Monthly Archives: September 2022

เกม Fortnite x Dragon Ball ซุปเปอร์ไซย่ามาแล้ว

เกม Fortnite

เรียกได้ว่ายังดึงดูดผู้เล่นให้เข้ามาเล่นเกมอย่างต่อเนื่องสำหรับ เกม Fortnite เกมแนว Battle Royale ที่มีจุดขายอยู่ที่การทำครอสโอเวอร์กับตัวละครจากอนิเมะ, ภาพยนตร์, หรือจากเกมอื่น ๆ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ได้มีตัวละครมากมายที่ถูกนำเข้ามาภายในเกมนี้ในรูปแบบของสกินตัวละครรวมไปถึง Item และ Emote

ซึ่งจุดขายนี้ก็กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นเกมอย่างต่อเนื่องและล่าสุดก็ได้มีการอัปเดตของเกมใหม่อีกครั้งในคราวนี้ Fortnite แนะนำเกม sport ใหม่ ๆ จะทำการโอเวอร์กับอนิเมะในตำนานชื่อดังจากญี่ปุ่น Dragon Ball

เกม Fortnite ล่าสด

ได้เวลาปล่อยพลังคลื่นเต่าใน เกม Fortnite เกมออนไลน์เล่นได้สนุกสุดๆ

กิจกรรมเกม Fortnite x Dragon Ball จะเริ่มให้ผู้เล่นได้ร่วมเล่นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 กันยายน ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าไปซื้อสกินตัวละคร, Emote และสิ่งของต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Dragon Ball ในร้านค้า Item ได้ โดยในคราวนี้จะมีสกินของ Son Goku, Vegeta, Bulma และ Beerus ซึ่งเป็นตัวละครหลัก ๆ ที่อยู่ในอนิเมะ Dragon Ball Super 

นอกจาก Item ต่าง ๆ และสกินตัวละครแล้วยังมีเควสให้ผู้เล่นได้ทำอีกด้วยโดยเมื่อทำเควสสำเร็จผู้เล่นจะได้รับพลังและ Dragon Ball เพื่อนำไปแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลภายในเกม โดยผู้เล่นสามารถดูพลังที่สะสมมาได้จาก Power Unleashed tab รวมไม่ถึงเควสและรางวัลด้วย โดยภารกิจต่างๆ ที่อยู่ในกิจกรรม Fortnite x Dragon Ball จะเน้นในเรื่องสกิลไม่ว่าจะเป็นความแข็งแกร่ง, ความว่องไว

และ การโฟกัส โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมภารกิจได้จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม การครอสโอเวอร์ของเกม Fortnite ในครั้งนี้คงดึงดูดแฟนคลับ Dragon Ball ได้ไม่น้อยเลยแถมยังเป็นการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Dragon Ball Super: Super Hero ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนนี้อีกด้วย

เกม Fortnite โหลด

ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์นั้นจะมีความสนุกเข้มข้นมากเพียงใดก็อยากให้เข้าไปติดตามในโรงภาพยนตร์กัน ในส่วนของอนิเมะ Dragon Ball Super ก็ได้มีการออกฉายจนจบไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาและในเนื้อเรื่องเราได้เห็นร่างอัตนิยมของ Goku เกมออนไลน์บนมือถือ ซึ่งเป็นพลังใหม่รวมไปถึงซุปเปอร์ไซย่าบูลท่านสุดยอดของ Vegeta สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูอนิเมะเรื่องดังกล่าวสามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ทั่วไป

เกมบนมือถือสุดฮิต ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเล่นสนุก เพลิดเพลิน แก้เหงาได้

เกมบนมือถือสุดฮิต

ในปัจจุบันผู้สร้าง เกมบนมือถือสุดฮิต ได้มองเห็นความสำคัญของผู้เล่นเป็นอย่างมาก จึงมีการสร้างเกมออกมาให้เหมาะสมกับลักษณะของแต่ละคนแต่ละเพศ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ รวมไปถึงเพศชายและเพศหญิง ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเอาเกมบนมือถือ ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง ที่จะช่วยให้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินสามารถแก้เหงาได้ ไม่เครียดและจริงจังจนเกินไป ถือเป็นอีกหนึ่งเกมของทุกวันนี้ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบรรดาสาวๆทั้งหลาย ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันได้เลย 

