Monthly Archives: April 2022

อัปเดตใหม่ เกม Call of Duty Warzone ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสะใจ

เกม Call of Duty Warzone

เกม Call of Duty Warzone เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย โดยลักษณะการเล่นของเกมนั้นคล้ายกับเกม PUBG นั่นเอง เกมนี้มีจำนวนผู้เล่นเข้าไปเล่นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ก็เช่นเดียวกับเกมหลาย ๆ เกม การที่มีผู้เล่นเข้าไปเล่นจำนวนมากก็ต้องมีทางผู้เล่นที่ดีและผู้เล่นที่ไม่ดีปะปนกันไปผู้เล่นบางคนใช้โปรแกรมโกงเข้าไปเล่นให้ได้รับชัยชนะภายในเกมซึ่งทำให้ผู้เล่นที่เล่นโดยใช้ฝีมือตัวเองนั้นรู้สึกหมดสนุกไปกับการเล่นเกมได้เลย แต่ว่าทางทีมงานผู้พัฒนาเกมก็รู้ถึงปัญหานี้ดีและได้มีการพยายามปรับแก้ไขปัญหานี้โดยตลอด

โดยทาง เกม Call of Duty Warzone นั้นจะมีระบบโปรแกรมป้องกันโกงอยู่ เพื่อให้ผู้เล่นเล่น เกมใหม่ ๆ ได้อย่างมีความสุขแต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามการที่มีผู้เล่นเข้ามาเล่นจำนวนมากบางครั้งโปรแกรมตรวจสอบนี้ก็ทำงานได้ไม่เต็มที่ทำให้มีผู้เล่นบางส่วนนั้นยังคงใช้โปรแกรมโกงเข้ามาเล่นในเกมนี้ได้อยู่ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะมีการอัปเดตเกี่ยวกับโปรแกรมป้องกันการโกงหนี้ใหม่โดยคราวนี้ต้องสะใจผู้เล่นโดยทั่วไปอย่างแน่นอน

เกม Call of Duty Warzone

ถ้าคิดจะโกงก็ไม่สามารถชนะ เกม Call of Duty Warzone ได้ เล่นเกมสนุกเพลิดเพลิน เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

โปรแกรมป้องกันการโกงที่ได้ถูกอัปเดตขึ้นมาใหม่นั้นต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน เกม Call of Duty Warzone หลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะว่าการอัปเดตนี้นั้นเป็นการทำให้ผู้เล่นที่ใช้ โปรแกรมโกงเกม ไม่สามารถฆ่าใครได้แม้แต่คนเดียว 

เกม Call of Duty Warzone

การอัปเดตนี้มีชื่อว่า “ Damage Shield” ระบบดังกล่าวจะไม่ทำการเตะผู้เล่นที่ถูกตรวจสอบว่าใช้โปรแกรมโกงในการเล่นแต่จะช่วยปกป้องผู้เล่นที่เข้าไปเล่นปกติ ผู้เล่นที่ถูกตรวจสอบพบเจอว่าใช้โปรแกรมโกงจะไม่สามารถทำดาเมจหรือสามารถยิงผู้เล่นที่เข้ามาเล่นปกติได้นั่นเอง ซึ่งระบบนี้คงทำให้ผู้เล่นโดยทั่วไปแอบสะใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว 

ถึงแม้ว่าระบบนี้จะมีการเปิดให้ทดสอบและใช้งานทั่วโลกแล้ว ไฮโลออนไลน์ แต่ก็ยังคงต้องมีการติดตามระบบนี้ต่อไปเพราะว่าถ้าเกิดระบบมีการทำงานผิดพลาดอาจจะทำให้ผู้เล่นปกติต้องรู้สึกหงุดหงิดกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

เกม Rainbow Six Siege เตรียมตัวปล่อยแผนที่ใหม่อีก 3 แผนที่ในปีนี้

เกม Rainbow Six Siege

เกม Rainbow Six Siege  เกมแนว FPS ที่ใช้กลยุทธ์แทคติกมากมายในการเล่นโดยเกมก็มีการจัดการแข่งขันไปทั่วโลกเลยทีเดียว โดยเกมเปิดตัวมาเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมาและยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจากการ Update สิ่งใหม่ ๆ เข้าไปในเกม ถึงแม้ว่าเมื่อปีที่ผ่านมาทางทีมงานจะทำงานกันได้อย่างลำบากเพราะว่าต้องมีการทำงานในรูปแบบ work from home ทำให้เกมอาจจะมีข้อผิดพลาดต่างๆ มากมายแต่ในปีนี้ดูเหมือนว่าทางทีมงานจะเริ่มต้นปีด้วยการวางแผนการอัปเดตของ เกม Rainbow Six Siege ใหม่ ไฮไลท์เด็ดก็คงจะเป็นการอัปเดตแผนที่ใหม่ 3 แผนที่

เกม Rainbow Six Siege

แผนการอัปเดต เกม Rainbow Six Siege ในปีนี้ เล่นสนุกได้เพลิดเพลิน เล่นได้ทั้งวัน

จากคลิปที่ Ubisoft ปล่อยออกมาเกี่ยวกับการอัปเดตเกมของปีนี้ไฮไลท์ก็คงจะอยู่ที่การอัปเดตแผนที่ใหม่ 3 แผนที่ตลอดทั้งปีโดยในซีซั่นแรกจะเป็นการอัปเดตแผนที่ Irish country club ในโหมดการเล่น เกมมือถือ รูปแบบ competitive map ซีซั่นที่ 2 ของปีจะเป็นการอัปเดตแผนที่ใน Greece โดยเป็นโหมดการเล่นรูปแบบ team deathmatch map และในซีซั่นที่ 3 ของฟรีก็จะเป็นการอัปเดตแผนที่ในประเทศสิงคโปร์โดยจะเป็นรูปแบบการ competitive map 

เกม Rainbow Six Siege

นอกจากการเพิ่มแผนที่ใหม่แล้วสิ่งที่ทีมงานวางแผนก็คือการเพิ่มพัฒนาระบบป้องกันโปรแกรมโกงเพื่อให้ผู้เล่นเล่นเกมได้อย่างมีความสุข รวมไปถึงจะมีบทลงโทษกับผู้เล่นที่มีเจตนาร้าย (Toxic Player) โดยผู้เล่นสามารถที่จะรายงานผู้เล่นที่มีเจตนาไม่ดีได้และเกมก็จะมีการปิดระบบการแชทรวมไปถึงการพูดคุยด้วยเสียงของผู้เล่นที่ถูกรายงานและมีการปิดระบบ Friendly Fire ด้วยเพื่อป้องกันผู้เล่นยิงเพื่อนร่วมทีม สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามแผนการอัปเดตรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมนั้นสามารถติดตามได้ที่ Ubisoft

ปัจจุบัน เกม Rainbow Six Siege มีให้เล่นทั้งบนเครื่องคอนโซลและ PC เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากสนุกกับ เกมออนไลน์ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้เลยในปีนี้ยังคงมีความสนุกรอเพื่อน ๆ อีกเพียบ

Nintendo Switch Sports สุดยอดเกมกีฬาแนวใหม่เล่นสนุกได้ออกกำลังกาย

Nintendo Switch Sports

ปัจจุบันนี้เราทุกคนรู้ดีว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันเพราะมันจะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีได้ แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ได้ชื่นชอบการออกกำลังกายเพราะรู้สึกว่ามันเหนื่อยและน่าเบื่อ แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้ทำให้การออกกำลังกายไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อเพราะมันได้ถูกนำไปใส่ไว้ในเกณฑ์โดยผู้เล่นสามารถขยับร่างกายเพื่อให้ตัวละครในเกมการเคลื่อนที่ตามจังหวะการเคลื่อนไหวของเราได้ซึ่งจะทำให้เรารู้สึกสนุกและได้ออกกำลังกายแบบพร้อมกันโดยเกมออกกําลังกายใหม่ล่าสุดมีชื่อว่า “ Nintendo Switch Sports

