Monthly Archives: June 2022

เกมฮิตปี 2022 เกมที่คนชื่นชอบมากและนิยมเล่นกันเยอะที่สุดจากทุกแพลทฟอร์ม

เกมฮิตปี 2022

เกมฮิตปี 2022สำหรับ ปี 2022 นั้นก็มีเกมที่ถูกวางจำหน่ายมากมายในปีนี้ แต่ก็ต้องบอกว่าเกมที่ได้รับความนิยมนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเกมที่วางจำหน่ายเฉพาะใน ปี 2022 นี้เท่านั้น และ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่า เกมอะไรใน ปี 2022 ที่คนชื่นชอบมาก และนิยมเล่นกันเยอะที่สุด โดยจะจัดอันดับทั้งหมด 3 อันดับ เอาแบบตัวท็อปกันไปเลย จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

เกมฮิตปี 2022

3 เกมฮิตปี 2022 ที่คนชื่นชอบมากและนิยมเล่นกันเยอะที่สุดจากทุกแพลทฟอร์ม

เกมฮิตปี 2022เกมแรก ROV ถือได้ว่ายังคงครองความนิยมมากๆของเกมแนว moba และความนิยมที่สูงที่สุดจากทุกแพลตฟอร์มที่มีในปัจจุบันนี้ ด้วยความนิยมที่มันเป็นเกมในโทรศัพท์มือถือ การเข้าถึงง่ายดาย และมีการอัพเดทตัวเกมอยู่เสมอ ทำให้เกมนี้ยังคงเป็นที่นิยมในบรรดาผู้ที่ชื่นชอบการเล่น เกมมือถือ อยู่ ซึ่งถือได้ว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทุกวันนี้ ก็ยังมีคนที่เป็นหน้าใหม่หันมาเล่นมากมาย รวมไปถึงมี Tournament ที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มากๆ กับการแข่งขันเกม อี สปอร์ต ซึ่งก็ทำให้ส่งผลกับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

Subway Surfers อีกหนึ่งเกมสนุกๆที่เล่นกันได้บนโทรศัพท์มือถือ รูปแบบเกมที่เล่นได้ง่ายเป็นการบังคับโดยอาศัยการขยับซ้ายขวาด้วยหน้าจอสัมผัส ซึ่งทุกวันนี้นั้นก็ยังคงเป็นที่นิยม แม้เกมนี้จะอยู่มานานหลายปีแล้วก็ตาม แต่มันก็ได้รับการตอบรับอันยอดเยี่ยม จากผู้เล่นมากมาย ซึ่งถือได้ว่าใครที่ชื่นชอบเกมที่เล่นได้ง่ายและพกพาได้สะดวกบนโทรศัพท์มือถือก็ไม่ควรพลาด

เกมฮิตปี 2022

PUBG MOBILE เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถือกำเนิดมายาวนาน และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ก่อนที่มันจะถูกนำมาสร้างเป็นรูปแบบของเกมบนมือถือเกมฮิตปี 2022 ซึ่งก็ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน และทุกวันนี้ก็ครองใจของนักเล่นเกมทั่วโลก ซึ่งมันยังมีการอัพเดทรูปแบบเกมต่างๆ แผนที่ใหม่ๆ ให้นักเล่นเกมนั้นได้เข้าไปเล่นกันโดยที่เบื่อกันไปข้างนึงเลย

เล่นเกมยิงปืน เกมแนวที่ต้องใช้การยิงปืนบนโทรศัพท์มือถือ

เล่นเกมยิงปืน

เล่นเกมยิงปืน ประเภทยิงปืน ถือได้ว่าเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมายาวนาน ตั้งแต่เป็นสมัยเกม 8 บิต ซึ่งก็มีการผลิตเกมแนวทหารหรือเกมยิงปืนออกมามากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมแนวที่ต้องใช้การยิงปืนบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะมาแนะนำ 3 เกมที่น่าเล่นมากๆบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือได้ว่าในทุกวันนี้เกมแนวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมส์ที่ได้รับความนิยมสูงบนมือถือ จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

เล่นเกมยิงปืน

3 เล่นเกมยิงปืน เกมแนวที่ต้องใช้การยิงปืนสำหรับการเล่นบนมือถือ

Modern Combat 5 – Black Out สำหรับเล่นเกมยิงปืนนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมากบนโทรศัพท์มือถือ รูปแบบของการเล่นนั้นก็เป็นรูปแบบของการยิงกัน ผ่านด่าน และเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่มีการเล่นในระบบออนไลน์ต่อสู้กับเพือนๆในโลกออนไลน์

และก็มีการเล่นผ่านระบบออนไลน์ไปพร้อมๆกับผู้เล่นจากประเทศอื่นๆ ซึ่งถือได้ว่ามีความเข้มข้นเป็นอย่างมากสำหรับเกมนี้ การที่จะเล่นได้นั้นผู้เล่นก็ต้องมีความสามารถอยู่พอสมควร เกมกีฬามือถือ แต่เป็นเกมที่สนุกมากๆบอกเลย สามารถเล่นได้ทั้งระบบโทรศัพท์ iOS และระบบ android

เล่นเกมยิงปืน

เล่นเกมยิงปืนPUBG MOBILE เป็นอีกหนึ่งเกมที่ก็ยังคงครองใจนักเล่นเกมในแนวเกมเอาตัวรอด และยิงปืน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทุกวันนี้ก็ยังคงมีความนิยมจากผู้เล่นและก็มี Tournament การแข่งขันถึงขั้นการแข่งขันเกม esport ซึ่งได้รับความนิยมมากอีกด้วย มีนักแข่งของบ้านเราและต่างประเทศมากมายเต็มไปหมดที่ชื่อเสียงโด่งดัง เพราะการแข่งขันที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดทั้งปี ทำให้เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้คนสนใจเป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อย

Call of Duty – Mobile Season 4 อีกหนึ่งเกมแนวเอาตัวรอดที่ผสมผสานความทันสมัยของเทคโนโลยีทางทหาร ถือได้ว่ามันได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยเป็น เกมคอมพิวเตอร์ ก่อนจะถูกนำมาให้เล่นกันบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งก็เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และมีผู้ให้ความสนใจเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากจนปัจจุบันนี้

เกม Dune Spice Wars เกมที่มาเพราะความนิยมของหนัง

เกม Dune Spice Wars

สำหรับคนที่เกิดทันใน ปี 1992 และเคยเล่นเกมคอมพิวเตอร์มาก่อน น่าจะเคยผ่านมือมาแล้วกับเกมที่มีชื่อว่า Dune 2 ซึ่งเป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากนวนิยายแนวไซไฟชื่อดัง เกม Dune Spice Wars และก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จ และเป็นต้นแบบของเกมดังในยุคหลังที่หลายคงจะคุ้นเคยกันดีกว่า

ก็คือเกม Command And Comquer ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้สร้างค่ายเกมเดียวกัน ซึ่งต่อยอดมาสู่เกมนี้ เกมใหม่ๆ และ วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งแล้วกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Dune Spice Warsซึ่งเป็นเกมที่ถูกนำมาสร้างกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานหลายสิบปีเพราะความนิยมของหนัง

เกม Dune Spice Wars

เกม Dune Spice Wars ต่อยอดความสเร็จจากหนัง เล่นสนุก เพลิดเพลิน เล่นได้ทันที สนุก สุดมันส์

เกม Dune Spice Warsก็ได้ถูกวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมาโดยรูปแบบของตัวเกมนั้น ก็จะมีการพัฒนาไปเรื่อยๆ จนเสร็จสมบูรณ์ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 ปี ในระหว่างที่จัดจำหน่ายไป ผู้เล่นก็จะได้สัมผัสกับการอัพเดตต่างๆ ซึ่งจะเกิดขึ้นโดยตลอด โดยผู้สร้างเกมนั้นก็ได้ทำการกลับมาสร้างเกมอีกครั้ง หลังจากที่หนังเรื่อง Dune ได้รับความนิยม โดยรูปแบบของเกมนั้นก็ยังเป็นในแนว Real Time Strategy หรือ rts เช่นเดิม

ซึ่งก็จะเป็นเรื่องราวที่คุ้นเคยหากว่าใครได้เคยเล่นมาก่อนหรือยังไม่เคยเล่น แต่ชื่นชอบหนังก็คงจะเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อหาของเกมเป็นอย่างดี โดยจะแบ่งการต่อสู้เป็นเป็นตัวเลือกต่างๆที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกฝั่ง เหมือนเกมการสร้างฐานสู้รบอย่าง Command & Conquer

เกม Dune Spice Wars

เกม Dune Spice Warsซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นของเกมส์ในอดีตที่เคยได้รับความนิยม และห่างหายไปนาน และความสำเร็จจากการที่หนังเรื่อง Dune ภาคแรกทำเงินมหาศาล ส่งผลทำให้ผู้คนนั้นก็ได้พูดถึงเป็นจำนวนมาก และอยากที่จะหันกลับมาเล่น เกมมือถือน่าเล่น ที่เป็นต้นกำเนิดของหนังอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเกม Dune 2 ซึ่งถูกสร้างเมื่อ ปี 1992 นั้นก็เป็นต้นแบบที่ทำให้ผู้คนรู้จักกับเกมแนว RTS 

แนะนำ 5 หลักในการเล่นเกม ออนไลน์ ให้ปลอดภัยที่สุด

หลักในการเล่นเกม

ปัจจุบัน หลักในการเล่นเกม ออนไลน์ให้ปลอดภัย เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เนื่องจากการใช้เทคโนโลยี ถึงแม้จะมีความสะดวกสบาย เข้าใช้งานง่าย หาข้อมูลได้หลากหลาย ทว่าหากใช้งานไปในทางที่ผิดก็จะเกิดอันตรายได้ หรือ ที่เรียกว่า ภัยออนไลน์ นั้นเอง โดยหลักการเล่นที่ดี มี 5 ข้อ ดังนี้ 

 1. ชนิด/ประเภท ของเกมออนไลน์ที่เข้าเล่น ต้องมีความเหมาะสมทั้งอายุและความชื่นชอบด้วย บางเกมออนไลน์ ก็เป็นเกมที่ไม่น่าเล่น เช่น การพนัน ฯลฯ 
 2. แบ่งเวลาในการเข้าเล่นเกมที่พอดี บางคนไม่มีการจัดสรรเวลาที่ดี ให้เวลาทั้งหมดไปกับการเล่นเกม ซึ่งเป็นปัญหาเกี่ยวโยงไปถึงการทำงานอื่น ๆ ได้ 
 3. พยายามหาความสุขที่มากกว่าการเล่น เกมฟุตบอลออนไลน์ เพราะถ้าเล่นแต่เกมอย่างเดียว สิ่งที่จะได้เป็นประสบการณ์ในทางเดียว แต่ถ้าทำกิจกรรมหลากหลายก็จะมีประสบการณ์หลากหลาย 
 4. ไม่หลงในเกมเกินไป แยกแยะเกมกับชีวิตประจำวันให้ได้ ซึ่งเป็น หลักในการเล่นเกมออนไลน์ที่ต้องเตือนกันตลอดเวลา ต้องแยกให้ออกก่อน 
 5. เล่นเกม ชีวิตต้องดีขึ้น ซึ่งบางคนเล่นเกมแล้ว เหตุการณ์ หรือ โอกาสในการใช้ชีวิตกลับแย่ลงทุกวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่น่ายินดีมากเลยทีเดียว
หลักในการเล่นเกม

บอกต่อ 5 ข้อดี การศึกษา หลักในการเล่นเกม ออนไลน์

เนื่องจากการหาข้อมูลรูปแบบกระบวนการเล่นเกมต่าง ๆ นั้น เป็นสิ่งที่มีการสอนกันมาตลอด บางคนก็ไม่เข้าใจ จะกลับมาศึกษาอีกครั้งเพราะอะไร แต่แท้จริงแล้ว เกมในทุกวันนี้ มีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย จากเดิมเกมสามารถเล่นแบบพบปะกัน ปัจจุบันมือถือคนละเครื่องเท่านั้นเอง ส่งผลให้การศึกษา หลักในการเล่นเกมมี 5 ข้อดีต่อไปนี้ 

 1. เข้าใจโลกของเกมที่เปลี่ยนแปลงไปได้ 
 2. มีหลักการในการดูแลตนเองที่ดีมากขึ้น 
 3. สามารถหาช่องทางในการสร้างรายได้เสริมได้ 
 4. มีความสุขในสิ่งที่ตนเองต้องการจะเล่นจริง ๆ
 5. เลือกเล่นเกมทีเหมาะสมและสามารถพัฒนาความสามารถตนเองได้

ทว่าในการเล่นเกมทุกคนก็ต้องมองด้วยว่าการเล่นเกมให้ ประโยชน์ของการเล่นเกม อะไร แล้วจะพบความหรรษาแบบไม่ทุกข์เลย

หลักในการเล่นเกม

แนะนำ 5 พื้นฐานปฏิบัติ การเล่นเกมออนไลน์ ให้ปลอดภัยกับสายตา

การเล่นเกมออนไลน์

ดวงตา เป็นอวัยวะที่ช่วยการมองเห็นที่สำคัญมาก และเป็นอวัยวะที่ขาดไปแล้ว การดำรงชีวิตจะลำบากมากขึ้น และใน การเล่นเกมออนไลน์ ต้องใช้สายตาหนักมากจ้องมองที่หน้าจอตลอดเวลา ส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพสายตาได้ แต่ถ้าเรียนรู้ 5 ข้อ ปฏิบัติ ต่อไปนี้ จะช่วยถนอมสายตาให้ใช้งานได้นานมากขึ้น

 1. วัดระยะในการวางอุปกรณ์เล่นเกมที่ต้องมอง เช่น หน้าจอ ฯลฯ ให้ห่างจากตัวของผู้เล่นไม่น้อยกว่า 2 ไม้บรรทัด หรือ ไม่น้อยกว่า 60 เซนติเมตร และการจัดวางให้อยู่พอดีกับระดับสายตา 
 2. ขยันกระพริบตา เพื่อไม่ให้ตาแห้ง หรือ เกมมือถือใหม่ๆ ใช้น้ำตาเทียมช่วยให้ดวงตามีความชุ่มชื้น จะลดการระคายเคืองและอาการบาดเจ็บของดวงตาได้นั้นเอง 
 3. สวมใส่แว่นตาเพื่อกรองแสงที่เป็นอันตายต่อดวงตา ซึ่งเป็นเทคนิคใน การเล่นเกมออนไลน์ถนอมสายตาที่นิยมใช้กันมาตลอด
 4. ปรับความสว่างของตัวหน้าจออุปกรณ์การเล่นเกมให้ไม่แสงจ้าเกินไป เพราะจะทำให้สายตาเสียได้ง่าย 
 5. ตั้งเวลาในการเล่นเป็นระยะ และพักสายตาตลอดทุก 15 นาที ในการเล่นแต่ละครั้ง ไม่ควรนั่งเล่นนานเกิน 30 นาที
การเล่นเกมออนไลน์

Review 3 เกม การเล่นเกมออนไลน์ ช่วยพัฒนาสมองสร้างไหวพริบดี

ด้วยความที่เกมออนไลน์มีเยอะมาก นอกจากเกมที่สร้างความสนุกได้แล้ว ยังสามารถพัฒนาการสมองได้อีกด้วย โดยมี 3 เกมที่นิยมกัน ต่อไปนี้ 

 1. Lingokids – English For Kids เกมตัวต่ออักษรภาษาอังกฤษให้เป็นคำศัพท์ต่าง ๆ นอกจากจะได้ฝึกการคิดแล้ว ยังช่วยเพิ่มคลังคำศัพท์ในสมองของตนเองด้วย โดยที่การเล่นไม่จำเป็นต้องมีแอพพลิเคชั่น เข้าระบบออนไลน์ได้เลย 
 2. How to Draw Gumball – The Amazing World of Gumball เกมที่ให้ผู้เล่นทุกคนจัดการลากเส้นตัวต่อต่าง ๆ ให้เป็นรูปทรงตามที่แต่ละด่านของเกมกำหนด ซึ่งช่วยในการพัฒนาสมองทั้งสองข้างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 
 3. SplashLearn – Maths & Reading การเล่นเกมออนไลน์ที่ฝึกทักษะทางคณิตศาสตร์ ซึ่งในเกมมีบทเรียนผ่านเกมให้มากถึง 400 หลักสูตรเลยทีเดียว ดังนั้นทุกคนสามารถเข้าไปหาความสนุกได้แบบเต็มที่แบบไม่ต้องเสียเงิน
การเล่นเกมออนไลน์

Review 4 เกมฝึกสมาธิ เล่นง่าย ไม่ต้องมีแอพพลิเคชั่น 2565

เกมฝึกสมาธิ

ปัจจุบันการเล่นเกมไม่ใช่เรื่องที่แย่อีกต่อไป เนื่องจากคนไทยหลายคนชอบปลูกฝั่งให้เกมเป็นสิ่งอันตรายที่ควรมองข้าม แต่ในความเป็นจริง เกม บนโลกใบนี้มีมากกว่าหนึ่งชนิด และ เกมฝึกสมาธิ เป็นหนึ่งเกมที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็กและผู้ใหญ่ได้ ซึ่งมี 4 เกม ที่นิยม ต่อไปนี้ 

เกมฝึกสมาธิ

เกมฝึกสมาธิ เล่นสนุก เพิดเพลิน ฝึกสมอง เกมสนุกเล่นง่าย ไม่เสียสายตา เล่นสนุกได้ทั้งครอบครัว

 1. Lumosity Brain-Training เกมฝึกสมองและสมาธิที่มีคนเล่นมากกว่า 85 ล้านคนเลยทีเดียวทั่วโลก ลักษณะการเล่นจะให้ทุกคนช่วยแก้ไขปัญหาจากการลากจุดในแต่ละด่านนั้นเอง 
 2. Hasbro Scrabble Crossword สำหรับการฝึกภาษาและสมาธิ เกม sport ใหม่ๆ เพราะลักษณะการเล่นจะให้ทุกคนจัดการเรียวตัวอักษรที่กระจายกันอยู่ให้เรียงต่อกันเป็นคำศัพท์นั้นเอง 
 3. Sudoku เกมที่แพทย์แนะนำให้เล่นวันละ 1 แผ่น จะช่วยลดโอกาสการเป็นโรคความจำเสื่อมได้ และในการเล่นยังได้ฝึกสมาธิไปด้วย เพราะตั้งใช้สตินิ่ง ๆ  ในการคิดอย่างมาก
 4. Fit Brains Trainer เกมฝึกสมาธิที่ช่วยกระตุ้นทั้งพัฒนาการทางสมองและอารมณ์ เพราะรูปแบบการเล่นจะให้จับคู่สีที่เหมือนกัน ทว่ารูปร่างจะเป็นตัวลวงให้เกิดการคิดนั้นเอง 

สำหรับการเล่นผู้ปกครองควรมีการเฝ้าดูอยู่ห่าง ๆ และต้องค่อยแนะนำตลอดเวลา สำหรับเด็กที่ยังเล็ก หรือ บางคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็ควรที่จะแบ่งเวลาเล่นให้ชัดเจน

จับมือสอน 5 ขั้นตอน เข้าสู่ เกมฝึกสมาธิออนไลน์ ฟรี 100% 

เกมฝึกสมาธิ

เนื่องจากบางคนเวลาเล่นจะเล่นทางมือถือก็ไม่อยากจะไปนั่งดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงเครื่องให้เปลืองพื้นที่ ส่งผลให้การเล่นทางออนไลน์เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และการเล่นมี 5 ขั้นตอน การเข้าสู่ระบบที่ปลอดภัย ดังนี้ 

 1. ให้กดเข้าที่ระบบของ google ตามปกติที่ต้องการหาข้อมูลต่าง ๆ 
 2. คลิกในช่องที่ให้พิมพ์ค้นหา และเลือกพิมพ์ เกมฝึกสมาธิ 
 3. หน้าต่างจะขึ้นรายการเว็บไซต์ขึ้น ให้เลือกที่ต้องการได้เลย 
 4. หลังจากที่ได้เว็บไซต์ที่ต้องการแล้ว หลังจากนั้นก็คลิกเข้าไปในเกม 
 5. ไม่จำเป็นต้องไปล็อกอิน ก็สามารถเข้าเล่นเกมได้ฟรีแบบไม่คิดเงินเลย 

