Monthly Archives: October 2022

เกมแก้เครียด พาเล่นเกมแก้เครียดเล่นได้ไม่เบื่อและให้เรานั้นพัฒนาตัวเอง

เกมแก้เครียด The Witness

หาเพื่อนเล่น เกมแก้เครียด เกมทุกวันนี้มีลักษณะที่หลากหลายมากๆให้เราสามารถเลือก ก็บอกเจ้าของตั้งนานแล้วก็ตอบโจทย์สิ่งที่ยึดเพื่อนหลายคนอยากเล่นเพราะว่ามันมีประเภทที่ชัดเจนมากๆทุกวันนี้ สายบันเทิงให้เรานั้นไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วก็มาทำการเล่นเกมแบบที่ แก้เบื่อ แก้เครียด เอาเป็นว่าแต่ละคนก็จะชอบเกมที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นตอนนี้ก็เลยอยากมาแชร์ ให้เพื่อนๆได้เห็นว่ามันมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนุกในตอนนี้ ถือว่าชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมไปด้วยกัน

เกมแก้เครียด Parkasaurus

แนะนำ เกมแก้เครียด ให้เราเล่นได้ บอกเลยว่าปังสุด ๆ มาเล่นเกมกันตอนว่าง ๆ

เกมแก้เครียดเกมแรก Parkasaurus เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราว่ามันมีความสนุกมากๆค่ะว่าใครชอบเกี่ยวกับ สัตว์ ก็เป็นเกมที่เราว่ามันค่อนข้างที่จะทำให้เพื่อนๆได้เล่นเกมที่มัน เป็นเกมที่เราชอบ แนะนำเกม sport ใหม่ๆ แค่นี้มันจะเป็นการจำลองสวนสัตว์ขึ้น มันจะมีไดโนเสาร์ ซึ่งภาพของมันจะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เราผิด มีความน่ารักแล้วก็ให้เราสามารถเพลิดเพลินกับกราฟิกที่มีความสดใส สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยด้วย เกมดีไม่เครียด

เกมแก้เครียดในเกมต่อมา The Witness เป็นอีกเกมที่เราว่ามันมีความท้าทายแต่อาจจะใช้ความคิดสักหน่อย ก็มีภารกิจให้เราทำเหมาะสำหรับสายเกมเมอร์ที่ชอบ ความลึกลับและความท้าทายในการเล่นเกมส์โดยจะต้องจัดลำดับสิ่งรอบตัวในการเล่นเกมให้มันมีหลักการแล้วก็ทำให้มันรู้สึกถึงความมีเหตุมีผล กราฟฟิกเกมนี้มันมีความเรียบง่ายไม่กดดัน ใครชอบเกมแบบที่เหมือนกับไขปริศนาแต่ว่าไม่เครียดแค่นี้ตอบจบเกมแก้เครียด

เกมแก้เครียด Grow Home

ในเกมสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้ Grow Home เป็นอีกหนึ่งแล้วขนาดเกมที่จะให้เราผจญภัย ซึ่งมันก็น่าสนใจนะเป็นเพื่อนมันก็เป็นหุ่นยนต์ที่ออกไปผจญภัย พยายามที่จะไปดาวเคราะห์ต่างๆเพื่อที่จะ หาพืชมาปลูกที่บ้านเกิด เป็นเกมที่เหมือนมีภารกิจและมีอะไรหลายๆอย่างที่เราจะต้องทำ แต่กลับพี่เกมไม่ถือว่ามีความน่ารักและมีความสดใสเป็นตัวเองมากๆ ต้องลองเล่นดูเพื่อนๆเกมนี้มันไม่ยาก ปล่อยใจสบายๆ

เกมมือถือออกใหม่ หาความสนุกสนานที่มีความเฉพาะตัวได้เลย

เกมมือถือออกใหม่

เกมมือถือออกใหม่ พาเพื่อนไปเล่นเกมด้วยกันทุกวันนี้มีเกมมือถือที่ได้รับการพัฒนาที่มันทำให้เสถียรภาพในการเล่นเกมทำได้อย่างรวดเร็วทันใจ ในเกมยังไม่ต้องเสียเงินอีกด้วยเล่นได้แบบฟรีๆ จนถึงปีนี้ก็ยังมีการพัฒนาของเกมไว้ตลอดเวลาแต่ว่ามีการอัพเดทเกมมือถือที่ทำให้เราสนุกสนานแล้วก็ทำให้เราแก้เบื่อได้ 

