี 

เกมแข่งรถ เกมมือถือ เหมาะกับคนชอบเกมภาพกราฟฟิกสวยๆ

เกมแข่งรถ Rush Rally 3

ถ้าจะพูดถึงแนวเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่ผู้เล่นเกมชื่นชอบมากที่สุดก็ต้องยกให้ เกมแข่งรถ ซึ่งได้ว่าเป็นเกมแนวที่ถูกสร้างมา เป็นเวลาช้านานตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของเครื่องเกมที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ เนื่องจากว่ามันเป็นเกมที่เล่นได้สนุกและสร้างจินตนาการให้กับผู้เล่นและเหมาะสำหรับการที่เล่นมันด้วยการสวมบทบาทเป็นนักแข่ง

ซึ่งคงจะเป็นเรื่องยากมากในชีวิตจริงที่เราจะสามารถทำได้ และวันนี้เราจะมาแนะนำ เกมมือถือ ที่เป็นรูปแบบขอเกมแข่งรถโดยเฉพาะกับรูปแบบของเกมที่มีภาพกราฟฟิกสุดสวย เกมอะไรน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามกันเลย 

เกมแข่งรถ สนุกตื่นเต้น เร้าใจ ตะลุยความสนุกไปพร้อมกัน บนมือถือ เล่นง่าย สนุกเพลิดเพลิน

1.Rush Rally 3 เกมนี้ก็เป็นเกมแข่งรถในสไตล์ Rally ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาค 3 ขอเกมนี้แล้วโดยเรียกได้ว่ามีภาพกราฟิกที่สวยสุดๆและส่งจริงเป็นอย่างมาก มันเป็นการนำเอารูปแบบของการแข่งรถแรลลี่ที่มีความสมจริง นำมาไว้บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือได้ว่าในปัจจุบัน หาเกมสไตล์แนวนี้ได้น้อยมาก กับการที่เป็นรูปแบบของการแข่งรถแรลลี่ และแถมยังมาพร้อมกับภาพกราฟฟิกสุดสวยด้วยเฟรมเรตสูงถึง 60 fps

เกมแข่งรถ

2. F1 Mobile Racing สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถฟอร์มูล่าวันนี้ถือได้ว่าเป็นเกย์พี่สมจริงและสามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ คุณจะได้สวมวิญญาณเป็นนักแข่งรถฟอร์มูล่าวันระดับเทพด้วยการฝึกฝนทำให้คุณพัฒนาและถือได้ว่ามีรูปแบบของตัวเกมที่สมจริงได้หยิบนำเอารูปแบบของการแข่งขันที่เหมือนของจริงมานำเสนอ ด้วยภาพกราฟฟิกสุดสวยที่เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือที่รองรับกับภาพกราฟิกรับดับสูงได้

เกมแข่งรถ Asphalt 8

3. Asphalt 8 : Airborne หากจะพูดถึงเกมแข่งรถที่ภาพสวยสรุปและมีกราฟิกสวยที่สุดคงต้องยกให้กับเกมนี้เลยเกมแข่งรถสุดมันส์ที่สมจริงเป็นอย่างยิ่งกับภาพกราฟิกในโทรศัพท์มือถือ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับรูปแบบของรถที่มาจากค่ายรถชื่อดังมากมาย และยังสามารถแข่งในระบบออนไลน์กับนักแข่งจากทั่วทุกมุมโลกได้อีกด้วย ถือได้ว่ามันเป็นเกมมือถือที่สุดยอดที่สุดแล้วก็ว่าได้ในบรรดาเกมแข่งรถทั้งหมด

เกมมือถือน่าเล่น แนะนำช่วงปลายปี 2021

เกมมือถือน่าเล่น Queen - Rock Tour

โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันแทบจะเรียกได้ว่าไม่ใช่อุปกรณ์สำหรับการติดต่อสื่อสารอีกต่อไปแล้ว แต่มันคืออุปกรณ์สำหรับเล่นเกมในปัจจุบันที่ถือได้ว่ามาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด การเล่น เกมมือถือน่าเล่น ในปัจจุบันนั้นมันถูกบรรจุเข้าในการแข่งขัน

รูปแบบของเกม e-sport ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันทำให้ เกมอัพเดท ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมในโทรศัพท์มือถือที่น่าเล่นในช่วงปลายปี 2021 จะมีเกมมือถือเกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

เกมมือถือน่าเล่น เกมสุดฮิตปลายปี 2021 สนุกสนาน เล่นง่าย เล่นได้ทันที สนุกได้ทุกวัย

1.Queen – Rock Tour เป็นเกมที่ถูกสร้างโดยอิงจากเรื่องราวของวงร็อคระดับตำนานของโลกวง Queen ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ความน่ารักของตัวละครโดยมีรูปแบบของการนำเสนอตัวละครของศิลปินวงควีนมาสร้าง นอกจากจะได้ความน่ารักของเกมการเล่นแล้วก็อยากได้เรื่อยๆของดนตรีประกอบที่ไพเราะสุดๆจากวง Queen อีกด้วย ชื่นชอบวงดนตรีวงนี้ก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง 

เกมมือถือน่าเล่น SLAM DUNK

2.SLAM DUNK เกมมือถือน่าเล่นจากการ์ตูนในตำนานอย่างสแลมดั๊งค์ ถือว่าเป็นเกมบาสเกตบอลที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในตอนนี้ รูปแบบการเล่นผ่านระบบโทรศัพท์มือถือคุณสามารถ เล่นเกมออนไลน์ เล่นกับเพื่อนได้ ด้วยความสนุกและมีการเก็บเลเวลต่างๆรวมไปถึงการอัพเกรดสกิลการเล่นให้เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมสนุกๆที่ไม่ควรพลาด 

เกมมือถือน่าเล่น Raft Survival

3.Raft Survival เป็นเกมผจญภัยแนวเอาตัวรอดที่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่กลางทะเลเราต้องต่อสู้กับพวกเราฉลามที่จะมาทำร้าย ถือเป็นเกมที่ภาพกราฟฟิกสวยเลยทีเดียว โดยมาในรูปแบบเกม 3 มิติ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกและตกจริงในการเอาชีวิตรอดให้ได้ท่ามกลางท้องทะเลที่กว้างใหญ่

เกมมือถือน่าเล่น LifeAfter

4.LifeAfter บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือน่าเล่น ที่สนุกมากๆสามารถเล่นออนไลน์พร้อมกันกับเพื่อนๆ รูปแบบเกมในมุมมอง 3 มิติ โดยเราจะต้องมีหน้าที่ในการต่อสู้กับเราซอมบี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นรูปแบบเกมอีก 1 รูปแบบที่มาแรงมากๆและเกมนี้ถือได้ว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว