Monthly Archives: May 2022

เกมฆ่าเวลา บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเกมมือถือห้ามพลาด

เกมฆ่าเวลา

ทุกวันนี้หลายคนเลือกเล่นเกมมือถือ เพราะว่าเกมมือถือสามารถช่วยให้เท่านั้น ถ้าเวลาไหนเวลาที่เรานั้นว่างๆไม่มีอะไรทำก็สามารถที่จะหยิบมือถือขึ้นมาเล่นเกมได้เพราะว่ามือถือก็เป็นอีกหนึ่ง อุปกรณ์ที่เราพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลาอยู่แล้วเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำกันเล่น เกมฆ่าเวลา มือถือช่วยฆ่าเวลา มีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจในยุคนี้ บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเกมมือถือห้ามพลาด สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆ ไว้สำหรับโหลดติดมือถือเอาไว้วันนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เกมฆ่าเวลา

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น เกมฆ่าเวลา มีเกมไหนบ้างต้องลอง แล้วจะรู้ สนุก สุดมันส์ ไปกับเกมออนไลน์

แนะนำเกมฆ่าเวลามือถือเกมแรก SLIDING SEAS เป็นเกมง่ายๆที่ให้เรานั้นสามารถที่จะสร้างเมืองเล็กๆบนเกาะขึ้นมาเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามและที่สำคัญเพลงประกอบของเกมนี้ยังน่ารักมากๆสำหรับใครที่ใส่แอร์พอดไว้ฟังเสียงดนตรีในการเล่น เกมไม่ทำให้เราคลายเครียดได้ เกม sport ใหม่ๆ ก็ต้องบอกแล้วว่าใครที่มีความชื่นชอบในการเล่นเกมที่มันไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรสามารถเล่นได้เรื่อยๆเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มันก็มีภารกิจให้เราทำเพื่อเป็นการอัพเกรด ลองเล่นดูแล้วว่าน่าสนุก

เกมมือถือเกมต่อมา MY FRIEND PEDRO: RIPE FOR REVENGE เกมที่มีแอคชั่นที่สนุก แต่ว่ามันก็ยังมีความตลกๆอยู่ด้วยเป็นเกมที่ไม่ต้องคิดอะไรในการเล่นมาก ให้เรานั้นรับบทเป็นคนที่จะมาถล่มเราตัวร้าย ตัวละครเรื่องนี้มันมีการสร้างเนื้อเรื่องที่เหมือนกับว่าโดนลักพาตัวลูกเมียไปและเราจะกลับมาแก้แค้น ก็เล่นได้สนุกๆถือว่าฆ่าเวลาไป กราฟฟิคของเกมนี้ก็มีความสวยงามภาพสวยเกมฆ่าเวลา

เกมฆ่าเวลา

เกมมือถือเกมสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ก็คือเกม SKY: CHILDREN OF THE LIGHT เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมที่ต้องบอกเลยว่ามีภาพที่สวยแล้วก็ให้เรารู้สึกว่ามันสบายตามีความสงบมากๆเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในดินแดนของสกาย เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภารกิจให้เราทำแล้วก็สามารถที่จะเล่นกับเพื่อนได้มีการจัดทีม ก็สนุกไปอีกแบบ รองรับการเล่นเกมได้ทั้ง Android และ iOS

เกมมือถือแก้เบื่อ ที่สามารถเล่นได้แบบทุกที่ทุกเวลา ใครชอบเล่นเกมมารวมกันตรงนี้

เกมมือถือแก้เบื่อ

เกมมือถือในทุกวันนี้ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการเล่นเกมเพื่อที่จะทำให้เรานั้นได้พบมุมมองการเล่นเกมใหม่ๆและทำให้เรานั้นแก้เบื่อได้ดีมาก ไม่ว่าเกมที่มาในรูปแบบลักษณะไหนมันก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เล่นเองที่เลือกเกมนั้นเพื่อที่จะมาเล่นในมือถือของเราเองเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำ เกมมือถือแก้เบื่อ ที่สามารถเล่นได้แบบทุกที่ทุกเวลา ใครชอบเล่นเกมมารวมกันตรงนี้ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรแล้วเพราะว่าเล่นจนเบื่อไปหมด วันนี้มาดูไปพร้อมกันเผื่อว่าจะได้เกมที่น่าสนใจไปลองเล่นกัน

เกมมือถือแก้เบื่อ

แนะนำ เกมมือถือแก้เบื่อ ให้เราสามารถทดลองเล่นเกมได้ตามใจ

เกมมือถือแก้เบื่อเกมแรก AVATAR: Reckoning เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเกมที่มาในลักษณะของเกมมือถือให้เรานั้นมีหน้าที่ที่จะปกป้องบ้านเกิดของตัวเราเอง ข่าวบอลออนไลน์ ตัวละครอันเป็นไปตาม Concept ของหนัง Avater ซึ่งผู้เล่นเกมก็สามารถที่จะพัฒนาในเรื่องของทักษะของตัวละครได้มีไอเทมที่ใช้ในการต่อสู้อีกด้วย เป็นอีกเกมส์มือถือที่สามารถเล่นเกมได้ทั้งในระบบ Android แล้วก็ iOS

เกมมือถือแก้เบื่อเกมต่อมา Farming Season เป็นเกมฟาร์ม สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในการเล่นเกมฟาร์มเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ง่ายแล้วก็มีการอธิบายให้เราสามารถเข้าใจได้เองไม่ว่าจะเป็นการปลูกผักทำสวนต่างๆนะว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มันทำให้เราคลายเครียดมีภารกิจให้เรานั้นทำ ซึ่งมองว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ภาพสวย และที่สำคัญในพัฒนาโดยคนไทยอีกด้วย

เกมมือถือแก้เบื่อ

เกมมือถือแก้เบื่อในเกมสุดท้าย Tower of Fantasy ไปใน เกมออนไลน์ ที่ตัวละครนั้นๆมีความผจญภัยมากๆ ลักษณะของเกมจะมาในแนวไซไฟ เราว่ามันก็มีภารกิจมีอะไรให้ทำแล้วก็จุดเด่นมากๆของเกมก็คือ ภาพกราฟฟิกแล้วก็ภาพที่มันมีความสวยงามเป็นแบบอนิเมชั่น ขายที่มีความชื่นชอบเขียนลักษณะนี้อยู่แล้วลองไปโหลดมาเล่นดูสามารถเล่นเกมมือถือนี้ได้ทั้งแบบ Android และ iOS

แนะนำ เกมฟุตบอลในมือถือ ที่คอฟุตบอลไม่ควรพลาด

ในปี 2022 นี้ต้องมีหลายคนตื่นเต้นและรอคอยการแข่งขันฟุตบอลของทีมยิ่งใหญ่ 2 ทีมอย่างลิเวอร์พูล – แมนยู ที่จะมาเปิดการแข่งขันในไทยกันอย่างแน่นอน เกมฟุตบอลในมือถือ แต่ก่อนที่แฟนๆฟุตบอลจะไปดูบอลกันที่สนามนั้น เราจะมาแนะนำเกมฟุตบอลให้ทุกๆคนได้ลองโหลดมาเล่นกันในมือถือแก้ตื่นเต้นกันเสียก่อน ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างนั้นเราก็ไปดูกันเลย

เกมฟุตบอลในมือถือ

4 เกมฟุตบอลในมือถือ เอาใจผู้เล่นให้สนุกมากยิ่งขึ้น ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

 • FIFA Mobile 2022

เกมฟุตบอลของค่ายยักษ์อย่าง EA ที่เชื่อว่าใครหลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยเกมนี้จะจุดเด่นในเรื่องของกราฟฟิกที่สวยงาม เกมบอลออนไลน์ ภาพในเกมมีความสมจริงในระดับหนึ่งเกมฟุตบอลในมือถือ นอกจากนี้ภายในเกมยังมีสโมสร ลีกและนักฟุตบอลต่างๆให้เราได้เลือกมากมาย รูปแบบวิธีการเล่นของเกมนี้ก็มีลักษณะที่เข้าใจง่าย ไม่ยากจนเกินไปอีกด้วยนะ

 

 • Football Master 2

เกมฟุตบอลที่จะให้เราได้รับบทเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล ซึ่งเราจะมีหน้าที่บริหารจัดการนักฟุตบอลภายในทีม ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนนักฟุตบอลภายในทีม สร้างชื่อเสียงให้ทีมของเรา เพื่อที่จะคว้าถ้วยแชมป์ให้ได้ ภายในเกมจะมีสโมสรต่างๆ และนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากกว่า 5,000 กว่าคนให้เราได้เลือกเล่น

เกมฟุตบอลในมือถือ
 • eFootball™ 2022

เกมฟุตบอลในมือถือ เกมจากบริษัทโคนามิซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาเกมอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น ตัวเกมได้มีการอัพเดตให้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆ และยังมีตัวเลือกในเกมต่างๆที่น่าสนใจยกตัวอย่างเช่น ระบบออฟไลน์ ระบบออนไลน์ ซึ่งตัวเกมจะมีการเปิดตัวประมาณช่วงกลางปี 2022 นี้

 • Score! Hero

เกมฟุตบอลที่มีวิธีการเล่นแตกต่างจากเกมฟุตบอลอื่นๆทั่วไป เพราะเกมนี้จะให้เราควบคุมนักฟุตบอลได้เพียงคนเดียวเท่านั้น ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือเราจะต้องใช้คามคดในการแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขัน และยังมีการจัดระดับเลเวลว่าเรามีฝีมือในการเล่นเท่าไหร่ มีเทคนิค ไฮโลไทย ในการเตะลูกเข้าประตูได้มากแค่ไหน ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ท้าทายอีกหนึ่งเกมของคอฟุตบอลกันเลยทีเดียว

เกม Flash สนุกๆ เกมสุดฮิต โด่งดังในอดีต

เกม Flash สนุกๆ

สำหรับใครที่เกิดทันในยุค 90 คงเคยได้ยินคำว่า “เกม Flash สนุกๆ” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งเกมประเภทนี้นั้นได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองเราจะมาเจาะลึกกันว่าเกมประเภทนี้มีความเป็นมาอย่างไรบ้าง และด้วยเหตุผลอะไรมันจึงเป็นเกมที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน

เกม Flash สนุกๆ

เกม Flash สนุกๆ แสนสนุก ย้อนวัยเกมสุดฮิตยุค 90 สนุก เพลิดเพลิน ไม่มีจำกัด

ระบบ เกม Flash สนุกๆ เป็นระบบที่ได้รับการพัฒนามาจากบริษัท Macromedia ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาโปรแกรมสำหรับเอาไว้สร้างเว็บไซต์ เกมมือถือ ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆในช่วงเวลานั้น ในเวลาต่อมาทาง Adobe ได้ซื้อระบบ Flash ไป จึงทำให้ผู้ที่ใช้ระบบนี้สามารถพัฒนาเป็นเกมต่างๆ โดยผ่านโปรแกรมนี้เป็นจำนวนมากมาย 

จุดเด่นของ เกม Flash สนุกๆนั้นคือเป็นเกมที่สามารถเข้าถึงกับทุกคนได้อย่างง่ายดาย เพราะผู้เล่นสามารถเล่นเกมในระบบนี้ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมเกมให้ยุ่งยาก ไม่จำเป็นจะต้องมีสเปกคอนที่แรงก็สามารถเล่นได้ อีกทั้งยังสามารถเล่นเกมด้วยการผ่านเว็บ Browser ยกตัวอย่างเช่น Chrome เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ต่างๆที่ให้บริการเกมเหล่านี้ให้ผู้คนที่เข้าชมสามารถเล่นได้ โดยมีเกมหลากหลายที่เราสามารถเลือกเล่นกันได้ตามใจชอบ ทำให้เกมประเภทนี้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากในสมัยนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มเด็กๆ