Nintendo Switch Sports เป็นเกมแนวกีฬาที่จะเปิดตัวบนเครื่อง Nintendo Switch ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ซึ่งปัจจุบันมีการเปิดให้เล่นในเวอร์ชันทดสอบสำหรับผู้ที่เป็น Nintendo Online membership ภายในเกมจะถูกแบ่งมีเกมเป็นเกมกีฬาหลากหลายประเภท เกม sport แบดมินตัน, เทนนิส, โบลิ่ง, วอลเลย์บอล, ฟุตบอลและฟันดาบ และผู้เล่นสามารถใช้ระบบ Motion Controller ในการควบคุมได้ ตอนนี้เปิดให้ pre-order ราคา 39.99 ดอลลาร์

Nintendo Switch Sports

รีวิวเกม Nintendo Switch Sports เกมออนไลน์ ออกกำลังกาย เล่นได้สนุก พร้อมได้สุขภาพไปด้วย

จากที่เกมเปิดให้เล่นในรูปแบบทดสอบก่อนที่จะมีการวางจำหน่ายจริงก็ได้มีผู้เล่นจำนวนมากมายเข้าไปเล่นเกมNintendo Switch Sports รวมทั้งได้มีการรีวิวเกมให้ฟังอีกด้วยซึ่งผลการรีวิวส่วนใหญ่เป็นผลในแง่บวก

TheIconSting ผู้ใช้งาน Reddits ได้มีการรีวิวเกมนี้ ซึ่งสามารถสรุปเป็นใจความคร่าว ๆ ได้ว่าเกม Nintendo Switch Sportsเล่นเกมที่น่าประทับใจมาก บางครั้งตัวเกมอาจจะมีปัญหาด้านการเชื่อมต่อแต่ มันก็เป็นเกมที่อยู่ในช่วงของการทดสอบ หลังจากที่ได้เล่นเกมนี้มาเป็นเวลา 45 นาทีเกมนี้เป็นเกมที่สนุก เกมมีความคล้ายคลึงกับ Wii Sport Resort แต่ได้มีการยกระดับมากขึ้น ตัวละครมีความน่ารักแถมสามารถซื้ออุปกรณ์สวมใส่ได้จากการเก็บแต้มในการแข่งขันกีฬาอีกด้วย แถมเกมยังสามารถมีให้ผู้เล่นได้กด Emotes แสดงความรู้สึกขณะเล่นได้ด้วย สามารถอ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่ Reddits

Nintendo Switch Sports

Nintendo Switch Sportsเกมที่สามารถเล่นได้ 1-4 คน สามารถเล่นได้ในรูปแบบออนไลน์ 1-2 คนด้วย สำหรับใครที่เป็นคนชื่นชอบการ เล่นเกมกีฬา เกมนี้อาจจะเป็นเกมที่ทำให้ได้สนุกกับเพื่อนๆ และคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายก็อาจจะเล่นเกมนี้เพื่อใช้ในการออกกำลังกายได้ด้วยเช่นเดียวกัน

เกมทำอาหาร เล่นเพลิน เล่นง่าย เล่นแล้วไม่เครียด

เกมทำอาหาร

ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแบบสายชิลล์ เล่นเพลิน ๆ เล่นง่าย เล่นแล้วไม่เครียดขอแนะนำให้มาเล่น เกมทำอาหาร ที่ในบทความนี้ได้คัดเลือกแบบหนุก ๆ มาให้เล่นกันทั้งหมด 3 เกม บอกได้เลยว่าแต่ละเกมนี้มีการดีไซน์ที่แตกต่างกันไป

รวมไปถึงวิธีการเล่นเกมที่อาจมีการคล้ายคลึงกันอยู่บ้าง แต่จะเหมือนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน แต่ความสนุกทั้ง 3 เกมนี้รับรองจัดเต็มอย่างแน่นอน ไปดูพร้อมกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง

3 เกมทำอาหาร สร้างสรรค์อาหารจานอร่อยเล่นเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ เล่นสนุก บันเทิงได้ทั้งวัน

  • Cooking Dash

สำหรับเกมนี้ถ้าหากใครมาแนวนี้จะต้องเคยเล่นอย่างแน่นอน โดยตัว เกมมือถือ ก็จะให้เราเปิดอาหารตามแต่ละร้านต่าง ๆ โดยการเล่นเกมเราจะต้องทำอาหารให้ถูกต้อง และทำเวลาให้ดี จากนั้นก็นำไปเสิร์ฟลูกค้าให้แบบรวดเร็วทันใจ ก่อนที่ลูกค้าที่หนีออกจากร้านหายไปนั่นเอง ซึ่งแนะนำเลยว่าเกมนี้เล่นง่าย เล่นเร็ว เล่นจนลืมเวลาเป็นอย่างแน่นอน และที่สำคัญพวกด่านต่าง ๆ ก็มีความหลากหลายสุด ๆ เราอาจจะเล่นเพื่อข้ามด่านไปเรื่อย ๆ จนไปสู่การเปิดร้านอาหารมากหน้าหลายตาได้

  • Too Many Cooks
เกมทำอาหาร Too Many Cooks

สำหรับเกมที่สองถือว่าเป็นเกมทำอาหารที่มีเสน่ห์กว่าเกมอื่น ๆ เพราะเกมนี้จะต้องเล่นกับเพื่อน ๆ เป็นทีม จะเป็นทีม 2 – 4 คนโดยประมาณ วิธีการเล่นแต่ละคนก็จะถูกแบ่งหน้าที่กัน เพื่อทำการเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้าหลายคนให้ทันเวลา เหมือนจำลองครัวเป็นแบบครัวในรายการทีวีหรือตามภัตคารต่าง ๆ ที่เรามักจะเห็นกันอยู่บ่อย ๆ เกมนี้เล่นเพลิน มือเร็ว ไปเร็วแน่นอน

  • Just Cooking
เกมทำอาหาร Just Cooking

และเกมสุดท้ายจัดว่าเป็นเกมทำอาหารที่เรียกได้ว่าภาพสวย น่ารัก น่าเล่นแบบสุด ๆ จะทำให้ทุกคนไปเพลิดเพลินกับการทำอาหารแบบว่ามือเป็นระวิง ในขณะเดียวกันก็ต้องบริหารร้านไปด้วย ซึ่งสิ่งนี้จัดมุมมองแบบเจ้าของกิจการให้กับคนที่เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แนะนำว่าถ้าอยากฟิน ๆ ภาพอาหารสวย ๆ เล่นเพลินขอแนะนำให้เลือกเล่น เกมออนไลน์ นี้กันได้เลย

เกมมือถือสนุกๆ กับความสนุกที่เล่นได้ในทุกที่มีเกมอะไรบ้าง

เกมมือถือสนุกๆ

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องการแนะนำเกมมือถือที่มีความน่าเล่นแบบสุด ๆ โดยมีทั้งหมด 3 เกมมือถือสนุกๆ ด้วยกันที่อยากจะแนะนำ แต่ละเกมนับว่าเป็นอะไรที่มีเสน่ห์แตกต่างกันแบบสุด ๆ สามารถโหลดลองมาเล่นในมือถือได้ทั้งสามเกม เป็นเกมที่เรียกความสนุกและเอนจอยได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามเกมนี้ก็เลือกเล่นได้ตามใจ เราไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าว่ามีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เกมมือถือสนุกๆ Identity V

3 เกมมือถือสนุกๆ เล่นในมือถือเล่นแล้วติดใจ เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นได้ตลอดเวลา โหลดง่าย เล่นได้เลย

  • KartRider Rush+

เกมมือถือสนุกๆ เกมแรกขอเป็นการแนะนำเกมสายซิ่ง แต่สนุกครบรส เล่นเพลิน ๆ กับเกมแข่งรถอย่าง KartRider Rush+ ที่จะมีตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ที่เราอาจคุ้นตาเป็นอย่างดี อัพเดทเกมใหม่ แต่ความพิเศษของเกมนี้ไม่ใช่การแข่งรถแบบธรรมดา ๆ แต่สามารถนำไอเท็มต่าง ๆ มาใช้โจมตีผู้เล่นหรือเพื่อนที่เราเล่นด้วยได้ ซึ่งสิ่งนี้แหละที่จะยกความสนุกได้อีกระดับ รับรองว่าหากได้เล่นแล้วไม่มีการเบื่อเป็นอย่างแน่นอน

  • Identity V

เกมที่สองถือว่าเป็นเกมที่ลุ้นและสร้างความตื่นเต้นได้แบบสุด โดยตัวเกมนี้มีชื่อว่า Identity V โดยตัวเกมมือถือสนุกๆก็จะมีการแบ่งเป็นสองฝ่ายระหว่างผู้ล่า กับผู้ถูกล่า ซึ่งตัวผู้ล่าจะต้องทำการจับผู้ล่ามาที่เครื่องปล่อยจรวด (ตาย) ในขณะที่ตัวผู้ถูกล่าจะต้องหาทางออกให้ทันเวลา ก่อนที่จะโดนล่าไปจนหมด ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวละครในเกมมีให้เลือกเยอะ จึงทำให้เกิดความสนุกที่หลากหลายแบบสุดๆ

  • Chayen

เกมมือถือสนุกๆคราวนี้อาจจะเป็นเกมที่มาแบบสนุก ๆ ที่จะเหมาะมากกับการเล่นเกมเพื่อนเป็น ๆ ที่อยู่ร่วมกัน เพราะตัวเกมชาเย็นนี้ เป็นเกมทายคำใบ้ต่าง ๆ ที่เหมาะเล่นกับเพื่อน ๆ ให้ช่วยกันทายจะเล่นเป็นคู่ สล็อตโจ๊กเกอร์888 หรือตั้งเป็นทีมก็ได้หมด ซึ่งภายในเกมก็จะมีจัดกลุ่มประเภททายคำต่าง ๆ ไว้เป็นที่เรียบร้อย เราก็สามารถเลือกหมวดที่เรารู้เรื่องดีมาเล่นกันได้เลย

เกมมือถือสนุกๆ Chayen

เกมแนวเน้นเนื้อเรื่อง เป็นหลัก เล่นสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ

เกมแนวเน้นเนื้อเรื่อง FINAL FANTASY

ถ้าหากจะพูดถึงอีกแนวเกมที่น่าสนใจมากๆก็ต้องยกให้กับเกมแนวเนื้อเรื่อง เนื่องจากว่าในเกมประเภทนี้คนที่เล่นซื้อไปจะดูคุ้มค่ามากที่สุด เนื่องจากว่ามันเล่นได้นานกว่าจะจบเกมก็หลายชั่วโมง บางคนก็สามารถเล่นได้เป็นเดือน ด้วยการที่มันเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตาม ก็ทำให้ผู้เล่นนั้นอิ่มไปกับการเล่นเกมประเภทนี้ด้วย ซึ่งถือได้ว่า เกมแนวเน้นเนื้อเรื่อง นั้น ถูกสร้างออกมาหลายยุคหลายสมัยและก็มักเป็นเกมที่ขายดีมากๆ แล้ววันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าเกมไหนน่าสนใจบ้างพร้อมแล้วก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ 

เกมแนวเน้นเนื้อเรื่อง God of War

3 เกมแนวเน้นเนื้อเรื่อง ที่อยากแนะนำทุกท่าน เกมสนุกตื่นเต้นล่าสุด ที่พร้อมบริการแล้ว

1.God of War เป็นเกมแนวเน้นเนื้อเรื่องที่ถูกสร้างมาแล้วหลายภาค รับประกันได้เลยว่าท่านจะถูกใจอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเกม Exclusive สำหรับเครื่องเล่น เกมมือถือ playstation ที่ปัจจุบันนั้นมี PlayStation 4 และ 5 นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตามน่าสนใจเกี่ยวกับการต่อสู้กับเทพเจ้า ก็ยังมีในส่วนของการเล่นเกมที่สนุกมากๆกับการต่อสู้ที่เราจะได้ใช้ทักษะความสามารถของการเล่นเกมเราอย่างเต็มที่ และรวมไปถึงภาพ กราฟฟิกงดงามสุดๆ 

เกมแนวเน้นเนื้อเรื่อง Grand Theft Auto V

2.Grand Theft Auto V อีกหนึ่งเกมที่ถูกสร้างมาแล้วหลายภาค และภาคที่ 5 นัดก็ดูจะเป็นผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและทุกวันนี้ก็ยังมีคนเล่นเป็นจำนวนมากแม้จะออกวางจำหน่ายมาแล้วหลายปี นอกจากในเรื่องของเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ก็ยังมีในส่วนของการเล่นแบบ Multiplayer ซึ่งจะเป็นรูปแบบของการเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ เข้าไปใช้ชีวิตในเกมเหมือนโลเมต้าเวิร์สที่กำลังจะเกิดขึ้น 

3.FINAL FANTASY เกมอมตะ เกมออนไลน์ นี้ถูกสร้างมานานมากทุกวันนี้มันยังเป็นอันดับ 1 ของเกมแนวเนื้อเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและถูกพูดถึงมากที่สุดในยุคนี้ ถือเป็นแนวเกมแนวเน้นเนื้อเรื่องที่สร้างมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกเกมแรกๆที่ทำให้โลกรู้จักกับเกมที่ใช้เนื้อเรื่องที่น่าสนใจเป็นการดำเนินเกม ทำให้นักเล่นเกมทั่วโลกติดกันงอมแงม 

เกมน่าเล่น ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล

เกมน่าเล่น เกมแข่งรถ

การที่จะสร้าง เกมน่าเล่น ซักเกมหนึ่งก็เหมือนกับการสร้างหนัง ที่จะต้องเลือกแนวทางการสร้างที่จะทำให้คนหันมาสนใจหรือเป็นแนวทางที่ได้รับความนิยมนั่นเอง ซึ่งถือได้ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดูจะน่าเบื่อและซ้ำซากจำเจ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเมื่อสร้างออกมาทีไรก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เช่นเดิมไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม

แล้ววันนี้เราจะมาดูแนวเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล ที่สร้างมากี่ครั้งต่อกี่ครั้งมันก็ขายดี ได้รับความนิยมอยู่ตลอด จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ 

เกมน่าเล่น เกมซอมบี้

3 แนว เกมน่าเล่น ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล 

1.แนวเกมน่าเล่นแข่งรถ ต่อให้กี่ยุคกี่สมัยการเล่น เกมใหม่ แข่งรถนั้นก็ดูจะเป็นที่นิยมมากที่สุด นับตั้งแต่รูปแบบเกมเป็นเกมแนว 8 บิต จนมาสู่เกมคอมพิวเตอร์ที่ใช้แผ่นดิสก์ และปัจจุบันในรูปแบบของ steam เกมที่สามารถเล่นได้ในรูปแบบออนไลน์และเกมบนโทรศัพท์มือถือที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าผู้สร้างเกมจะสร้างเกมแนวไหนออกมาถ้าหากว่าต้องการได้เกมที่ขายดีก็ต้องเน้นไปที่เกมแข่งรถเอาไว้ก่อนรับประกันได้เลยว่าคนก็เล่นอย่างแน่นอน 

2.แนวเกมน่าเล่นซอมบี้ อย่าว่าแต่เรื่องการสร้างเกมแม้แต่การสร้างหนังก็มักจะเอาเรื่องราวของ เกมซอมบี้ มาเป็นเนื้อเรื่องที่ทำให้ผู้คนน่าสนใจ ซึ่งมาจากการที่มันมีความน่าสนใจและความสนุกกับการที่ต้องต่อสู้กับปีศาจซึ่งอยู่ในหลักการของวิทยาศาสตร์ ส่งผลทำให้การเล่นเกมแนวซอมบี้นั้นได้รับความสนุก กับการต่อสู้ที่อยู่ในหลักการที่เป็นความเป็นจริง

เกมน่าเล่น เกมตะลุยอวกาศ

3. เกมตะลุยอวกาศ สำหรับเกมน่าเล่นแนวตะลุยอวกาศนั้นก็ต้องบอกว่ามันได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่เกมเป็นเครื่อง 8 บิต ซึ่งก็ตอบมาว่ามันขายดีอยู่เสมอเมื่อออกวางจำหน่ายเพราะมันเป็นสิ่งที่ทำให้คนที่ไม่สามารถก้าวไปถึงจุดในการที่จะได้เป็นนักบินอวกาศจริงๆ ได้สัมผัสกับความสนุกในการใช้บทบาทเป็นนักบินอวกาศซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำให้เติมเต็มความฝันของผู้คนได้ 

เกมมือถือน่าเล่น แม้จะออกมาซ้ำเดิมแต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เช่นเดิม

เกมมือถือน่าเล่น

ถ้าหากจะพูดถึง เกมมือถือน่าเล่น นั้นก็ต้องบอกว่าผู้สร้างก็มักจะมีเรื่องราวต่างๆที่ออกมานำเสนอให้ดูจะมีความแปลกใหม่ แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องบอกว่าความนิยมของการเล่นเกมของผู้คนนั้นยังยึดติดกับสิ่งเดิมๆ ทำให้ส่วนใหญ่และผู้สร้างเกมก็มักจะทำเนื้อเรื่องของเกมให้ออกมาไม่ได้แตกต่างจากเดิมมากนัก ซึ่งมันก็มาจากเหตุผลในเรื่องของการตลาด

เพราะการสร้างเกมหนึ่งเกมมือถือน่าเล่นนั้นมันเป็นสิ่งที่มีความเสี่ยงสูงมากถ้าหากว่าลงทุนไปเป็นจำนวนมากแล้วไม่ได้รับผลตอบแทนคืนกลับมา ก็ดูจะเป็นการเสียเปล่า ดังนั้นถ้าหากว่าผู้สร้างเกมต้องการที่จะทำเงินกับเกมที่วางจำหน่ายก็จำเป็นที่จะต้องทำเนื้อเรื่องของ เกมมือถือ ให้ออกมาในรูปแบบที่ผู้คนต้องการมากที่สุด มันจึงมักจะมีเนื้อเรื่องซ้ำๆเดิมๆที่เราจะได้เห็นกันเป็นประจำ จะมีเนื้อเรื่องของเกมแบบไหนที่ซ้ำซากจำเจ แต่ก็ยังขายได้อยู่เสมอนั้นวันนี้เราจะมาดูกันครับ 

เกมมือถือน่าเล่น

3 เนื้อเรื่องของ เกมมือถือน่าเล่น จะกี่ครั้งที่สร้างก็ขายได้

1.การที่ตัวร้ายต้องการที่จะยึดครองโลก สำหรับเกมงานนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมมือถือน่าเล่นที่ออกมากี่ทีก็ได้รับความนิยมมากๆ ทำให้มันถูกสร้างมาอยู่โดยตลอด เรื่องของเกมแนวนี้ก็ต้องบอกว่ามันไม่เคยที่จะไม่ได้รับความนิยม ทุกวันนี้ก็เรียกได้ว่าเรามักจะเจอเกมที่มีเนื้อเรื่องแบบนี้อยู่เป็นจำนวนมาก

2.การผจญภัยของตัวละครที่จะออกไปท่องโลกกว้าง สำหรับเนื้อเรื่องเกมนี้มันเป็นแนวเกมที่ขายดีมากๆ อันเป็นเหตุผลจากการที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนผู้ใหญ่เพราะทำให้ได้รับจินตนาการที่ดีกับการผจญภัยได้เรียนรู้โลกกว้าง ผ่านการเล่นเกม ซึ่งเนื้อเรื่องแบบนี้ผู้สร้างเกมมักจะทำออกมามากที่สุด

เกมมือถือน่าเล่น

3. เรื่องของเกมมือถือน่าเล่นเกี่ยวกับการออกค้นหาทรัพย์สมบัติ เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่เนื้อเรื่องของเกมนั้นมักจะถูกสร้างออกมามากมาย และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางเลือกของคนเล่นเกมส์ที่ดูจะชื่นชอบเกมแนวนี้มากๆเพราะได้ผจญภัยท่องโลกกว้าง และก็เป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่สนุก กับรูปแบบการเล่นที่ใช้สกิลต่างๆมากมาย