Monthly Archives: August 2022

Nintendo Switch แนะนำการใช้งาน ระวังเครื่องร้อน

Nintendo Switch

Nintendo Switch เป็นเครื่องเล่นเกมพกพาที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้เป็นอย่างมากนอกจากจะเล่นที่ไหนก็ได้แล้วยังสามารถเล่นกับเพื่อนและที่สำคัญยังสามารถต่อพ่วงขึ้นหน้าจอทีวีได้อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นแค่เล่นเกมอเนกประสงค์ที่หลายๆ คนมีติดบ้านกันเลยก็ว่าได้ แต่ว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่มีอากาศร้อน และเครื่อง Nintendo Switch ก็ไม่ได้ถูกกับอากาศร้อนมากนักมันสามารถอยู่ได้ในอุณหภูมิมากที่สุด 35 องศา ถ้าอยู่ในอุณหภูมิที่สูงมากกว่านั้นก็อาจจะทำให้ตัวเครื่องเสียหายได้

บริษัท Nintendo ได้มีการทวิตลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวเพื่อให้คำแนะนำผู้ใช้งานNintendo Switch ในการเล่นเกมมีช่วงอากาศร้อน เกมกีฬามือถือ เพื่อให้พูดเล่นเกมระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายต่อเครื่อง Nintendo Switch 

Nintendo Switch เครื่องร้อน

คำแนะนำการใช้งาน Nintendo Switch ในการป้องกันคลื่นความร้อน

ตามที่ได้กล่าวมาข้างต้น Nintendo Switchเป็นเครื่องเล่นเกมที่สามารถทำงานได้ถ้าหากว่าอุณหภูมิของเครื่องอยู่ต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียส ถ้าหากตัวเครื่องมีความร้อนมากกว่าอุณหภูมิดังกล่าวก็อาจจะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องได้ 

ทาง Nintendo จึงมีการให้คำแนะนำไว้ดังนี้ในการเล่นเกมแต่ละครั้ง ผู้ใช้งานควรจะวางเครื่องเกมไว้ในจุดที่ไม่มีความร้อนมากนัก และไม่ควรปิดช่องระบายความร้อนของตัวเครื่องมิดชิดเพื่อให้อุณหภูมิของตัวเครื่องสามารถระบายออกมาได้ และถ้าหากว่าตัวเครื่องมีความร้อนเกินกว่า 35 องศาหรือมีความร้อนมากเกินไป Nintendo Switchก็จะเข้าสู่โหมด Sleep ด้วยอัตโนมัติเพื่อให้ตัวเครื่องมีการทำงานที่น้อยลงและสามารถระบายความร้อนบางส่วนออกไปได้

นอกจากนี้ยังเป็นการป้องกันอุปกรณ์ภายในของเครื่องไม่ให้มีความเสียหายด้วย ถ้าหากว่ามีฝุ่นเข้าไปในตัวเครื่องก็สามารถทำความสะอาดได้แต่ก็ไม่ควรแกะอุปกรณ์สำคัญออกมาเพราะว่าอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ด้วยเช่นเดียวกันทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อความและคำแนะนำของ Nintendo

Nintendo Switch เกม

ในการป้องกันคลื่นความร้อนที่จะส่งผลกระทบต่อตัวเครื่องNintendo Switch นั่นเองถ้าหากใครมีเครื่อง Nintendo Switchอยู่ในครอบครองก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำ เล่นเกมมือถือ ด้วยเพราะว่าจะทำให้เราสามารถยืดอายุการใช้งานของเครื่องได้

พักการผจญภัยมาลุยแดนขนมหวานกับ Kirby’s Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet

Nintendo ได้มีการเปิดตัวเกมใหม่ให้กับน้องสีชมพู Kirby เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ได้มีการเปิดตัว Kirby and the forgotten island ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยคราวนี้ Kirby จะพาเพื่อนๆ หยุดพักกับการผจญภัยในดินแดนต่าง ๆ และชวนมาทานขนมหวานในเกม Kirby’s Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet ดาวน์โหลด

Kirby’s Dream Buffet แข่งขันกันทานขนมหวานกับเพื่อน ๆ 

Kirby’s Dream Buffet จะไม่เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยเหมือนอย่างเคยแต่จะเป็นเกมแนวปาร์ตี้มีเกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนๆ ได้มากถึง 4 คนด้วยกัน โดยผู้เล่นทั้ง 4 คนจะแข่งขันกันเก็บสตอเบอรี่เพื่อเป็นแต้มสะสมตัวผู้เล่นที่เก็บสตอเบอรี่ได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะใน เกม sport ใหม่ๆ โดยจะมีการเล่นทั้งหมด 4 รอบด้วยกัน ภายในแต่ละด่านมินิเกมก็จะมีอุปสรรคมาให้ผู้เล่นเกิดความท้าทายในการเล่นมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ผู้เล่นคนอื่นๆ ยังสามารถแกล้งกันได้อีกด้วย เป็นเกมที่เล่นสนุกและเป็นเกมแนวครอบครัวที่สามารถเล่นกับใครก็ได้ 

Kirby’s Dream Buffet จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์นี้ สามารถดูตัวอย่างของเกมได้ที่ Nintendo

Kirby’s Dream Buffet เกมมือถือ

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมของ Kirby เกมนี้จะเปลี่ยนแนวทางการเล่นไปเป็นอีกแนวเลยแต่ก็ยังคงความสนุกและความน่ารักของเจ้าน้อยตัวสีชมพูไว้ได้เป็นอย่างดีเรียกว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ แต่ในช่วงระหว่างรอนี้ก็อยากให้เพื่อนๆ ที่เป็นแฟน Kirby ได้เล่นเกม Kirby and the forgotten island รอกันไปพลางๆ ก่อน โดยมีราคาอยู่ที่ 60 เหรียญสหรัฐและวางขายอยู่บนร้านค้าของ Nintendo

Kirby and the forgotten island เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยเช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเป็น 3 มิติและเพื่อนๆ ยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีก 1 คนด้วยกัน Kirby’s Dream Buffetภายในเกมนี้ก็จะมีด่านมากมาให้เราได้ผจญภัยและมีปริศนาให้แก้ไขและยังมีพลังใหม่ให้กับ Kirby ไปใช้งานอีกด้วย ถ้าใครอยากเห็นพลังใหม่ของน้องตัวสีชมพูก็ไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Yeager: Hunter Legend เกมล่าสุดเดือด พร้อมเปิดให้เล่นบนมือถือ

Yeager: Hunter Legend

สุดยอดเกมล่าสุดเดือด Yeager: Hunter Legend ที่กำลังจะเปิดให้บริการเหล่าแกรมเมอร์ได้นำมาเล่นบนโทรศัพท์มือถือและ PC โดยจะทำระบบให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ในระดับ Global ถือว่าเป็นเกมใหม่ที่ทำมาให้ผู้เล่นได้นำมาทดสอบเล่นในรูปแบบใหม่ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าใครที่สนใจและชื่นชอบในการเล่นเกมจะต้องดีใจแบบสุดๆไปเลย เพราะเป็นการนำเอาเกมยอดฮิตที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้อย่างเต็มระบบ ซึ่งจะเป็นเกมที่น่าสนใจเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปดูพร้อมๆกันดังต่อไปนี้

Yeager: Hunter Legend

เกมใหม่ Yeager: Hunter Legend ยอดนิยม พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดลงบนโทรศัพท์มือถือและ PC เร็วๆนี้