ทั้งนี้ทุกคนที่เล่นก็ต้องมีสติในการเล่นให้มาก เนื่องจากบางเกม บางคนเล่นเพลินจนเสียเวลาทำงานทำการไปได้นั้นเอง

เกม Crazy Taxi จะได้กลับมาซิ่งบนรถแท็กซี่ครั้งหนึ่ง

เกม Crazy Taxi

ถ้าพูดถึงเกมในอดีตหลายคนคงจะมีหลายเกมให้พูดถึงกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวต้องมีเกมหนึ่งที่ทุกคนเคยเล่นหรือการสัมผัสมาอย่างแน่นอนเกมนั้นก็คือ เกม Crazy Taxi 

Crazy Taxi เกมซิ่งรถแท็กซี่สุดมันส์ที่หลายคนต้องรู้จักโดยรูปแบบการเล่นเกมนี้ก็เป็นการเล่นที่ง่ายมากนั่นก็คือการรับผู้โดยสารและไปส่งที่จุดหมายภายในระยะเวลาที่กำหนดนั่นเองโดยมันคงเป็นเกมที่อยู่ภายในความทรงจำของใครหลายคนเลยทีเดียวจนในกระทั่งปัจจุบันเกมนี้ก็เรียกได้ว่าจะสูญหายไปแล้วเลยก็ว่าได้จนล่าสุดดูเหมือนว่าเราจะมีความหวังอีกครั้งที่จะได้กลับมาเล่นเกม Crazy Taxi ในเวอร์ชันที่ Reboot มาใหม่และอาจจะได้เห็นภาพที่สวยงามมากยิ่งขึ้น

เกม Crazy Taxi

 เกม Crazy Taxi SEGA ทุ่มทุนวางแผน Rebootเกม Crazy Taxi

SEGA บริษัทเกมอะไรใหญ่ได้มีการวางแผน Rebootเกม Crazy Taxi ให้กลับมาใหม่และไฉไลกว่าเดิมอีกครั้ง โดยทาง SEGA จะทำเกมนี้ให้ดังเทียบเท่ากับเกม Fortnite เลยทีเดียว เกมมือถือ ซึ่งจะทำให้เป็นเกมระดับเดียวกับ Fortnite ได้นั้นก็คงจะต้องใช้เวลาพอสมควร จากข่าวที่ออกมาเกม Crazy Taxiได้มีการพัฒนามาก่อนหน้านี้แล้วเป็นเวลาหลายปี โดยทางบริษัทมีเป้าหมายที่จะเปิดตัวเกมในช่วงปี 2024 ถึงปี 2025 เรียกว่าแฟนเกม Crazy Taxi คงจะอดใจรอแทบไม่ไหวแล้วหลังจากที่ได้ยินข่าวนี้ โดยเกม Crazy Taxi

เกม Crazy Taxi

นั้นจะเน้นเนื้อเรื่องระบบของการเล่นมากกว่าเนื้อเรื่องและมีความเป็นไปได้ที่จะเน้นของการทำระบบการเล่นแบบออนไลน์ให้เหมือนกับเกม Fortnite เป็นที่น่าติดตามว่า เกมออนไลน์ นี้จะมีบารมีเทียบเท่ากับเกม Fortnite หรือไม่หลังจากที่เกมเปิดตัวมาส่วนอีกหนึ่งเกมก็คือเกม Jet Set Radio ซึ่งเป็นเกมจากสตูดิโอเดียวกันกับเกม Crazy Taxi ที่มีข่าวคราวที่จะได้รับการ Reboot แต่ว่าข้อมูลต่างๆ ยังไม่ได้มีการประกาศออกมาให้อย่างชัดเจน รูปแบบการเล่นจะเน้นไปด้านการเล่นสกีและทำภาพกราฟิตี้ต่าง ๆ ทั้ง 2 เกมยังอยู่ในช่วงการพัฒนาขั้นต้นมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกยกเลิกไปก็เป็นได้