เกมบนมือถือสุดฮิต โหลด

3 เกมบนมือถือสุดฮิต ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเล่นสนุก เล่นได้ทันที สูตรการเล่นเกมออนไลน์ได้เลยที่นี่

Tabikaeru สำหรับเกมบนมือถือสุดฮิตนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมเป็นอย่างมากที่ถือได้ว่าครองใจนักเล่นเกมมาเป็นอันดับ 1 ของบ้านเราเลยทีเดียว เป็นเกมมาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้มีการนำเอาคุณสมบัติของความน่ารักของตัวละครมานำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม เกมกีฬามือถือ โดยเป็นเรื่องราวของกบตัวหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว และเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นเกมส์เบาสมองสบายๆ และเป็นการติดตามชีวิตของเจ้ากบตัวเขียวตัวนี้ ว่าชีวิตของเขานั้นจะไปในแบบไหน เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

เกมบนมือถือสุดฮิตNeko Atsume สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่เหมาะคนที่เป็นทาสแมวมากๆ โดยนำเอาเรื่องราวของแมวมานำเสนอสไตล์เกม โดยเป็นลักษณะของการที่เหมือนเรากำลังเลี้ยงแมวนั่นเอง ซึ่งการให้อาหารของเล่นต่างๆ ก็จะมีผลกับความรู้สึกของแมวด้วย และในแต่ละช่วงเวลาเราก็สามารถเก็บบันทึกภาพเอาไว้เป็นอีกหนึ่งความน่ารักได้ ถือเป็นอีกหนึ่งในเกมที่นำเสนอได้อย่างน่าสนใจ มากๆ 

เกมบนมือถือสุดฮิต สูตร

เกมบนมือถือสุดฮิตGardenscape เกมส์ปลูกผักทำสวนยอดนิยมในโทรศัพท์มือถือ ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ซึ่งเรื่องราวของเกมนั้นก็จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้รับมรดกมาเป็นบ้านและสวนเขานั้นจะต้องทำหน้าที่ในการดูแล ซึ่งเราจะต้องทำการช่วยในการทั้งตกแต่งการแต่งสวนสร้างบ้านให้มีความสวยงาม เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุก และเพลิดเพลินได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ 

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี แนะนำเกมบนมือถือ เกมคุณภาพ อลังการงานสร้าง

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี pokemon

คุณภาพของ เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี บนมือถือปัจจุบันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งการสร้างที่ได้เน้นความสำคัญ ไม่แพ้กับเครื่องเกมคอนโซลหรือคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด ส่งผลทำให้ทุกวันนี้ คนที่เล่นเกมบนมือถือ ก็ได้รับคุณสมบัติโดดเด่นทั้งเรื่องของงานด้านภาพกราฟิกที่สวยอลังการ ดนตรีประกอบสมจริง

หรือบางเกมก็เป็นเกมที่ได้นำเอาเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ PC มาเปลี่ยนดัดแปลงเป็นเกมบนมือถือ ซึ่งส่งผลให้มันกลายเป็นเกมคุณภาพน่าเล่นขึ้นมามากมาย เกมกีฬามือถือสนุกๆ และวันนี้เราจะมาแนะนำเกมบนมือถือในปี 2022 ที่เป็นเกมคุณภาพอลังการงานสร้างจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันได้เลย 

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี

3 เกมบนมือถือ เกมคุณภาพ อลังการงานสร้าง เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี 2022 ที่อยากแนะนำ