Yeager: Hunter Legendเป็นรูปแบบเกมส์ 3D ที่มาในแนวแอ็คชั่นโดยเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นการสำรวจเส้นทางบริเวณพื้นป่าที่มีขนาดใหญ่ ระหว่างทางจะมีหุบเขา และมีเส้นทางคดเคี้ยว ซึ่งระหว่างทางนั้นจะมีความลับที่ท่านไม่สามารถรับรู้ได้ พร้อมที่จะค่อยๆเปิดออกมาเรื่อยๆให้ท่านได้ต้องเผชิญกับอุปสรรค ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสัตว์ร้ายที่จะเข้ามาทำราย รวมทั้งระหว่างทางเดินที่แสนลำบากนี้ ท่านจะต้องเรียนรู้และพัฒนาตัวเองด้วยทักษะที่มีความชำนาญเพื่อที่จะผ่านด่านต่างๆไปได้ ไม่ว่าจะเป็น การใช้อาวุธ

Yeager: Hunter Legend

ท่านจะสามารถนำเอาอาวุธออกมาใช้ได้นั้นต้องมีเทคนิคและความชำนาญที่เก่งกาจ ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้จะเป็นเกมล่าที่สร้างความตื่นเต้นและความสนุกสนานให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก เมื่อนำเอามาให้ผู้เล่นได้ดาวน์โหลดลงบนโทรศัพท์มือถือในระบบ Android และ iOS แล้วนั้น ก็ยิ่งจะทำให้ง่ายและสะดวกต่อการเล่น ไม่เพียงเท่านั้นท่านยาเพิ่มความสนุกสนาน ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ สามารถดาวน์โหลดลงผ่าน PC  ได้ง่ายๆ


เกมใหม่แห่งค่าย Yeager: Hunter Legendที่นำมาอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่นทั้งในโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์แล้วนั้น หลังจากที่เราแกรมเมอร์รู้ข่าวก็รู้สึกตื่นเต้นกันเป็นจำนวนไม่น้อย เพราะถือว่าเป็นรูปแบบ เกมมือถือใหม่ ที่มาอำนวยความสะดวกและสามารถให้พวกเขาเข้าถึงได้ง่าย จนทำให้ใครหลายๆคนต่างก็ต้องรอและติดตามกันอยู่เรื่อยมา หากใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ รับรองว่าท่านจะได้ลุ้นระทึกกับความสนุกของเกมใหม่แห่งค่ายชื่อดังที่ได้รับความนิยมในขณะนี้อย่างแน่นอน

Warcraft III: Reforged พร้อมอัพเดทเวอร์ชั่น 1.33 เร็วๆนี้

Warcraft III

Warcraft III เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดแห่งเกมส์วางแผน RTS ที่มีรูปแบบเกม Fantasy หลังจากที่ได้มีการนำมาเปิดให้เล่นในรอบแรกได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนไม่น้อย เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกสนาน สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่น และเมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวว่าจะมีการปรับปรุงเวอร์ชั่นให้มีความสนุกสนานขึ้น ให้มีความแปลกใหม่ 

Warcraft IIIเป็นเกมที่ทันยุคทันสมัยเหมาะกับโลกปัจจุบัน ซึ่งเกมนี้ได้เคยอัพเดทมาแล้วตั้งแต่ปี 2020 และพร้อมที่จะนำมาอัพเดทให้ท่านได้เล่นในเวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งเป็นเวอร์ชั่น 1.33  เร็วๆนี้ เกมกีฬามือถือสนุกๆ ซึ่งเรื่องราวความสนุกสนานของเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นอย่างไร จะดึงดูดให้น่าเล่นเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามและรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

Warcraft III

เกมยอดฮิตอย่าง Warcraft III: Reforged พร้อมเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ให้คุณได้สนุกสนาน

หลังจากที่มีข่าวว่า Warcraft IIIจะมีการเปิดตัวอัพเดทเวอร์ชั่นให้มีความใหม่และทันสมัยต่อโลกปัจจุบัน ทางด้านเหล่านักเล่นเกมก็รู้สึกตื่นเต้นและรอคอยการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่นั่นเอง การอัพเดทเวอร์ชั่นของเกมในครั้งนี้จะเอาใจผู้เล่นด้วยการให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบจัดลำดับหรือไม่ก็ได้ ซึ่งการเล่นจับกลุ่มของเกมจะมีการส่งผู้เล่นที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงกันมาเล่นด้วยกัน หลังจากที่เล่นเสร็จแล้วจะมีการสรุปคะแนน 

Warcraft III

Warcraft IIIและมีการอัพเดทลำดับใหม่ให้ผู้เล่นอยู่เสมอ หลังจากที่จบซีซั่นแล้ว ระบบการจัดลำดับจะล้างข้อมูลใหม่ทุกครั้ง ซึ่งข้อมูลต่างๆก็จะเข้ามาอยู่ในข้อมูลส่วนตัวของผู้เล่น ซึ่งเป็นกระดานจัดลำดับที่ท่านสามารถดูได้ด้วยตนเอง  นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทระบบอื่นๆอีกมากมายซึ่งในอีกไม่นานจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นด้วยเวอร์ชั่นที่อัพเดทใหม่ในเร็วๆนี้


Warcraft IIIเนื่องจากเป็นเกมที่ได้รับความนิยม และมีผู้รู้จักจำนวนมาก หลังจากมีข่าวว่าจะปล่อยอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ทางด้านเหล่าผู้ชื่นชอบเล่น เกมออนไลน์ แนวนี้ต่างก็ตั้งตารอเวอร์ชั่นใหม่ที่รับรองว่าผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับเวอร์ชั่นที่ได้ปรับปรุงให้มีความทันสมัย ซึ่งก็ต้องมาดูกันอีกครั้งว่าการปรับปรุงระบบในครั้งนี้จะดีกว่าระบบเดิมหรือไม่

Seven Knights Revolution เกมอัศวินรูปแบบใหม่

Seven Knights Revolution

ห่างหายไปนานสำหรับค่ายเกม Netmarble ที่ไม่ได้มีข่าวอัพเดทเกมใหม่ๆมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่มาวันนี้พวกเขาพร้อมเปิดตัวเกมใหม่ ซึ่งเป็นเกมอัศวินยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ  Seven Knights Revolution เตรียมพร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นในอีกไม่นาน ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาได้ประกาศให้ลงทะเบียนตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว แต่ก็ยังหายเงียบ และล่วงเลยมาถึงทุกวันนี้

จนเมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวจะพร้อมเปิดให้บริการสำหรับเกมอัศวินยอดนิยม ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ ซึ่งจะเปิดให้ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึง ซึ่งเรื่องราวของเกมและระบบจะมีความน่าเล่นเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมเรื่องราวเหล่านี้กับบทความดังต่อไปนี้

Seven Knights Revolution

เกมอัศวินยอดฮิต Seven Knights Revolution ที่พัฒนารูปแบบใหม่ให้สนุกสนานเพิ่มขึ้น

สำหรับเกณฑ์ที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จักนี้ เป็นเกมของค่ายเกมชื่อดังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี โดยมีเกมชื่อว่าSeven Knights Revolutionซึ่งเป็นเกมอัศวิน มาทำเป็นรูปแบบใหม่ ให้น่าเล่นเพิ่มมากขึ้น โดยรูปแบบเกมเดิมๆจะเป็นการเล่นที่เอาชนะกัน แต่เมื่อมีการพัฒนาขึ้นและพร้อมที่จะเปิดให้บริการในอีกไม่นาน รูปแบบของเกมนี้มีการปรับปรุง ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นทีมได้ ซึ่งจะสามารถแปลงกายเป็นฮีโร่ได้หลากหลายตัว

พร้อมทั้งมีอาวุธที่จะมาต่อสู้กับเหล่าวายร้ายจำนวนมาก ซึ่งความเก่งกาจของเหล่าฮีโร่นั้นจะขึ้นอยู่กับอาวุธที่ท่านนำมาต่อสู้ว่าจะสามารถเอาชนะง่ายหรือยาก ซึ่งเหล่าอัศวินสามารถเปลี่ยนเป็นฮีโร่ที่มีความเหมือนกันได้ แต่ความเก่งนั้นจะขึ้นอยู่กับอาวุธที่นำมาใช้ต่อสู้ ซึ่งรับรองว่าหาเกมนี้เปิดให้บริการผู้เล่นเหล่าเกมเมอร์ รับรองว่าจะเป็นเกมที่มีความโด่งดังและสนุกสนานอีกหนึ่งเกมเลยก็ว่าได้

Seven Knights Revolution


Seven Knights Revolutionอีกไม่นานเกินรอผู้เล่นสายอัศวินที่ชื่นชอบเกมในแนวนี้จะได้ร่วมสนุก ลุ้นระทึกความตื่นเต้นไปพร้อมกันในเดือนกรกฎาคมที่จะถึง ซึ่งหากมีการเปิดตัวแล้ว เกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมตัวจับกลุ่มเพื่อน มาเล่นเกมนี้ไปพร้อมพร้อมกันรับรองว่าจะเป็นเกมที่สนุกสนาน และน่าเล่นอีกหนึ่งเกมเลย

วิธีโหลด The Sims 4 ไม่เปลืองพื้นที่แบบง่าย ๆ

วิธีโหลด The Sims 4

The Sims คือ เกมที่จำลองสถานการณ์ในสังคมจริงออกมาในรูปแบบออนไลน์ ให้ทุกคนได้เล่นกัน และการจำลองสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น และน่าค้นหามาก แต่ต้องทราบ วิธีโหลด The Sims 4 ที่ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ต่อไปนี้ 

 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ของ google และพิมพ์ค้นหาเกม the sims เวอร์ชั่นที่ตนเองต้องการลงไป 
 2. เลือกเว็บไซต์ที่เปิดให้ดาวน์โหลดเกม และคลิกเข้าระบบไปทันทีเลย 
 3. เลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่าง จะเห็นอุปกรณ์รูปร่างต่าง ๆ ให้เลือกรายการที่ตนเองต้องการลง
 4. กดที่การดาวน์โหลดเลย และรอเวลาที่ระบบออนไลน์กำลังทำการลงเกมให้ทุกคน 
 5. หลังจากนั่นมาเข้าอุปกรณ์และไปที่ “ดาวน์โหลด” และกดติดตั้ง พร้อมรอเกมอีกไม่เกิน 5 นาที ก็เล่นได้แล้ว 

การศึกษา วิธีโหลด The Sims 4จะเห็นว่าขั้นตอนมีแต่คลิกกับคลิก ไม่มีการให้โอนเงิน ดังนั้นทุกคนต้องพิจารณาเว็บไซต์ด้วยว่าการเล่นเกมนี้ ไม่มีเสียเงินค่าลง แนะนำเกม Sport ใหม่ๆ แต่มีค่าซื้อไอเทมต่าง ๆ แต่เลือกได้ ทุกคนจะซื้อหรือไม่ แล้วแต่เลย

วิธีโหลด The Sims 4

ประโยชน์ของ วิธีโหลด The Sims 4 ลงเครื่อง

ต่อมาในการลงเกมดังกล่าวในอุปกรณ์ หลายคนเกิดความสงสัย จำเป็นต้องลงหรือไม่ เพราะอุปกรณ์ไม่ได้ออกแบบมาให้เล่นเกมอย่างเดียว ยังมีในส่วนของการทำงานต่าง ๆ ดังนั้นพื้นที่ความจำ และความเสถียรในระบบอาจจะไม่เหมือนเดิม  ใน ที่นี่ จึงมาบอกว่าการลงเกมในเครื่องดียังไง ผ่าน 4 ข้อ ต่อไปนี้ 

 1. เข้าถึงได้ง่ายทันที และไม่จำเป็นต้อง log out ตลอด เพราะบางครั้งเล่นคาไว้ และอีก 10 นาที จะมาเล่นต่อ บางคนขี้เกียจลงรหัสใหม่ ก็สามารถเปิด on คาไว้ได้เลย ไม่ต้อง off line ก็จะสะดวกได้มากขึ้น 
 2. วิธีโหลด The Sims 4ทำให้การเล่นเกมดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการเล่นมากขึ้น เพราะการเล่นทางออนไลน์ บางทีคนเข้าระบบเยอะมาก เวลาชนกัน ความเสถียรของเกมก็จะลดน้อยลงนั้นเอง
วิธีโหลด The Sims 4

แต่การเล่น เกมออนไลน์ หรือ ไม่ออนไลน์ เวลาและการวางแผนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จะช่วยให้การเล่นมีแบบแผนที่ดีในการดำเนินรายการนั้นเอง

เล่น rov ครั้งแรก ต้องรู้ 3 ขั้นตอนจำเป็น ปี 2022

เล่น rov ครั้งแรก

เดิมทีการเล่นเกมจะเล่นกันในคอมพิวเตอร์ในช่วงแรก ต่อมามีการพัฒนาเกมให้สามารถเล่นในมือถือได้ และเกม อาร์ โอ วี เป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จนหลายคนต้องการรู้ว่า เล่น rov ครั้งแรก ต้องทำอะไรบ้าง ใน ที่นี่ จึงได้หยิบมา 3 ขั้นตอนด้วยกัน ต่อไปนี้ 

 1. การสมัครใช้งาน โดยการเล่นเกมนี้ จะต้องสมัคร user ก่อน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หากไม่มีการ log in เลย ทุกคนจะไม่สามารถเลือกตัวละครได้เลย ซึ่งจะมี 3 ระดับ ดังนี้
 • ดาวน์โหลดเกมลงอุปกรณ์ และกดเข้าไปในเกม 
 • กดที่การลงทะเบียน และใส่ข้อมูล ยืนยันตนเอง 
 • ตั้งค่ารหัสผ่าน และเข้าระบบมาอีกครั้งหนึ่ง  เรียบร้อย 
เล่น rov ครั้งแรก
 1. การเล่นเกม สำหรับคนที่ เล่น rov ครั้งแรกมีขั้นตอนไม่ได้ยากเย็นมาก หากสามารถ log in เข้ามาในระบบได้แล้ว จะมี 4 ระดับ ต่อไปนี้ 
 • เข้าไปในเกม เลือกรูปแบบเกมที่ต้องการเล่น เกมกีฬามือถือสนุกๆ จะเล่นแบบคนเดียว กลุ่ม และเล่นเองกับ AI หรือ ใด ๆ 
 • ต่อมาจะเป็นขั้นตอนการเลือกตัวละคร ให้เลือกที่ตนเองชอบ และทีมขาด ซัพพอร์ตทีมได้
 • และคลิกเลือกได้เข้าห้องเกมมาก จะเห็นปุ่มในการควบคุม และการปล่อยอาวุธ 
 • หลังจากนั้นก็สามารถเล่นได้ทันทีเลย 
 1. การเชิญเพื่อน หรือ การสร้างห้อง เพราะเกม อาร์ โอ วี ทุกคนทราบ สามารถเล่นได้หลายคน ขั้นตอนการสร้างห้อง แค่กดที่การสร้างทีม และจะมีรหัสขึ้นมา ก็ส่งรหัสให้เพื่อน เพื่อนก็จะเข้ามาเอง

ประโยชน์ที่กล้าลอง เล่น rov ครั้งแรก แบบคาดไม่ถึง

เล่น rov ครั้งแรก

เมื่อทุกคนลองเปิดใจให้กับ เกม อาร์ โอ วี และลองเล่นแล้ว สิ่งที่เป็นประโยชน์แบบที่คาดไม่ถึงเลย คือ สามารถสร้างรายได้ได้ เพราะหลายคนมีการสร้างช่อง Youtube และลงคลิปการเล่นสอนเทคนิคต่าง ๆ ด้วย และมีผู้ เล่น rov ครั้งแรกเช่นกัน หรือ คนอื่น ๆ ที่ต้องการหาความรู้ในการเล่นเข้ามาชมกัน แล้วจากยอดที่เข้าชมนั้น ก็จะมีรายการเข้ามา รายได้จะไม่มีสิ้นสุด และมีไปเรื่อย ๆ ตามยอดของคนที่ชมรายการใสช่องของทุกคนนั้นเอง

4 วิธีเล่น free fire มือใหม่ ฉบับคนเวลาน้อย

วิธีเล่น free fire มือใหม่

เนื่องจากการเล่นเกมในปัจจุบัน หากเป็นคนที่เล่นเก่งและมีความสามารถ ทุกคนสามารถหารายได้จาเกมได้ด้วย และเกมที่กำลังเป็นกระแสที่เล่นสนุก แนะนำเกม Sport ใหม่ๆ และสร้างผลตอบแทนได้ หนีไม่พ้นเกม free fire เลย โดยมี 4 วิธีเล่น free fire มือใหม่ เล่นเก่งได้ แม้เวลาจำกัด ต่อไปนี้ 

วิธีเล่น free fire มือใหม่
 1. วางเป้าหมายการเล่นของตนเองก่อนเลย เพราะทุกคนมีเป้าหมายในการเล่นที่ต่างกัน ทำให้ทุกคนต้องทราบก่อน เล่นเพื่อสิ่งใด เช่น ต้องการแข่งขัน ต้องการหาความสุข ต้องการสตรีมเกม ฯลฯ 
 2. วางแผนไปถึงเป้าหมาย ด้วยความที่เป้าหมายอยู่ไกล หากไม่มีทางเดินไปก็อาจจะไม่ถึงฝันสักที ดังนั้นวางแผนการเดินตามฝันของตนเองเลย และต้องไม่กดดันเกินไป ค่อย ๆ เดินถึงเหมือนกัน 
 3. ดำเนินการตามแผนของตนเอง เป็น วิธีเล่น free fire มือใหม่เวลาน้อยต้องเตรียมพร้อมดี ๆ การฝึกฝนตนเองให้เก่งได้ ไม่ได้เน้นที่เวลามากนัก เน้นที่ความสม่ำเสมอของเกมเป็นส่วนใหญ่ 
 4. ประเมินตนเองตลอด และรู้ว่าจุดที่ต้องแก้ไขจะต้องดำเนินการอย่างไร และเร่งแก้ไขในทันที 
 5. พัฒนาอย่างต่อเนื่อง แม้จะเดินทางไปถึงจุดหมายแล้ว แต่ทุกคนก็ไม่สามารถย่อท้อได้ เพราะเกมมีการเปลี่ยนแปลงตลอด ดังนั้นต้องอัพเดตข้อมูลและพัฒนาตนเองให้เป็นตามเทคโนโลยีที่ดีขึ้น

วิธีเล่น free fire มือใหม่ กับ 3 สาระที่ต้องรู้!!

ในส่วนของการเล่นทุกคนต้องทราบข้อมูลพื้นฐานของเกมก่อน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่ต้องกระทำเลย การเรียนรู้ข้อมูล นำพาทุกคนไปสู่ความปังได้ โดยการเล่นเกม free fire มี 3 สาระที่ควรทราบ ดังนี้ 

 1. ตัวละครในเกมมีความสามารถ และเอกลักษณ์แตกต่างกัน รวมไปถึงการเล่นก็ยากง่ายไม่เหมือนกัน แนะนำ ให้ทดลองเล่นทุกตัวละครก่อน ค่อยมาหาตัวละครที่คู่ใจทีหลังนั้นเอง 
 2. วิธีการเล่น เน้นการเอาตัวรอด ไม่เน้นการปะทะมากนัก เพราะในเกมมีกฎอย่างเดียวในการชนะ คือ ทีมที่รอดคนสุดท้ายจะชนะในเกมไปทันทีเลย
 3. วิธีเล่น free fire มือใหม่ที่ต้องมีจะเป็นการวางแผน และสติ เพราะเวลาเล่นทีหนึ่ง ทีมจะเล่นนานมาก แล้วแต่ทีมด้วย เกมไม่จบออกไม่ได้ ถ้าออกเสียคะแนนอันดับ เวลาในการเล่นก็ต้องมีเพียงพอ
วิธีเล่น free fire มือใหม่