เกมมือถือออกใหม่วันนี้แต่ละทีมก็มีความน่าสนใจและมีความเฉพาะตัวมากๆเพื่อนๆที่ต้องการเล่นเกมในลักษณะไหนก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นเกมได้ ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ เปิดให้บริการทั้งระบบ Android และ iOS แต่ว่ามันมีความเป็นจุดเด่นมากๆ

เกมมือถือออกใหม่ ดาวน์โหลด

เกมมือถือออกใหม่ ให้เรานั้นฝึกทักษะต่าง ๆ เล่นได้รวดเร็วมีความทันใจมาก ๆ

เกมมือถือออกใหม่ในเกมได้ที่จะพาเพื่อนๆมาเล่นก็คือ Magic Tiles 3: Piano Game เป็นอีกเกมสำหรับคนที่ชอบเสียงดนตรี และเป็นเกมที่เขาค่อนข้างที่จะให้ เรานั้นได้ทำการ เล่นเกมอย่างสนุกสนาน มันมีความน่าสนใจมากๆก็อยู่ที่เพื่อนๆจะสามารถเล่นได้มันสามารถสร้างความคุ้นเคยที่สำคัญแนวสามารถที่จะฝึกเป็นทักษะของความคิดและสมองได้ด้วย มันเป็นเกมคล้ายๆกับเปียโน ได้ฝึกทั้งสายตาและนิ้ว มีให้เราเริ่มต้นฝึกตั้งแต่แบบที่เป็นเพลงช้าไปจนถึงเพลงเร็วหาว่าเรามีความชำนาญ ไปลองโหลดมาเล่นกันดูมีทั้งแบบ Android และ iOS

เกมมือถือออกใหม่ โหลดเลย

เกมมือถือน่าเล่นในเกมต่อมา Traffic Rider เป็นอีกหนึ่งเกมสำหรับสายชอบซิ่ง กับจักรยานยนต์ที่มีความเร็ว บอกแล้วว่าใครที่รักการขับขี่ไม่ควรพลาดเกมส์นี้เราไม่จำเป็นต้องขับขี่บนท้องถนนจริงๆก็ได้ความ สนุกสุดเหวี่ยงเหมือนกัน ก็เป็นเกมที่ให้เราบังคับรถ มันก็มีความสุขนะเพื่อนๆได้เลือกไอเทมใหม่ๆได้ซื้อรถใหม่ๆ ทำคะแนนได้อย่างสนุกสนานด้วยคนที่ชอบความเร็วไม่ควรพลาดกับเกมนี้ มีให้โหลดทาง Android และ iOS ไปลองโหลดกันดูเกมมือถือน่าเล่นในเกมสุดท้ายก็คือ Family Farm Adventure

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือออกใหม่ที่เราว่ามันค่อนข้างที่จะมีภาพกราฟิกที่สวยงามมากๆ เป็นแนว game simulation ให้เราสามารถที่จะปลูกผักทำสวนหลายๆอย่าง เป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากมายเราสามารถที่จะเลิกเล่น กับตัวละครอื่นได้มีการวางแผนในการหาทรัพยากรต่างๆในการทำภารกิจ แถมเกมยังรองรับภาษาไทยด้วยนะเนื้อหาก็คือดี น่าสนใจ มีให้ดาวน์โหลดทาง Android และ iOS ไปลองโหลดมาเล่นดู

Rockstar สั่ง ลบคลิปต้นฉบับ เกม GTA

เกม GTA

เกม GTA ถือว่าเป็นเกมสุดฮิตของค่าย Rockstar เลยก็ว่าได้นับตั้งแต่เกม GTA SanAndreas ในปัจจุบันนี้ เกม GTAก็มีทั้งหมด 5 ภาคด้วยกันและสเกลความสนุกก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกันขนาดแผนที่ที่ใหญ่ขึ้นกิจกรรมที่มีให้ทำมากขึ้นโหมดการเล่นแบบออนไลน์ ทำให้เกม GTA ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะเห็น เกม GTAในรูปแบบ 3 มิติ และมีมุมมองแบบ 360 องศา แต่ต้นฉบับของเกม GTA นั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบ 2 มิติและมีมุมมองจากด้านบน ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย DMA Design (ปัจจุบันคือ Rockstar North) เกม Sport ใหม่ๆ และเปิดให้เล่นในช่วงทศวรรษ 1990 ถึงแม้ว่าเกม GTA ในปัจจุบันจะเป็นลิขสิทธิ์ของ Rockstar ผู้พัฒนาบางส่วนที่เป็นผู้สร้างเกมต้นฉบับนั้นก็ยังสามารถเข้าถึงเกมและพูดถึงเกี่ยวกับเกมได้