1.Diablo Immortal สำหรับเกมมือถือน่าเล่นแห่งปีนี้ก็เป็นเกมแนว Action RPG ชื่อดังระดับตำนานอีก 1 เกมในโลก ซึ่งมันได้ถูกสร้างมาครั้งแรก ก็ตั้งแต่ในยุคของเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งการนำเอามาปรับเปลี่ยนให้เป็นการเล่นบนมือถือได้ ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจ ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของการผจญภัยและต่อสู้กับบรรดาปีศาจทั้งหลาย และมีการพัฒนาความสามารถของตัวละคร อัพสกิล และ การผสมสารต่างๆเพื่อช่วยอัพเกรดความสามารถตัวละคร

2.Pokemon Unite สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว moba ซึ่งแต่เดิมนั้นเป็นเกมที่มีให้เล่นกันบนเครื่อง Nintendo Switch ก่อนที่จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาสำหรับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ เกมมือถือน่าเล่นแห่งปีซึ่งด้วยตระกูลเกมโปเกม่อน ก็เป็นเกมยอดนิยมมากอยู่แล้ว .8iที่เป็นคอเกมและเป็นคอตัวละครโปเกม่อน ก็จะสามารถสนุกไปกับการเล่นบนมือถือได้แบบสะดวกกว่าเดิม 

เกมมือถือน่าเล่นแห่งปี daiblo

3.Apex Legends Mobile ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด้วยความนิยมของเกมนี้ ที่มีมากมายทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์และบนเครื่องเกมคอนโซล ทำให้ค่ายเกมได้นำเอาเกมนี้มาปรับเปลี่ยนและสามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ จึงทำให้คอเกมที่ชื่นชอบแนวเกมเอาตัวรอดได้สัมผัสกับสไตล์ เกมใหม่ๆ บนมือถือและเกมนี้ก็ถือว่ากำลังมาแรงเป็นอย่างมาก

เกม PS4 ล่าสุด เกมที่เตรียมวางขายบนเครื่องเร็วๆ นี้

เกม PS4 ล่าสุด เกมใหม่

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่น เกม PS4 ล่าสุด ปัจจุบันแม้ว่าจะมีเครื่อง ps5 ออกวางจำหน่ายแล้ว แต่ด้วยการที่มันยังไม่มีเครื่องที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เล่น ส่งผลทำให้เครื่อง PS4 ก็ยังคงเป็นเครื่องเกมที่ยังคงได้รับความนิยมและผู้เล่นยังคงชื่นชอบเช่นเดิม ซึ่งในเดือน สิงหาคม 2565 นี้ 

ก็ถือเป็นเดือนที่มีเกมน่าลงของเครื่อง PS4 เตรียมวางจำหน่าย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนเกม PS4 ต่างเฝ้ารอคอย เกม PS4 ล่าสุดซึ่งถือได้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เกมน่าเล่นนั้นวางจำหน่ายออกมา ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ และ วันนี้เราจะมาดูว่าจะมีเกมอะไรบนเครื่อง PS4 ที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือน สิงหาคม 2565 นี้บ้าง 

เกม PS4 ล่าสุด เกมออนไลน์

2 เกมน่าเล่นที่เตรียมวางจำหน่ายให้เล่นบนเครื่อง เกม PS4 ล่าสุด ของ เดือน สิงหาคม 2565

Dreams สำหรับเกม PS4 ล่าสุดนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนต่างเฝ้ารอคอย และก็ได้มีการนำมาให้กับบรรดานักสตรีมเกม ได้ทำการทดลองเล่นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งผลออกมาก็กลายเป็นว่าได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางบวก จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกว่าคอเกมเครื่อง PS4 นั้นต่างเฝ้ารอคอยกันเป็นอย่างมาก 

เพราะการที่ตัวเกมนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์เกมที่หลายคนนั้นชื่นชอบ ด้วยสไตล์เกมที่มีการปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ เกม PS4 ล่าสุดการเล่นที่สนุกมาพร้อมกับรูปแบบของเกม Animation ความน่าสนใจนั้นต้องยกให้กับเนื้อเรื่องของเกม ด้วยการเป็นเกมที่มีชื่อเสียงตั้งแต่ก่อนออกวางจำหน่าย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด

เกม PS4 ล่าสุด

เกม PS4 ล่าสุดMass Effect Legendary Edition เกมในสไตล์ Action RPG ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมชื่อดังที่เคยสร้างมากว่า 10 ปี ซึ่งปัจจุบันทางค่าย EA ได้มีการพัฒนารูปแบบเกมให้ได้นำเอาภาคต่างๆมารวมกันสร้างใหม่ และทำตัวละครอัพเดทให้มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมออนไลน์ ที่คอเกมยุคเก่าน่าจะรู้จักกันดี และคอเกมยุคใหม่ ก็ไม่ควรพลาด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมแอคชั่นสไตล์ RPG ที่รับประกันความสนุก ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เกมเล่นเป็นทีม Tom Clancy’s Rainbow Six แนะนำเลย

เกมเล่นเป็นทีม

สุดยอดของเกมยิงกันมัน ๆ สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมยิงกันแบบวันช็อทวันคิล ต้องเกมนี้เลย เกมเล่นเป็นทีม Tom Clancy’s Rainbow Six เพราะเป็นเกมที่ถือว่าเล่นยากพอสมควรเหมือนกัน แต่แน่นอนถ้าหากทีมเราดียังไงเราก็จะต้องชนะแต่เราจะต้องดูตัวเองด้วยว่าเราไม่ได้เป็นตัวถ่วงของทีม 

เกมนี้เล่นกันฝั่งละ 5 คน มีทีมแดงกับทีมน้ำเงิน ฝ่ายไหนฆ่าได้เยอะที่สุดฝ่ายนั้นเป็นผู้ชนะ แต่คนที่ได้ MVP จะต้องเป็นคนที่มีประโยชน์สำหรับทีมตัวเองแม้ว่าเราจะเล่นแพ้ก็ตาม เกมเล่นเป็นทีมซึ่งพูดเลยว่า ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ เป็นเกมที่มีแข่งระดับทีมชาติมาแล้วเพราะจะต้องพึ่งไหวพริบที่สูงพอสมควร ความคมในการยิงจะต้องเป็นที่หนึ่ง พูดง่าย ๆ เลยว่าเป็นการที่สร้างความหัวร้อนให้แก่ผู้เล่นได้อย่างง่ายดายเลยที่เดียว

เกมเล่นเป็นทีม เกมออนไลน์

เกมเล่นเป็นทีม Tom Clancy’s Rainbow Six เหมาะกับใคร

จริง ๆ แล้วเกม Tom Clancy’s Rainbow Six เป็นเกมที่เล่นได้ทั้งแบบทีมและเล่นคนเดียว คนที่ฉ่ายเดียวนั้นจะต้องมั่นใจในฝีมือตัวเอง ไม่ชอบเล่นกับใครเพราะกลัวแร๊งค์ของตัวเองจะตก ไม่ชอบแบกเพื่อนและก็ไม่ชอบให้เพื่อนแบกนั้นเอง แต่สำหรับใครที่อยากจะเล่นแบบทีมก็สามารถเล่นได้แต่จะต้องเป็นทีมที่เล่นแบบรู้ใจกันจริง ๆ เกมเล่นเป็นทีมไม่ถ่วงไปมาเล่นแบบอ่านใจเพื่อนอีกคนได้ แต่ถ้าหากเล่นกับเพื่อนที่จริงจังกันไปแล้วไม่ชอบอาจจะผิดใจกันได้เพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เกมนี้ทำให้คนหัวร้อนง่ายมาก ๆ