เกม Flash สนุกๆ

เกม Flash ในปัจจุบัน

เป็นที่น่าเสียดายของใครหลายๆคน ว่าในปัจจุบันทาง Adobe ได้ประกาศยกเลิกพัฒนาระบบ Flash ในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว เพราะสาเหตุที่ระบบนี้อาจจะทำให้เกิดอาชญากรในโลกอินเตอร์เน็ต ที่อาจจะใช้ระบบดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุได้ และจะทำให้เกิดเป็นผลเสียต่อผู้คนเป็นจำนวนมาก

ด้วยเหตุนี้ทำให้เกมต่างๆที่อยู่ในระบบ Flash ได้ตัดสินใจที่จะย้ายโปรแกรมเกมที่ตัวเองได้พัฒนาขึ้นมา โยกย้ายไปยังระบบอื่นๆแทนระบบ Flash ไปกันเกือบหมด และไม่มี เกมออนไลน์ ในปัจจุบันใช้โปรแกรมนี้กันอีกต่อไป จึงทำให้เกม Flash จึงได้ปิดตัวลงและเหลือไว้เป็นเพียงแค่ตำนาน ที่เชื่อว่าใครๆหลายจะต้องคิดถึงและอยู่ในความทรงจำวัยเด็ก

เกม Flash ในตำนาน ที่ใครหลายๆคนต้องเคยเล่นสักครั้งในชีวิต

เกม Flash ในตำนาน

เมื่อพูดถึงเกม Flash แล้วนั้น เชื่อว่าใครหลายๆคนจะต้องเคยผ่านการเล่นกันมาเกือบทุกคนอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะไม่มีเกมแบบนี้ให้เราได้เล่นกันแล้ว แต่เชื่อว่าต้องมีบางคนคิดถึง เกม Flash ในตำนาน กันอย่างแน่นอน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกม Flash ที่เป็นที่นิยมในอดีต ซึ่งเกมแต่ละเกมนั้นจะต้องเป็นที่รู้จักสำหรับคอเกมอย่างแน่นอน

เกม Flash ในตำนาน

3 เกม Flash ในตำนาน น่าเล่น เล่นยุคไหนก็เพลิน เกมที่ไม่มีวันตาย เล่นได้สนุก เพลิดเพลิน ทุกเพศ ทุกวัย

 • เกม Oden Todo Fishing

ถ้าพูดชื่อเกมว่า Oden Todo Fishing อาจจะมีหลายคนถึงกับงงว่ามันคือเกมอะไร แต่ถ้าเรียกอีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า”เกมตกปลาตุ่มโมะ” ทุกคนจะต้องร้องอ๋อออ..กันอย่างแน่นอน จุดเด่นของ เกมออนไลน์ นี้นั้นก็คือเราจะได้เล่นเป็นแมว ที่กำลังขี่ปลาอยู่ในทะเล โดยที่ข้างหลังของเจ้าแมวตัวนี้คือหม้อไฟ เราจะต้องตกปลาที่อยู่ในน้ำเอามาเป็นวัตถุดิบให้ได้คะแนนมากที่สุด ซึ่งปลาแต่ละประเภทก็จะมีคะแนนที่แตกต่างกันออกไป

 • เกม Yakiniku Simulation

เกม Flash ในตำนานเกมย่างเนื้อที่ต้องขอบอกว่าในสมัยนั้นถือว่าภาพสมจริงเป็นอย่างมาก วิธีการเล่นเกมนี้ก็อยู่ในระดับง่ายๆ ไม่ได้ซับซ้อนเท่าไหร่นัก โดยเราจะต้องนำเนื้อดิบที่อยู่ในจากเอามาวางบนตะแกรง เพื่อที่จะย่างเนื้อให้สุกกำลังดีและสามารถกินได้ ซึ่งเราจะต้องพลิกเนื้อไปมาเพื่อไม่ให้เนื้อไหม้จนเกินไป เมื่อได้เนื้อที่สุกกำลังดีแล้วก็จะต้องรีบเอาเนื้อนั้นมาจิ้มกับถ้วยน้ำจิ้มที่อยู่ทางด้านขวามือ

เกม Flash ในตำนาน
 • The House

ที่สุดของเกม Flash ในตำนานผีที่เชื่อว่าใครหลายๆคนต้องเคยเล่น และ เกมนี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นเกมผีที่น่ากลัวที่สุดในสมัยนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งวิธีการเล่นเกมนี้ก็คือเราแค่เพียงคลิกเมาส์ไปตามที่เกมบอก โดยเกมจะมีการเล่าเรื่องไปเรื่อยๆว่าบ้านหลังที่เราเห็นนั้นเกิดเหตุการณ์น่าสยองขวัญขึ้นบ้าง ในช่วงที่เรากำลังคลิกเมาส์อยู่นั้นจะมีตัวละครในเกมที่จะมาทำให้เราได้สะดุ้ง ใครที่สามารถเล่นเกมนี้ได้จบโดยไม่หลับตาเลย ถือว่าเป็นคนที่ใจแข็งที่สุดก็ว่าได้

เกมโดราเอม่อน ที่ควรจะหาซื้อมาเก็บไว้ ย้อนวันเด็ก ยิ่งเล่นยิ่งสนุก

เกมโดราเอม่อน

โดราเอม่อน แมวตัวอ้วนที่มีกระเป๋าวิเศษอยู่ตรงหน้าท้อง ที่ต้องคอยช่วยเหลือเด็กชายโนบิตะเมื่อเวลามีปัญหา นี้เป็นการ์ตูนที่ถือว่าอมตะเรื่องหนึ่ง ที่ทุกคนจะต้องรู้จัก และเป็นการ์ตูนหนึ่งในดวงใจของใครหลายคนอย่างแน่นอน ด้วยกระแสความนิยมของโดราเอเม่อนนี้ จากการ์ตูนมันได้ถูกพัฒนาให้ไปสู่โรงภาพยนตร์ และโลกของวิดีโอเกม มีออกมาหลากหลายเวอร์ชั่นอย่างมาก ทุก เกมโดราเอม่อน

เนื้อเรื่องของเกมส่วนใหญ่ก็จะเป็นการออกผจญภัย ทำภารกิจด้วยการใช้อาวุธวิเศษของโดราเอม่อน วันนี้ ข่าวเกม และ ข่าวบอลออนไลน์ เราก็เลยจะมาแนะนำเหล่าคอเกมเมอร์ทั้ง ให้รู้จักกับ 3 เกมโดราเอม่อนที่ดีที่สุด ควรค่าแก่การเก็บสะสม เพราะต่อไปมันจะกลายเป็นเกมที่หาซื้อได้ยากแล้วอย่างแน่นอน

เกมโดราเอม่อน

รายชื่อ เกมโดราเอม่อน ทีเล่นสนุก และหาได้ยากอย่างมาก 

 1. เกมโดราเอม่อน1986 

สำหรับโดราเอม่อน 1986 นี้ จะเป็นเกมที่ผลิตให้กับเครื่องเล่นเกมแฟมิลี่คอม สำหรับเกมนี้ เราจะสวมบทบาทเป็นโดราเอม่อน ไปผจญภัยในดินแดนโบราณ เพื่อช่วยเหลือ โนบิตะ และเหล่าผองเพื่อนที่ได้ถูกจับตัวไปเป็นเชลย สำหรับเกมภาคนี้ ได้มีการนำไปทำเป็นโดราเอม่อน เดอะมูฟวี่แล้วด้วย เกมนี้จะมีหลายด้าน แต่ละด้าน ก็จะมีมองที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่อ จุดเด่นของเกมโดราเอม่อนที่ขาดไม่ได้ ก็คือ การใช้อาวุธวิเศษต่าง ๆ ในการปราบเหล่าร้าย  และการบินด้วยใบพัดไม้ไผ่ 

 1. เกมโดราเอม่อนGiga Zombie no Gyakushuu
เกมโดราเอม่อน

เกมโดราเอม่อนนี้เป็นภาคใหม่ ถูกวางจำหน่ายเมื่อปี 1990 ก็ยังคงเป็นเกมที่เล่นกับเครื่อง แฟมิลี่คอม แต่รูปแบบของเกมจากแอคชั่น ได้กลายเป็นแนวเกมภาษา RPG หากใครที่เคยเล่นเกมดราก้อนเควส หรือไฟนอลแฟนตาซีนต้องบอกเลยว่า เหมือนกันอย่างมาก สำหรับภาคนี้ จะเป็นการผจญภัยไปปราบปีศาจที่ชั่วร้าย ที่มีชื่อว่า Gigazombie เป็นเกมที่ได้พัฒนามาจากซีรีย์โดราเอม่อน ภาคหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับปีศาจ  Gigazombie มันได้แอบหนีออกมายังโลกที่โดราเอม่อนอาศัยอยู่ ภารกิจจึงต้องไปจับตัวส่งกลับไปยังดินแดนอนาคตให้ได้ ถือเป็นเกมแนว RPG ที่ทำออกมาได้สนุก ที่สำคัญ คำสั่งต่าง ๆ เป็นภาษาอังกฤษ มีภาพที่น่ารัก สีสีนสดใส เล่นไม่ยาก 

 1. เกมโดราเอม่อน Nobita to Midori no Kyojinden

เกมโดราเอม่อนสำหรับภาคนี้จะเล่นกับเครื่อง DS เป็นเครื่องเกมแบบพกพา ขนาดกะทัดรัด สำหรับเครื่องเกม DS เป็นเครื่อง เกมออนไลน์ ที่จะมีเกมเกี่ยวกับโดราเอม่อนให้เลือกเล่นเยอะมาก แต่ภาคนี้ จะได้รับความนิยมมากกว่าภาคอื่น ๆ ภาพกราฟิกของเกมนี้จะมีความสวยงาม มีมิติ เป็นมุมมองการเล่นแบบด้านข้าง การเคลื่อนไหว อาวุธต่าง ๆ จะมีความใกล้เคียงกับการ์ตูนที่เราเคยดูเลย แนวเกมจะเป็นการเล่นผ่านด่านกำจัดศัตรูไปเรื่อย ๆ

เกม RPG สนุกๆ ที่ต้องมีติดเครื่องเอาไว้ เล่นได้สนุกทั้งวัน

เกม RPG สนุกๆ

สวัสดีชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย อีกไม่กี่วัน ก็จะสิ้นสุดเดือนมีนาคมกันแล้ว ต้องบอกเลยว่าเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ต้องบอกเลย ยิ่งปลายเดือนมีนาคมนี้ เป็นปลายเดือนที่ทางค่ายเกมต่าง ๆ ได้ทำการปล่อยเกมใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก และในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงเกมบนมือถือ ซึ่งจะเป็น เกม RPG สนุกๆ มีภาพกราฟิก และรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจอย่างมาก จะมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมีเกมอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

รายชื่อ เกม RPG สนุกๆ บนมือถือที่ไม่ควรพลาด โหลดเล่นได้ทันที สนุกเพลิดเพลินได้ทั้งวัน ทั้งคืน

 1. เกมหวงอี้ 

หวงอี้เป็นเกมที่ดัดแปลงมาจากนิยายกำลังภายในของจีน ได้มีการทำออกมาหลายเวอร์ชั่นแล้ว ถือเป็นเกมระดับตำนานเกมหนึ่ง ในครั้งนี้ทางค่าย Asiasoft ได้นำมาทำในรูปแบบของเกมมือถือ ตัวเกมจะเป็นแนว เกม RPG สนุกๆมีภาพกราฟฟิกที่สมจริง สวยงดงามอลังการอย่างมาก รูปแบบการเล่นจะเป็นการฆ่ามอสเตอร์  ทำภารกิจต่าง ๆ เพื่ออัพเลเวจของตัวละครเราให้มีความแข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อย ๆ จุดเด่นของ เกมมือถือใหม่ๆ นี้ มีตัวละครให้เราเลือกเล่นมากมาย พร้อมทั้งอาวุธให้เราได้เลือกใช้มากถึง 5 อย่าง เราสามารถอัพอาวุธของเราให้มีความแข็งแกร่งได้อย่างอิสระ พร้อมทั้งจำนวนภารกิจเควสที่เยอะมาก ทั้งภารกิจย่อย ภารกิจพิเศษ ภารกิจกลุ่ม ทำให้การเล่นเกมนี้ เราจะไม่รู้สึกเบื่อเลย เล่นได้เรื่อย ๆ

 1. เกม DC Worlds Collide

แนวเกมซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า กระแสของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่กำลังมาแรงอย่างมาก สำหรับเกม RPG สนุกๆนี้หากใครที่ชื่อชอบซุปเปอร์ฮีโร่ในฝั่งของ DC เช่น แบทแมน, ซุปเปอร์แมน, วันเดอร์วูเมน บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ภาพของเกมตัวละคร ฉากต่าง ๆ จะเป็นแบบการ์ตูน ฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีสกิลที่ใช้ในการต่อสู้แตกต่างกันออกไป เวลาเล่น เราจะต้องทำการเลือกฝั่งก่อน ว่าจะอยู่ฝั่งฮีโร่ หรือฝั่งวายร้าย โดยในการต่อสู้แต่ละครั้ง จะเลือกตัวละครได้ทั้งหมด 5 ตัว เราจะต้องจัดวางตำแหน่งของตัวละครให้ดี  ถือเป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดอย่างมาก ผลแพ้ชนะ อยู่ที่การวางแผนของเรา ฉากต่อสู้ เอฟเฟคต่าง ๆ จากการใช้พลังของเหล่าฮีโร่ และวายร้ายต้องยอมรับเลยว่า ทางค่าย DC ใส่ใจรายละเอียดอย่างมาก

เกม RPG สนุกๆ
 1. เกม Eternal Saga

สำหรับเกม Eternal Saga จะเป็นเกมที่เกี่ยวกับ การวางแผนการต่อสู้แบบเป็นกองทัพ ภาพของตัวเกมจะเป็นมุมมอง 2 มิติ สีสันของภาพจะมีลักษณะคล้ายภาพพิกเซล ตัวเกมเราจะต้องมีการรวบรวมหาทหาร พรรคพวกมารวมรบเป็นกองทัพ ออกรบกับเรา เกม RPG สนุกๆจุดเด่นของ เกมออนไลน์ นี้คือการวางแผน การต่อสู้ของตัวละครที่เราจะต้องควบคุมในการออกรบแต่ละครั้งประมาณ 20 ตัว เราจะต้องวางตำแหน่งของตัวละครแต่ละตัว ว่าควรอยู่ในตำแหน่งไหนของกองทัพ หากเราวางแผนการอย่างดี บอกเลยรบอย่างไรก้ชนะ

เกม RPG สนุกๆ

เกม Line น่าเล่น ที่เล่นสนุก แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี

เกม Line น่าเล่น

สำหรับใครตอนนี้ ที่รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี นั่งดูFace เลื่อนดู Line จนไม่มีอะไรจะดูแล้ว วันนี้เรามีวิธีการแก้เบื่อ ด้วยการเล่นเกมสนุก บนแอพพลิเคชั่น Line มาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละ เกม Line น่าเล่น ได้สร้างออกมานั้น เป็นเกมที่มีภาพกราฟิกที่น่ารัก เล่นสนุก แก้อาการเบื่อ อาการเซ็งได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเกมเหล่านี้เล่นฟรี สามารถเล่นผ่านทางมือถือ รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

เกม Line น่าเล่น

รายชื่อ เกม Line น่าเล่น บนแอพพลิเคชั่นที่บอกเลยว่า สนุกมาก ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 1. เกม LINE บราวน์ ฟาร์ม

แนวเกมสุดน่ารัก ภาพกราฟฟิกตะมุตะมิอย่างมาก เกม Line น่าเล่นเนื้อหาของเกมจะเกี่ยวกับการทำฟาร์ม เราจะได้รับบทเป็นเจ้าหมีบราวน์ ที่ได้รับมรดกเป้นฟาร์มขนาดใหญ่ ภารกิจของ เกมมือถือ นี้ เราจะต้องทำการดูแลฟาร์ม ทั้งปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ แล้วนำวัตถุดิบเหล่านั้นไปขาย เพื่อที่จะได้เงินนำมาพัฒนาฟาร์มให้ยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น เป็นเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ และในแต่ละวันก็จะมีภารกิจให้เราได้ทำ ไม่มีซ้ำกันเลย

 1. เกม LINE บับเบิ้ล 2

เกมบับเบิ้ล 2 นี้ จะเป็นเกมยิงลูกบับเบิ้ล สำหรับใครที่เคยเล่นเกมยิงไข่ไดโนเสาร์ อยากบอกว่ารูปแบบการเล่นเหมือนกันเลย สำหรับลูกบับเบิ้ลในเกม Line น่าเล่น จะมีความน่ารักมาก ๆ  จะเป็นตัวละครของไลน์ เป็นเกมที่ยิงผ่านด่าน ที่แต่ละด่านจะมีการกำหนดเงื่อนไขมาให้เรา พร้อมทั้งยังมีการยิงต่อสู้แข่งขันกับบอสหัวหน้าใหญ่อีกด้วย เริ่มแรกอาจจะดูว่าเหมือนจะเล่นง่ายสบาย ๆ แต่เมื่อเล่นไปสักพัก จะรู้เลยว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ภาพรวมถือเป็นเกมที่ให้ความท้าทายกับผู้เล่นอย่างมาก เล่นแก้เบื่อ แก้เหงาได้เป็นอย่างดี

 1. เกม LINE เชฟ

สำหรับใครที่มีความใฝ่ฝัน อยากมีธุรกิจร้านอาหารเล็ก ๆ สักร้านหนึ่ง บอกเลยว่า เกมทำอาหาร นี้จะตอบโจทย์ความฝันของคุณได้เป็นอย่างดี ตัวเกมจะจำลองให้เราเป็นร้านอาหาร เกม Line น่าเล่นจะมีภารกิจคือ ต้องทำอาหารให้ตรงกับที่ลูกค้าสั่ง มีการจับเวลาด้วย ดัมมี่ออนไลน์ หากทำช้าลูกค้าก็จะไม่พอใจ ร้านของเราจะโดนหักคะแนน แต่ถ้าทำถูกใจลูกค้า ก็จะได้รับคะแนนเพิ่มเติม จุดเด่นมีร้านค้าให้เราได้เลือกเล่นเยอะมาก อีกทั้งภารกิจในการทำอาหารก็ไม่ซ้ำกันอีกด้วย บอกเลยเกมนี้ต้องมีสมาธิ และใช้ความไวอย่างมาก

เกม Line น่าเล่น