เกม GTA โหลด

คลิปต้นฉบับของ เกม GTA ถูกลบเพราะว่า ติดตามข่าวเกมออนไลน์ได้ที่นี่เลย เว็บข่าวเกมอันดับ 1

Mike Dailly ผู้พัฒนาเกม GTA ต้นฉบับและเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท DMA Design ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอเกี่ยวกับเกมที่เขาได้สร้างจำนวน 2 คลิปวิดีโอด้วยกันแต่แล้ว เขาก็ได้รับคำสั่งจาก Rockstar ให้ทำการลบคลิปวิดีโอฟูดเทสดังกล่าวเนื่องจากห่วงเรื่องลิขสิทธิ์ของเกม ซึ่งก็สร้างความไม่พอใจให้กับ Mike อย่างมาก

“ผมเห็น Rockstar อยู่ในโหมดเกรี้ยวกราดอีกครั้ง โดยพวกเขาได้เรียกร้องลิขสิทธิ์ของเกม GTA รอไล่ลบคลิปของเกม GTA ทั้งหมดที่หาได้รวมไปถึงต้นฉบับของผมด้วย และในตอนนี้ Rockstar ก็พยายามที่จะปิดกั้นทุกคนไม่ให้พูดถึงเกี่ยวกับเกม GTA ต้นฉบับ รวมไปถึงเบื้องหลังการพัฒนาของเกมด้วย” Twitter/Mike Dailly

เกม GTA ออนไลน์

หลังจากที่แฟนคลับของเกม GTA ได้รับรู้ถึงการกระทำของบริษัท Rockstar ก็รู้สึกไม่พอใจเช่นเดียวกัน ซึ่งทางบริษัทก็ยังไม่ได้มีการออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับการกระทำดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย ทำให้ตอนนี้เรื่องนี้ยังไม่มีความชัดเจนแน่ชัดว่าเหตุผลของการกระทำดังกล่าวคืออะไร อย่างไรก็ตาม Rockstar ก็กำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาเกมใหม่

หนึ่งในนั้นก็มีข่าวลือว่าเป็นเกม GTA 6 ที่อาจจะเปิดตัวในช่วง 2-3 ปีให้หลังต่อจากนี้ ซึ่งก็เป็นเวลา 10 ปีนับจาก GTA 5 ได้วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2013 การที่ใช้เวลายาวนานในการพัฒนาก็มีความเป็นไปได้ว่า GTA 6 จะมีสเกลของเกมที่ใหญ่มากขึ้น แล้วจากข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ เกมยิงปืน ในภาคนี้จะกลับไปที่เมือง Vice City อีกครั้ง

PlayStation VR 2 เตรียมวางจำหน่าย 2023

Playstation VR 2

บริษัท Sony ผู้ผลิตเครื่องเล่นเกม PlayStation ได้มีการเปิดตัวเครื่องเล่น PlayStation VR 2 ตั้งแต่ในงาน Sony CES 2022 ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้มีการประกาศว่าจะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2023 ผ่าน Twitter และ Instagram ของ PlayStation เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2022 

Playstation VR 2จะสามารถใช้งานร่วมกับ PlayStation 5 ซึ่งปัจจุบันนี้หาซื้อยากมาก ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะเริ่มต้นวางจำหน่ายในช่วงปี 2020 แต่ด้วยปัญหาต่าง ๆ ทำให้ PlayStation 5กลายเป็นสินค้าที่ขาดตลาด ถึงแม้ว่าทางบริษัท เกมกีฬามือถือ จะพยายามผลิตออกมาให้ทันต่อความต้องการก็ตามที

Playstation VR 2 2023

ดังนั้น Playstation VR 2อาจจะทำยอดขายไม่ได้ถึงเป้าเนื่องจากมีเครื่อง PlayStation 5 ที่ไม่เพียงพอนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนในการผลิตเครื่อง PS 5 ออกมาให้ทันพร้อมกับการวางจำหน่ายPlaystation VR 2

สเปคของ Playstation VR 2 Headset ความละเอียดของภาพได้ถึง 4K HDR

Playstation VR 2เป็นอุปกรณ์แบบ Headset โดยตัวอุปกรณ์นั้นจะมีสีขาวดำเช่นเดียวกับเครื่อง PlayStation 5 ตัวของอุปกรณ์นั้นจะมีระบบ Eye tracking และสามารถรับความละเอียดของภาพได้ถึง 4K HDR และรองรับเฟรมเรตสูงถึง 90/120Hz มีขอบเขตการมองเห็นถึง 110 องศา และเชื่อมต่อกับ PS 5 ด้วยสายเคเบิล USB-C 

นอกจากแว่นตา VR ยังมาพร้อมด้วยกับอุปกรณ์ควบคุม Orb-shaped controller ซึ่งใช้ในการควบคุมตัวละครภายในเกม โดยจะมีลักษณะเป็นวงกลมแล้วมีด้ามจับ บริเวณด้ามจับจะมีปุ่มที่ไว้ในการกดและควบคุม และอุปกรณ์ตัวนี้ระบบ Adaptive triggers เช่นเดียวกับจอย Dualsense ของเครื่อง PS5

ราคาของเครื่อง VR รุ่นใหม่นี้ยังไม่ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เครื่อง VR รุ่นแรกของ PlayStation มีราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท เครื่องรุ่นใหม่ก็อาจจะมีราคาแพงขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่เครื่องรุ่นใหม่อาจจะไม่คุ้มค่ามากนักเท่ากับเครื่องรุ่นแรกเนื่องจาก ในเครื่องรุ่นแรกนั้นสามารถเล่นได้ทั้งกับ PlayStation 4 และ PlayStation 5 แต่เครื่องรุ่นใหม่สามารถเล่นได้แค่กับเครื่อง

Playstation VR 2 sony

PlayStation 5 เพียงเท่านั้นสำหรับเครื่อง Playstation VR 2จะมีทั้งหมด 20 เกมที่จะเปิดให้เล่นช่วงวันวางจำหน่าย โดยจะมีเกมชื่อดังอย่าง Horizon, The Walking Dead, รวมไปถึงเกม No Man’s Sky และ Resident Evil และในส่วนของเกมอื่น ๆ ก็คงจะเพิ่มเข้ามาให้กับอุปกรณ์ในภายหลัง สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ PlayStation

เกมไม่เหมาะกับเด็ก ที่ไม่เหมาะกับเด็กเพราะมีเนื้อหาล่อแหลม

เกมไม่เหมาะกับเด็ก Until Dawn

วิดีโอ เกมไม่เหมาะกับเด็ก บางครั้งมันก็โดนเข้าใจมาว่าเหมาะสำหรับให้เด็กเล่นเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วทุกวันนี้เป็นเรื่องที่เปิดกว้างมาก เพราะคนที่อายุมาก เป็นวัยทำงานหรือแม้กระทั่งวัยเกษียณ ก็เป็นผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมไม่แพ้กัน เกมมันจึงถูกสร้างมาให้มีรูปแบบที่มีความแตกต่างกันไป 

เกมไม่เหมาะกับเด็ก Grand Theft Auto V

เกมไม่เหมาะกับเด็กบางเกมก็ถูกสร้างมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ และบางเกมนั้นก็มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะกับเด็ก ด้วยความล่อแหลมหรือคำหยาบภายในเกมที่มีมากมาย จึงทำให้การเล่นเกมส์บางที เกมกีฬามือถือสนุกๆ ก็ต้องระมัดระวังในตรงจุดนี้ด้วย เพราะว่าบางทีมันอาจจะไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก และ ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมที่ไม่เหมาะกับเด็ก เพราะมีเนื้อหาล่อแหลมจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันได้เลย

3 เกมไม่เหมาะกับเด็ก ที่ดูจะไม่เหมาะกับเด็กเอาซะเลย เพราะมีเนื้อหาล่อแหลม

The Witcher สุดยอดเกมไม่เหมาะกับเด็กในแนว RPG ปัจจุบันนี้ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆในโลก รูปแบบของการเล่นเป็นในสไตล์เกมต่อสู้ ผจญภัยและเรื่องราวในเกมนั้นก็มาพร้อมกับเรื่องราวที่ดูจะเหมาะกับผู้ใหญ่มากที่สุด เพราะว่ามันมาพร้อมความล่อแหลมไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรุนแรงในการต่อสู้ ฉากต่างๆที่เรียกได้ว่าถึงเลือดถึงเนื้อ หรือในเรื่องของเพศ ซึ่งมาพร้อมกับฉากต่างๆที่ดูจะ 18 บวก จึงเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่ก็คงต้องดูกันให้ดีๆ ถ้าหากจะให้เด็กเล่นเกมนี้คงจะไม่เหมาะสมนัก

เกมไม่เหมาะกับเด็ก The Witcher

Until Dawn สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมสยองขวัญ มีบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 มาในรูปแบบของการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดสยองฉากต่างๆภายในเกมดูจะเป็นฉากที่เรียกได้ว่า ต้องปิดตาเล่นกันเลยทีเดียว บางครั้งก็โหดจนเลือดสาดขึ้นจอ และมันก็เป็นเกมที่คงจะไม่เหมาะสำหรับเด็กเป็นอย่างมากแน่ๆ 

เกมไม่เหมาะกับเด็กGrand Theft Auto V ไม่มีเกมนี้ก็คงจะกระไรอยู่ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกมในแนว Open World มาพร้อมกับเรื่องราว 18 + อยู่แล้ว เพราะเนื้อหาของเกมเป็นเรื่องราวของโจร คำหยาบต่างๆนั้นมีอยู่เต็มไปหมดภายในเกม และเรื่องราวการทำเควสต่างๆก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะแน่นอนที่จะให้เด็กได้เรียนรู้

เกมระดับตำนาน ที่ยังถูกพูดถึงแม้อายุจะเกิน 30 ปีไปแล้วก็ตาม

เกมระดับตำนาน Super mario

เครื่อง เกมระดับตำนาน ที่ถูกสร้างขึ้นมาบนโลกใบนี้ก็เรียกว่ามีอายุเกินกว่า 40 ปีเข้าไปแล้วซึ่งก็ต้องบอกว่าในยุคแรกๆเครื่องเกมก็ไม่สามารถเล่นอยู่ที่บ้านได้จนการก่อกำเนิดของเครื่องเกมส์แฟมิคอมที่สามารถนำมาใช้เล่นอยู่ที่บ้านได้เป็นเครื่องเกมส์ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานและครองใจอยู่ในความทรงจำของนักเล่นเกมมาโดยตลอดซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดถึงเกมบนเครื่องแฟมิคอมที่แม้จะมีอายุเกิน 30 ปีไปแล้วก็ตามแต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงจนทุกวันนี้

เกมระดับตำนาน Final Fantasy

แนะนำ 3 เกมระดับตำนาน ที่ยังถูกพูดถึงแม้อายุจะเกิน 30 ปี ไปแล้ว เกมสุดฮิตตลอดการ เล่นสนุก ติดใจ

เกมระดับตำนานStreet Fighter เป็นเกมต่อสู้ที่ถูกสร้างมาได้อย่างฮือฮาเป็นอย่างมาก ในช่วงของเครื่องเกมส์แฟมิคอม ที่เรียกได้ว่าผ่านเวลามาจนวันนี้ก็กว่า 35 ปี เข้าไปแล้ว มันถูกสร้างขึ้นมา ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ และวางจำหน่ายครั้งแรกใน ปี 1987 ถือได้ว่าทั้งบรรดาตัวละครและในส่วนของตัวเกม ก็ยังเป็นที่พูดถึงมาจนทุกวันนี้ และก็ยังมีการสร้างภาคต่อมาบนเครื่องเกมรุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบันนี้อยู่ตลอดอีกด้วย

เกม Super Mario Boss สำหรับเกมนี้ก็ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 1985 ซึ่งอายุอานามของมันในตอนนี้ก็เรียกได้ว่าอยู่ที่ 37 ปีเข้าไปแล้ว ดูที่ภาคนี้ก็เป็นภาคต่อความสำเร็จของเกม Super Mario ภาคแรก เกมระดับตำนานก็ต้องบอกว่าด้วยความทันสมัยในยุคนั้นที่อาจจะมีจำกัด แต่เกมนี้กลับกลายเป็นเกมที่มีสิ่งต่างๆภายในเกมที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้การเล่นเกมของคนเล่นเกมมาริโอ้นั้นมีความสนุกเพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันก็ยังเป็นอีกหนึ่งเกมที่ครองใจคนเล่นเกมมาจนปัจจุบัน