เกมเล่นเป็นทีม ดาวน์โหลด

ถ้าไม่อยากจะหัวร้อนจะต้องมีสติและไหวพริบที่เฟี้ยวฟ้าวเกมเล่นเป็นทีมTom Clancy’s Rainbow Six เป็นแนวเกม FPS เล่นสนุกครบรส มือและสมองต้องไวไปตามกันถ้าหากไม่ไวอาจจะทำให้เรานั้นพ่ายแพ้ได้ แต่อย่าลืมพยายามควบคุมสติตัวเองให้ดีแม้ว่ามันจะเป็นแค่เกมแต่ถ้าหากเราจริงจังขึ้นมามันจะไม่ใช่แค่เกมแน่นอน ดูตัวเองให้ออกทำมันให้ได้ตามความต้องการของเราและมันก็จะดีขึ้นตามมานั้นเอง ทดลองฝึกไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหาเวลาเจอ

เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคต เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

เทคนิคเกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคต

เป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังมีกระแสโด่งดังอย่างบ้าง สำหรับ เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคต ที่มาแจกให้เล่นกันในรูปแบบ MOD ภาษาไทย หลังจากที่มีการเปิดให้เล่นได้ไม่นานก็มีเหล่าเกมเมอร์จำนวนมาก เข้ามา Steam  กันมากกว่า 1 หมื่นคน

ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่รวดเร็วอย่างมากสำหรับเกมนี้ เกมกีฬามือถือ ความสนุกสนาน ที่จะนำพาทุกท่านไปสวนโหมดน้องเหมียวสุดน่ารัก จะมีเนื้อเรื่องอย่างไร จะสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ทุกท่านได้มากเพียงใด ไปดูพร้อมกันเลยกับบทความดังต่อไปนี้

เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคต โหลด

เพลิดเพลินไปกับ เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคต พร้อมการผจญภัยในเมืองใหญ่

สำหรับใครที่เป็นเหล่าทาสแมว ชื่นชอบในการเลี้ยงแมวอย่างมาก เรามีเกมสนุกๆมาแนะนำ ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีชื่อว่า เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคตเป็นเกมทที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับน้องแมวเหมียวที่ต้องมาผจญภัยกลางเมืองใหญ่ โดยการผจญภัยในเมืองนี้เป็นเมืองร้าง ซึ่งเต็มไปด้วยหุ่นยนต์จำนวนมาก เพื่อที่จะหาทางกลับสู่อ้อมกอดของครอบครัวที่หายไป

การผจญภัยในครั้งนี้น้องแมวเหมียวจะต้องทำภารกิจต่างๆ ด้วยการแก้ปริศนาที่มีความท้าทาย ตามเส้นทางต่างๆที่ได้เดินทางไปด้วยตนเอง และระหว่างทางจะเจออันตรายมากมายซึ่งเป็นอุปสรรคที่น้องเหมียวจะต้องเอาตัวรอดให้ได้ ปริศนาที่ได้เจอก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกัน แต่ต้องเอาชนะและผ่านไปให้ได้ เพื่อที่จะกลับไปหาครอบครัวที่ได้พลัดพรากจากกันมา

หลังจากที่มีการปล่อยเกมออกมาให้ steam กันก็ได้มีจำนวนผู้เล่นจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆภายในไม่กี่ชั่วโมง และล่าสุดได้ทำ MOD ภาษาไทยออกมาให้ง่ายต่อคนไทยที่ต้องการจะเล่นเกมนี้ ด้วยความร่วมมือกันของทั้ง 3 เพจดัง ไม่ว่าจะเป็น-Noob-Translator-ไม่พร้อมไม่แจก-ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล ถือได้ว่าเป็นความโชคดีของเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยที่มีเวอร์ชั่นภาษาไทยไว้เล่นเช่นนี้

เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคต

และต่อจากนี้ไปท่านก็จะได้มีเกมสนุกๆไว้ให้ได้ เล่นเกมออนไลน์ กันแบบไม่เบื่อ เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างสนุกสนาน พร้อมกับการใช้ความคิดแก้ไขปริศนาต่างๆของน้องแมวเหมียว ซึ่งท่านจะเป็นผู้สวมบทในครั้งนี้ เกมส์ Stray น้องเหมียวหาบ้านในอนาคตได้วางจำหน่ายให้คุณได้เล่นแล้ววันนี้บนระบบ PC