เกมระดับตำนาน Street Fighter

เกม Final Fantasy ต้นกำเนิดของเกมแนว RPG สุดยิ่งใหญ่ในปัจจุบันนี้ มันถูกสร้างมาเมื่อปี 1987 ซึ่งนับเวลามาตอนนี้ก็กว่า 35 ปี เข้าไปแล้ว ในช่วงยุคสมัยที่เป็นเกม 8 Bit มันก็สร้างความฮือฮาจนมาปัจจุบันที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาเกมนี้ก็ยังมีการสร้าง และทำให้ภาพมีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม หลายสิบเท่า และมันก็ยังคงครองใจผู้เล่นเกมเสมอมา

เกมยุค90 ที่ถึงแม้ว่าไม่ใช่สายเกมก็ยังรู้จัก

เกมยุค90

ชื่อเสียงของ เกมยุค90  บางครั้งก็ไม่ต่างกับดาราชื่อดัง หรือ ศิลปินดังต่างประเทศ เพราะบางครั้งคนที่ไม่ได้คุ้นเคยกับมันก็ยังรู้จักเช่นเดียวกัน เรื่องของเกมบางเกมนั้น มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก แม้แต่คนที่ไม่เล่นเกม ก็ยังรู้จัก จึงเป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับผู้สร้างเกมที่ได้ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ของผู้คน และ วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมที่ถึงแม้ว่า คนไม่ใช่สายเกมก็ยังรู้จัก จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

3 เกมยุค90 ดังมาก ที่ถึงแม้ว่าไม่ใช่สายเกมก็ยังรู้จัก เกมสุดฮิตวัยเด็ก เพลิดเพลินที่สุด

เกมยุค90 contra

Tetris เกมยุค90ระดับตำนานที่เกิดขึ้นมาในโลกของเราเกินกว่า 30 ปี เข้าไปแล้ว เรียกได้ว่าแทบจะไม่ต้องใช้สกิลหรือทักษะในการเล่นอะไรสูงเลย แนะนำเกม sport ใหม่ๆ และตัวเกมนั้นก็สร้างมาตั้งแต่การเป็นเครื่องเกมแบบพกพาราคาถูก จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่จับต้องได้ง่ายมากๆ ทำให้เข้าถึงผู้คนได้มากมาย หลากหลาย เกมส์นี้เป็นเกมส์อีกหนึ่งเกม ที่เรียกได้ว่าเมื่อพูดถึงขึ้นมาใครที่ไม่เล่นเกมก็รู้จักกันเป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ ที่เกิดขึ้นของเกมนี้

เกมยุค90Contra สุดยอดเกมส์ตะลุยด่าน ซึ่งเนื้อหาของเกมนั้นเรียกได้ว่ามันเป็นความคิดที่เหนือจินตนาการ ด้วยการนำเอาการต่อสู้ของทหาร ที่ไม่ได้เพียงแค่ต่อสู้กับคนทั่วไป แต่เป็นการต่อสู้กับคู่ต่อกรจากอวกาศนอกโลก หรือเอเลี่ยน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเกมที่ทำให้จินตนาการของผู้คนที่เคยได้เล่นนั้นเดินทางไปไกล และสัมผัสกับความคิดที่เหนือชั้น ตั้งแต่ในช่วงเวลานั้น โดยเกมนี้ก็เรียกได้ว่าถูกสร้างมายาวนานกว่า 30 ปี บนเครื่องเกมส์แฟมิคอม

เกมยุค90 pokemon

Pokemon ความน่ารักของตัวละครในเกมส์ จึงทำให้โปเกมอนเป็นเกมที่เรียกได้ว่า ข้ามขั้นของคำว่าเป็นเกมไปแล้ว ตัวละครของมันได้รับความนิยมสูงมากๆ ทั่วโลก แม้แต่คนไม่เล่นเกม ก็ยังชื่นชอบ เกมยุค90ทุกวันนี้มันก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเกม ที่เรียกได้ว่า ดังมากกว่าการเป็นเกมอีก เพราะบางครั้งคนก็แทบจะไม่ได้เล่นมันเลย แต่ก็รู้จักกับชื่อของมันเป็นอย่างดี 

เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin ส่วนเสริมสุดยิ่งใหญ่

เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin

อาจเป็นอีกตัวเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่ได้รับการจับตามองอยู่ไม่เบาเลยอย่าง เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin ที่ชาวเกมเมอร์เองต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษที่ยังคงความเป็นสไตล์ Action RPG เอาไว้ไม่ตกหล่นแถมยังได้เสริมระบบเกมเพลย์ที่แปลกใหม่มายกระดับความสนุกสนานให้มากกว่าเดิมด้วย โดยเนื้อเรื่องของตัวเกมจะกล่าวถึงตัวละครหลักที่มีชื่อว่า Jack นักรบแห่งแสง หรือ Warriors of Light ที่ได้ร่วมเดินทางมากับเพื่อนทั้ง 2 ได้แก่ Ash กับ Jed ซึ่งทั้ง 3 เองได้รับความผิดแปลกที่คล้ายกันคือการสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป

เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin แครก

จึงได้ร่วมเดินทางไปที่ปราสาท Cornelia เพื่อเข้าไปพูดคุยกับพระราชาทว่านักรบที่ปรากฏตัวขึ้นมีเพียงแค่ 3 คน ไม่เป็นดั่งคำพยากรณ์ที่กล่าวไว้ ข่าวเกมฟุตบอลออนไลน์ ส่งผลให้พวกเขาจำเป็นต้องฝ่าฟันภารกิจมากมายจนได้รับความเชื่อใจจากพระราชาจึงมอบคริสตัลแห่งแสงให้แก่พวกเขาไปปลดผลึกคริสตัลที่หลับไหลให้ตื่นขึ้นอีกครั้งเพื่อใช้เป็นพลังในการกำจัด Chaos 

เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin โหลดเกมใหม่สุดมันส์ พร้อมเกมแครก สูตรลับเล่นเกมออนไลน์

เดินทางมาถึงองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ของตัวเกม เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Originกันบ้าง เห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ยังคงได้ทางค่าย Square Enix มาเป็นผู้พัฒนาพร้อมกับจัดหน่ายอีกทั้งยังเสริมทัพทีมงาน Team Ninja เข้ามาเป็นอีกแรงขับเคลื่อนร่วมกันยกระดับความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด แม้ตัวเกมเองจะไม่ได้ให้ท่านได้สร้างตัวละครแต่ก็ได้จัดเต้มในส่วนของระบบ Job ที่ยกอาชีพจากภาคเก่ามาให้ท่านได้นำไปใช้กันให้หายคิดถึง เช่น Warrior, White Mage, Dragoon, Ninja เป็นต้น

และยังมีอีกนับไม่ถ้วน อีกทั้งท่านยังสามารถที่จะนำสกิลต่างสายมาใช้งานร่วมกันได้ด้วยผ่าน Weapon Skill ในกรณีที่อาวุธมีความคล้ายคลึงกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้คอมโบในระหว่างปะทะของท่านเช่นกัน มากันที่การต่อสู้ภายในเกมจะให้ความเป็น Rough – like อยู่พอสมควร ซึ่งก็แฝงมาด้วยท่าทางการโจมตีสุดเดือดที่ท่านเองอาจยังไม่เคยพบจากตัวเกมภาคก่อน ๆ เลย เสริมมากันที่การดำเนินเรื่องราวของตัวเกมด้วยความเป็น Open World ทำให้ท่านสามารถที่จะเลือกเรียงความสำคัญของภารกิจได้อิสระจึงง่ายมาต่อการที่จะทำให้ตัวละครพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง

เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin โหลด

Graphics  เกม Stranger Of Paradise Final Fantasy Originเป็นตัวเกมที่มอบความสดใหม่ได้สมใจชาวเกมเมอร์สายเกม Action RPG แน่นอน ก็ยังมีอีกส่วนของตัวเกมเช่นกันที่ถ่ายทอดออกมาได้ในประมาณหนึ่งก็คือกราฟฟิกที่อาจจะมีงานภาพที่ไม่ค่อยเข้ากับ เกมออกใหม่ล่าสุด ในปัจจุบันเสียเท่าไหร่ แต่ก็เก็บรายละเอียดในการถ่ายทอดความมันส์ของเอฟเฟคที่จัดจ้านตามมาด้วยท่วงท่าการโจมตีสุดโหดที่จะช่วยลดจุดด้อยของเกมไปได้ดีเลยทีเดียว สำหรับตัวเกมนี้ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วทั้ง 2 แพลตฟอร์ม ดังนี้ Pc และ Console